คุณแพทริเซีย นักแสดงชื่อดังจากเมียนมาร์ บินไกลมาดริปวิตามินที่ APEX

ดริปวิตามิน

การดูแลสุขภาพ เป็นเรื่องสำคัญและเป็นเทรนใหม่ที่หลายๆ ใส่ใจมากขึ้น ดังนั้นวันนี้ คุณแพทริเซีย นักแสดงชื่อดังจากเมียนมาร์ บินลัดฟ้า ข้ามประเทศเพื่อมาที่ Apex Medical Center ศูนย์รวมความงามที่มีความทันสมัยอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการดูแลใบหน้า และรูปร่าง รวมไปถึงศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพ และชะลอวัย ได้ให้ความไว้วางใจมาใช้บริการที่ Apex นอกจากจะเพิ่มความสวยแล้ว คุณแพทริเซีย ยังใส่ใจและดูแลสุขภาพแบบเซเลบแนวหน้าด้วย IV Celebrity Secret

ซึ่งบอกเลยว่า IV drip vitamin ที่คุณแพทริเซียเลือกไปนั้น เป็นวิตามินสูตรพรีเมียมที่ทาง APEX คิดค้นขึ้นมาโดยทีมแพทย์เฉพาะทางเวชศาสตร์ชะลอวัย

ดริปวิตามินเหมาะกับใครบ้าง

  • ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง 
  • คนที่ต้องการทางลัด เพื่อผิวสวยภายในระยะเวลาสั้นๆ
  • ผู้ที่ต้องเจอแดดบ่อยๆ
  • ผิวหมองคล้ำจากการโดนแดด
  • อยากขาวใส ดูมีออร่า

สูตร Celebrity Secret เป็นเคล็ดลับ ปรับผิวขาว แบบมีออร่าของซุปตาร์ เพราะ IV Celebrity Secret ได้รวบรวมวิตามิน และสารอาหารที่มีประโยชน์หลายชนิด 

ประโยชน์ของ IV Celebrity Secret

  • สามารถช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียสะสม 
  • บำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เนียนนุ่มได้จากภายในสู่ภายนอกได้อย่างล้ำลึก 
  • ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว 
  • แก้ปัญหาผิวแห้งกร้าน ให้ผิวกลับมาดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาอีกครั้ง
  • ปรับสีผิวให้กลับมาขาวใสมีออร่า

APEX ใช้วิตามินสูตรเข้มข้น เกรดพรีเมียม ที่ได้รับการคิดค้นมาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์และชะลอวัย สามารถดูดซึมเข้าร่างกายได้ 100% อันดับ 1 ที่ดาราเซเลบไว้วางใจ จึงมั่นใจได้เลยว่าสามารถบำรุงและฟื้นฟูสุขภาพผิวได้อย่างแน่นอน

 

ดริปวิตามิน พรีเมียมของ APEX ปลอดภัย มีคุณภาพ ผ่านการรับรองความปลอดภัยจากอย.ทุกขั้นตอนดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และพยาบาลวิชาชีพประสบการณ์สูง รวมถึงสถานที่มีมาตรฐาน เครื่องมือหรืออุปกรณ์ต่าง ๆ สะอาด ปลอดภัย ด้วยบริการระดับโรงพยาบาล

📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter
Instagram : apexwellness
Facebook : APEX Wellness
Tel : 0633931160 , 0659500799

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ฉีดวิตามิน #ฉีดวิตามินผิว #ฉีดวิตามินผิว ราคา #ดริปวิตามิน #ดริปวิตามินผิว #ฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี #ฉีดวิตามินผิวราคาเท่าไหร่ #ฉีดวิตามินผิว ใกล้ฉัน #ฉีดวิตามินผิว กรุงเทพมหานคร #ฉีดวิตามินที่ไหนดี2024

Apex ,apexmedicalcenter ,เอเพ็กซ์ ,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ ,เสริมความงาม ,คลินิกเสริมความงาม ,ฉีดวิตามิน ,ฉีดวิตามินผิว ,ฉีดวิตามินผิว ราคา ,ดริปวิตามิน ,ดริปวิตามินผิว ,ฉีดวิตามินผิวที่ไหนดี ,ฉีดวิตามินผิวราคาเท่าไหร่ ,ฉีดวิตามินผิว ใกล้ฉัน ,ฉีดวิตามินผิว กรุงเทพมหานคร ,ฉีดวิตามินที่ไหนดี2024