Vaginal Lift แก้ปัญหาจุดซ่อนเร้น เรื่องลับๆ ที่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ของผู้หญิง

หลายคนคงเคย อั้นฉี่ หรือ กลั้นปัสสาวะ เมื่อต้องอยู่ในสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น การปวดปัสสาวะขณะรถติด การเดินทางที่ต้องอยู่บนรถเป็นเวลานาน หรือเมื่อมีภาระหน้าที่ที่ยุ่งมาก และอีกหลายสาเหตุที่ทำให้คุณ อั้น…ไว้ไม่ฉี่ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม มันย่อมส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณอย่างแน่นอน 

 

คุณเฟี๊ยต ปณิชา วิชัยดิษฐ์ (Pretty, MC, Model)

ด้วยอาชีพและการทำงานที่ต้องทำต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน ทำให้เฟี๊ยตติดนิสัยการกลั้นปัสสาวะอยู่บ่อยครั้งค่ะ ปวดปัสสาวะแค่ไหนเราก็ยังอดทนอดกลั้น เพราะไม่อยากลุกไปเข้าห้องน้ำให้เสียเวลา ซึ่งการที่เราไม่เคยให้ความสำคัญกับเรื่องจุดซ่อนเร้น นี้เลย จึงเป็นที่มาของอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่

ไม่เคยคิดว่าการกลั้นปัสสาวะมันจะทำให้เป็นปัญหามากขนาดนี้ เฟี๊ยตเริ่มหันมาดูแลตัวเอง และใส่ใจเรื่องสุขภาพของจุดซ่อนเร้นมากขึ้น โดยเริ่มที่การปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่ APEX จึงได้รู้ว่า ปัจจุบันมีเครื่องมือที่ชื่อว่า Vaginal Lift สามารถช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และกล้ามเนื้อหูรูด ให้กลับมาแข็งแรงได้ ทำให้เราควบคุมการกลั้นปัสสาวะได้ดี ช่องคลอดฟิตกระชับขึ้น สร้างความมั่นใจถึงสุขภาพทางเพศ ซึ่งเป็นวิธีที่ลดความเสี่ยงและบำบัดอาการได้ก่อนที่จะต้องถึงขั้นการผ่าตัด

ขณะที่ทำ Vaginal Lift จะรู้สึกอุ่นๆ ด้านใน ถ้าใครเคยทำเลเซอร์หน้าความรู้สึกคล้ายๆ กันเลยค่ะ เพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น คุณจะรู้สึกถึงผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลงไป ภายในจะกระชับขึ้น ภายนอกจะอมชมพูสวย อิ่ม ฟู ดูเด็ก ที่สำคัญไม่มีอาการเจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เหมาะกับคนที่ต้องทำงานทุกวันแบบเฟี๊ยตเลยค่ะ

 

ตอบโจทย์คุณผู้หญิง ฟิต กระชับ ฟูใส สวยทั้งภายในและภายนอก

 

Vaginal Lift รีแพร์ ง่าย กระชับ ฟูใส สวยทั้งภายในและภายนอก!!!

รีแพร์ สมัยนี้ ง่ายยังไง ดูกันค่ะ กระชับ ฟูใส สวยทั้งภายในและภายนอก!!! 🌺ลดอาการปัสสาวะเล็ด🌺ลดอาการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่🌺สร้างความกระชับให้ น้องสาว🌺น้องสาว อวบ อิ่ม ฟู ดูเด็กTel. 062 709 6849 หรือ👉 click http://line.me/ti/p/%40apexwomen

โพสต์โดย Apex Profound Beauty เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 21 ตุลาคม 2018

 

🌸 ตกแต่งจุดซ่อนเร้น

🌸 กระชับช่องคลอด

🌸 แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด

🌸 แก้ปัญหาลมออกช่องคลอด

🌸 แก้ปัญหาแห้งแสบ

🌸 เพิ่มเสน่ห์ชีวิตคู่

🌸 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง

📱 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849

📱 หรือคลิก → http://line.me/ti/p/%40apexwomen