ผมน้อยก็อย่าเพิ่งน้อยใจ ไปดูไอเดียทรงผมเท่ๆ สำหรับผู้ชายผมน้อยกัน

ผมร่วง ผมบาง หัวล้าน ถือว่าเป็นปัญหาหนักใจของผู้ชายอีกหนึ่งปัญหาเลยก็ว่าได้ เพราะหากผมบาง ศีรษะล้านก็จะทำให้หมดความมั่นใจไปเลยทีเดียว ซึ่งหลายคนอาจจะเลือกแก้ปัญหาด้วยวิธีการ ปลูกผม ใส่วิกผม หรือทำผมปกปิดบริเวณที่ศีรษะล้าน วันนี้จึงจะมาแนะนำทรงผมปกปิดผมบางด้วย 5 เทคนิค ปิดผมบาง จากเว็บ boredpanda ค่ะ สำหรับใครที่กำลังพบปัญหาผมร่วง ผมบางหรือศีรษะล้านก็ลองไปดู แล้วเอาไปปรับใช้กันได้นะคะ


5 เทคนิค ปิดผมบาง

1. ถ้าจะร่วงกลางศีรษะกันขนาดนี้ ก็ ถักเดรดล็อค อำพรางซะเลย กลายเป็นทรงเท่ห์ไปอีกแบบ


2. การ รวบผมมัดจุก แนวนี้ ก็ปิดผมบาง หัวล้าน ไข่ดาวกลางศีรษะได้ดีนะ เนียนจนดูไม่ออกเลย


3. มัดรวบตึง ก็ไม่มีใครรู้แล้วว่าผมบาง


4. สุดยอดนักบอลปีกจรวดอย่าง Gareth Bale ก็ประสบปัญหานี้เช่นกัน ซึ่งนี่วิธีจัดการแก้ปัญหาของเขา คือ การมัดผมทรงดังโงะ ซึ่งออกมาดูดีมากทีเดีย แถมได้ลุคเท่ๆ เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย


5. หากผมบางมากๆ บริเวณกลางศีรษะ แต่ด้านข้างยังมีผมเยอะอยู่ ก็จัดการ รวบผมด้านข้างขึ้นมา แล้วมัดจุกไว้ตรงกลางหัว แบบนี้ได้เลย ออกมาแล้วดูเท่ไม่เบาทีเดียว


 

ปัญหาที่เกิดขึ้นนี้ช่างเป็นเรื่องที่ทำให้ผู้ชายหลายคนรู้สึกเสียความมั่นใจมากๆ เลยทีเดียว ซึ่งวิธีที่เราแนะนำไปนั้นเป็นเพียงทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ชายบางคนเท่านั้น แต่หากเปลี่ยนทรงผมแล้วแต่ก็ยังปิดไม่อยู่ ทำอย่างไรก็ดูไม่ค่อยเวิร์ค เราอยากแนะนำว่าควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางด้านการปลูกผม ซึ่งถือว่าเป็นอีกทางเลือกที่จะเสริมความมั่นใจให้กลับมาค่ะ

ที่มา : www.boredpanda.com , rabbit.co.th

 

ปรึกษาและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

LINE : http://line.me/ti/p/%40apexhaircenter

รับสิทธิ์ ปลูกผม 79/กอ

เคสรีวิว 20 ท่านแรก ปลูกผมด้วยแขนกล Robot Hair Transplant

 

รวมรีวิวปลูกผม ด้วยแขนกล Advanced FUE ลูกค้าจริง รีวิวจริง ผมหนา เรียงแน่น เป็นธรรมชาติ หน้าดูเด็กลงด้วย