จริงหรือไม่? ปัญหาฝ้าต้องพึ่ง Picosecond Laser ที่มาแรงแซง Laser อื่น ๆ

ตอนนี้เป็นฝ้าหนักมาก ไม่รู้ว่ามาจากไหน เกิดจากอะไร เลเซอร์ฝ้าที่เขาว่าทำแล้วหาย ทำไปหลายครั้งแล้ว แต่ฝ้าก็ยังไม่หายไปสักที แถมในบางครั้งยังรู้สึกแสบหน้า และเหมือนหน้าจะไหม้ได้อีก ใครกำลังเจอกับปัญหานี้อยู่บ้างคะ? เราเข้าใจดีว่าหลายคนอาจจะเคยผิดหวังกับการเลเซอร์รักษาฝ้าแบบเดิม ๆ มาจนไม่รู้จะทำอย่างไรดี แต่ตอนนี้มีเลเซอร์ฝ้าแบบใหม่ “Picosecond Laser” ที่มาแรงแซง Laser อื่น ๆ ที่เคยทำกัน แตกต่างจาก Pico Laser แบบอื่นซึ่งเลเซอร์แบบใหม่นี้คืออะไร จะดีจริงไหม ควรเปิดใจลองหรือเปล่า เรามีคำตอบในบทความนี้ค่ะ   

 

แต่ก่อนอื่นที่เราจะไปทำความรู้จัก Picosecond Laser กัน เราจะขอพาทุกคนมารู้กันก่อนว่า เพราะอะไรการรักษาฝ้าด้วยเลเซฮร์แบบเดิม ๆ จึงทำให้ผิวหน้าแสบจนเสี่ยงไหม้ได้ 

อาจเป็นภาพระยะใกล้ของ 1 คน

การรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์แบบเดิม 

เลเซอร์ฝ้าแบบเดิมจะใช้วิธีการส่งพลังงานแสงลงไปยังเม็ดสีที่ผิดปกติ (Melanin) ด้วยความเร็วในระดับ Nanosecond หรือ 1 ต่อ พันล้านวินาที โดยผิวจะดูดซับพลังงานแสงนั้นไว้ จนเกิดเป็นความร้อนที่บริเวณชั้นใต้ผิวมาก ๆ จนเซลล์เม็ดสีผิดปกติแตกตัวออก กลายเป็นเม็ดเล็ก ๆ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและกําจัดออกไปได้เอง แต่เลเซอร์ฝ้าแบบเดิมนี้จะทำให้ผิดเกิดการสะสมความร้อน จนเกิดความเจ็บปวด เสี่ยงต่อการเกิดผิวไหม้ได้ จึงไม่สามารถทำติดต่อกันได้ ต้องใช้ระยะเวลายาวนานในการรักษา ทำให้คนที่เลเซอร์ฝ้าด้วยวิธีนี้จะรู้สึกว่าฝ้าจางลงช้าและแสบหน้านั่นเอง

 

Picosecond Laser คืออะไร 

Picosecond คือ นวัตกรรมการพัฒนาพลังแสงเลเซอร์ที่มีความจำเพาะเจาะจง ซึ่งสามารถส่งพลังงานออกมาในความถี่ระดับ Picosecond ที่มีความเร็วสูงถึง 1 ต่อล้านล้านวินาที ทำให้เม็ดสีที่อยู่ใต้ผิวหนังเกิดการสั่นสะเทือนระดับสูง จากเม็ดสีที่รวมตัวอย่างหนาแน่นจนเกิดเป็นฝ้าก็จะแตกกระจายตัวกลายเป็นอนุภาคที่เล็กลง ทำให้ร่างกายสามารถกำจัดผ่านกระบวนการธรรมชาติได้ง่ายขึ้น

อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และ ผู้คนกำลังยืน

 

ผลลัพธ์หลังทำ

สามารถรักษาฝ้าได้โดยไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์แบบเดิม ๆ ไม่เจ็บตัว ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ และสามารถทำการรักษาได้อย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็วในการรักษาฝ้า นอกจากนี้ Picosecond ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใต้ผิวหนัง แก้ปัญหาเรื่องความหย่อนคล้อยของการสูญเสียคอลลาเจนได้ ช่วยทำให้ใบหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น จากการยิงเพียงครั้งเดียวได้อีกด้วย 

อาจเป็นรูปภาพของ 7 คน, ผู้คนกำลังยืน และ ข้อความพูดว่า "A APEx CLEAR PAX PICO SECOND รักษาฝ้า ด้วยความเร็วแสง ฝาจาง หน้าใส ดูอ่อนวัย ในครั้งแรก EX APEx Clear @apexclear"

 

ทำไมต้องทำ Picosecond Laser ที่ Apex

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, เครื่องสำอาง และ ข้อความ

การรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์ Picosecond ให้ได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จะขึ้นอยู่กับความชำนาญของแพทย์และลักษณะผิวของผู้เข้ารับบริการแต่ละคนด้วย ซึ่ง Apex มีผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการเทรนด์การใช้เครื่อง,มาเป็นอย่างดี และได้ Apex ยังได้รับรางวัล “Luminary Exellence” อันดับ 1 เทคโนโลยีล่าสุด ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงสุดทางด้านการกำจัดเม็ดสี

 

ความปลอดภัย

เครื่อง PicoSureⓇ เป็น Picosecond Laser ตัวแรกที่ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยา (US FDA) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และมีงานวิจัยรองรับ จึงมั่นใจได้ในเรื่องความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความสะอาดถูกสุขอนามัย

 

โปรแกรม pico second

  • ลดเลือนฝ้าแดด ฝ้าลึก ฝ้าตื้น
  • ช่วยกระแดด กระลึก แลดูจางลง
  • ลดเลือนรอยดำรอยแดงจากสิว
  • ผิวหน้ากระจ่างใส รูขุมขนกระชับ
  • ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ
  • รางวัล “Luminary Exellence” อันดับ 1 เทคโนโลยีล่าสุด ทำให้เราเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สูงสุดทางด้านการกำจัดเม็ดสี

 

𝐀𝐏𝐄𝐗 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐫 “เคลียร์ทุกเรื่องผิว” 
สอบถามหรือปรึกษาปัญหาผิวได้เลยค่ะ
Line@ https://lin.ee/wB4l0p0
#ApexClear #เรื่องผิวไว้ใจAPEXClear #ผิวเคลียร์ใสแบบไร้ที่ติ
#เลเซอร์ลดเม็ดสี #เลเซอร์ฝ้า #รักษาฝ้า3มิติ #apexvisit #ApexClearเครียร์ทุกเรื่องผิว