สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ ทำให้หุ่นดีแบบยั่งยืนจริงไหม 

มีใครอยากหุ่นดีแบบยั่งยืน หุ่นดีตลอด ไม่มีไขมันส่วนเกินกันบ้างไหม การไม่มีปัญหาเรื่องสัดส่วนคงเป็นสิ่งที่หลายคนฝันอยากที่จะมี ซึ่งมีหลาย ๆ คนบอกว่าการ “สร้างกล้ามเนื้อ” ไม่เพียงทำให้เรามีซิกแพคที่ลอนสวยแต่ยังช่วยทำให้หุ่นดีแบบยั่งยืนได้อีก ซึ่งจะจริงหรือไม่นั้นเราไปหาคำตอบกันเลย

 

ซึ่งก่อนที่เราจะไปหาคำตอบกันนั้น เราขอพาไปดูข้อดีของการมีกล้ามเนื้อกันก่อน โดยประโยชน์ของกล้ามเนื้อกันก่อน ปกติแล้วกล้ามเนื้อเปรียบเสมือนเตาเผาไขมัน ช่วยทำให้เล่นกีฬาทนทานมากขึ้น เพิ่มความแข็งแกร่งให้ร่างกาย ลดความเครียดที่สะสมอยู่ในกล้ามเนื้อ ลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวาน เพราะกล้ามเนื้อช่วยให้ร่างกายตอบสนองไวต่ออินซูลินช่วยป้องกันภาวะดื้ออินซูลิน กล้ามเนื้อเสริมภูมิคุ้มกันโรค กระดูกและข้อต่อแข็งแรงขึ้น ช่วยพัฒนาบุคลิกภาพ การมีกล้ามเนื้อไหรือมีขั้นซิกแพคจะช่วยให้ร่างกายดูสมส่วน ช่วยเสริมรูปร่างให้ดูดีช่วยเพิ่มความมั่นใจ และความเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น

 

สร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ ทำให้หุ่นดีแบบยั่งยืนจริงไหม

“จริงส่วนหนึ่ง” เนื่องจริงกล้ามเนื้อเป็นเหมือนเตาเผาไขมัน ยิ่งมีมากเท่าไหร่ยิ่งช่วยเผาผลาญไขมันเท่านั้น ซึ่งกล้ามเนื้อไม่ได้ช่วยเผาผลาญไขมันในช่วงเวลาออกกำลังกายเท่านั้น แต่เมื่อเราไม่ได้ออกกำลังกายหรือเราอยู่เฉย ๆ ไม่ได้เคลื่อนไหว กล้ามเนื้อที่อยู่ในร่างกายของเราก็ยังทำหน้าที่เผาผลาญไขมันส่วนเกินตลอดเวลาจึงช่วยทำให้เรามีโอกาสหุ่นดีแบบยั่งยืนได้ แต่การมีกล้ามเนื้อเพียงอย่างเดียวไม่ใช่ตัวการันตรีว่าเราจะมีโอกาสหุ่นดีแบบยั่งยืนได้เสมอ เพราะยังมีเหตุผลหลาย ๆ อย่างประกอบที่จพทำใหเ้หุ่นเรากลับมาไม่ดีได้ เช่น พฤติกกรรมการกิน การออกกำลังกาย เป็นต้น

 

ดังนั้น หากต้องการมีหุ่นดีแบบยั่งยืนแล้วเราจะต้องคสบคุมการกินและก็สร้างกล้ามเนื้อไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง แต่สิ่งคัญคือกล้ามเนื้อไม่ได้สร้างได้ง่ายขนาดนั้น เราจำเป็นต้องกินอาหารที่มีโปรตีนสูงช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อไปพร้อมกับการออกกำลังกายแบบเวทเทนนิ่งที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อได้ และใช้ระยะเวลานานพอสมควร ซึ่งหากเราออกกำลังกายหนักเกินไปก็อาจจะเกิดความปวดระบมได้

 

แต่ปัจจุบันหากเราอยากหุ่นดีแบบยั่งยืนด้วยกล้ามเนื้อก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว เมื่อ Emsculpt เทคโนโลยีครั้งแรกในโลก สามารถสร้างกล้ามเนื้อและกำจัดไขมันไปพร้อมกัน และยังเป็นเทคโนโลยีแรกในโลกที่สามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ ไม่ต้องเจ็บตัว เพียงนอนสบาย ๆ ในระหว่างการทำทรีทเมนท์

 

Emsculpt ตัวช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มการเผาผลาญ ทำให้หุ่นดีแบบยั่งยืน

เป็นทคโนโลยีหนึ่งเดียวในปัจจุบันที่สามารถกำจัดไขมันควบคู่กับการสร้างกล้ามเนื้อ ทำงานโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง ซึ่งในความเป็นจริงเราแทบจะไม่สามารถออกกำลังกายแบบนี้ได้เลย 

ทั้งนี้การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถสร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่ ทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น สามารถสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อ เพื่อเพิ่มจำนวนกล้ามเนื้อให้ทนทานแข็งแรงและทำให้กล้ามเนื้อกลับมาชิดกันมากขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการเผาผลาญไขมันและการทำลายเซลล์ไขมัน 

ต้องทำบ่อยแค่ไหน ต้องพักฟื้นหรือไม่

Emsculpt  ควรทำ 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เหมือนกับการออกกำลังกายปกติ และสามารถทำทรีทเมนท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็ว ที่สำคัญไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

 

*** ผลการวิจัย แสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% และโดยเฉลี่ยมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% และไขมันลดลง 19%

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/