ผู้หญิงสมัยนี้สวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องแซ่บด้วย “รีแพร์จุดซ่อนเร้น” ฟิต ฟู กระชับ มัดใจแฟน!!!

คุณหลินหลิน ชุติมา โชติวิเชียร นางแบบสาวสวยสุดแบ๊วที่มาพร้อมกับความแซ่บเบอร์แรง วันนี้เธอจะมาเผยเคล็ดลับมัดใจแฟนหนุ่มที่สาวๆ ทุกคนต้องรู้ค่ะ

ผู้หญิงสมัยนี้ สวยอย่างเดียวไม่พอหรอกนะคะ ต้องแซ่บด้วย! แซ่บยังไงน่ะเหรอคะ??? มันก็ต้องแซ่บสวยจากภายในสิคะ หลินหลิน หมายถึง “จุดซ่อนเร้น” อะค่ะ

ก็ผู้หญิงสมัยนี้สวยๆทั้งนั้น  ผู้ชายก็มีสิทธิ์เลือกสิคะ นี่แหละค่ะผู้หญิงอย่างเราเลยต้องทำตัวให้แซ่บ สวยเลือกได้ มัดใจแฟนได้ค่ะ

หลินหลินแอบทราบมาว่า ที่ Apex เขามีของดีที่สาวๆ ต้องกรี๊ดดดดดดเลยค่ะ นั่นก็คือเทคโนโลยี Vaginal Lift ค่ะ จะบอกว่ามันเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ช่วย รีแพร์ กระชับช่องคลอด และตกแต่งจุดซ่อนเร้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ และก็ไม่ต้องพักฟื้นค่ะ  แถมยังใช้เวลาไม่ถึง 30 นาทีเลยด้วย

ขั้นตอนการเตรียมตัว

1.ควรทำก่อนหรือหลังมีประจำเดือน 7 วัน

2.ทำความสะอาดและโกนขนบริเวณอวัยวะเพศ

3.ดื่มน้ำก่อนเข้าทำ เพื่อให้สามารถทนต่อการรับพลังงานได้มากขึ้นและนานขึ้น

4.ควรตรวจเช็คมะเร็งปากมดลูกมาแล้วอย่างน้อย 6 เดือน

5.คนที่เป็นมะเร็งปากมดลูกและโรคทางเพศสัมพันธ์ไม่ควรทำ Vaginal Lift

 

ระหว่างการทำ Vaginal Lift

ก็นอนบนเตียงในท่าลักษณะเหมือนตรวจภายในเลยค่ะ ระหว่างที่คุณหมอยิงเลเซอร์มันก็จะรู้สึกอุ่นๆ ไม่เจ็บนะคะ คล้ายๆ ทำเลเซอร์หน้า ซึ่งคุณหมอแนะนะให้ทำทั้งด้านในและด้านนอกเลยค่ะ จะได้ทั้งความกระชับฟิตฟูและสวยอมชมพูดูเต่งตึงในคราวเดียวกัน ใช้เวลาเพียงแค่ 20-30 นาทีเองค่ะ

 

ความรู้สึกหลังทำ

ปกติมากเลยค่ะ ไม่ได้รู้สึกเจ็บ ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย คือถ้าไม่บอก ก็คงไม่มีใครรู้เลยค่ะ ว่าเราแอบมาทำรีแพร์ แต่สิ่งที่ตัวหลิงหลิงสังเกตเห็นได้ด้วยตัวเองก็คือ รูปร่างน้องสาวของเราดูเปลี่ยนแปลงไ ปอย่างเห็นได้ชัด คือมันดูสวยขึ้น อวบอิ่มอมชมพูมากเลยค่ะ คือไม่คิดว่าการทำรีแพร์มันจะง่ายขนาดนี้ ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด แล้วก็ไม่ต้องพักฟื้น มีเวลาเหลือๆ ไปช็อปปิ้งชุดสวยๆ เตรียมใส่เซอร์ไพรส์แฟนคืนนี้ต่อได้เลยค่ะ บ๊ายบาย!!!

" รีแพร์จุดซ่อนเร้น" ฟิต ฟู กระชับ มัดใจแฟน สวยอย่างเดียวไม่พอนะ ต้องแซ่บด้วย!!!

รีแพร์ที่ Apex ง่าย เร็ว ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น มีเวลาเหลือๆ ไปทำตัวสวยเซอร์ไพรสแฟนค่ะ!!!ตอบโจทย์คุณผู้หญิง ฟิต กระชับ ฟูใส สวยทั้งภายในและภายนอก 🌸 ตกแต่งจุดซ่อนเร้น🌸 กระชับช่องคลอด🌸 แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด🌸 แก้ปัญหาลมออกช่องคลอด🌸 แก้ปัญหาแห้งแสบ🌸 เพิ่มเสน่ห์ชีวิตคู่🌸 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง#VaginalLift #รีแพร์จุดซ่อนเร้น #มัดใจแฟน📱 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849📱 หรือคลิก 👉 http://line.me/ti/p/%40apexwomen

โพสต์โดย Apex Profound Beauty เมื่อ วันพุธที่ 26 กันยายน 2018

ตอบโจทย์คุณผู้หญิง ฟิต กระชับ ฟูใส สวยทั้งภายในและภายนอก

🌸 ตกแต่งจุดซ่อนเร้น

🌸 กระชับช่องคลอด

🌸 แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด

🌸 แก้ปัญหาลมออกช่องคลอด

🌸 แก้ปัญหาแห้งแสบ

🌸 เพิ่มเสน่ห์ชีวิตคู่

🌸 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง

📱 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849

📱 หรือคลิก 👉 http://line.me/ti/p/%40apexwomen