CAL : Cell assisted Lipo-Transfer เติมไขมันที่หน้า ดูเด็กลงเป็นธรรมชาติ

หลายๆ คนอาจจะคิดว่าอายุและกาลเวลาไม่สามารถทำอะไรพริตตี้อย่างเราได้ แต่เอ๋ขอบอกเลยว่าถึงแม้ประสบการณ์การทำงานจะมีมาก แต่เรื่องความสวยและความสาวนั้นเอ๋สู้เด็กหน้าใหม่ไม่ได้เลยค่ะ เพราะอาชีพที่เอ๋ทำต้องใช้หน้าตาตลอดเวลา ท่ามกลางการแข่งขันที่สูงในปัจจุบัน จึงทำให้เราต้องพัฒนาความสวยและความสามารถของตัวเองมากขึ้น เพื่อที่จะยืนหยัดอยู่ในวงการนี้ให้ได้

ก่อนทำ

ต้องบอกก่อนว่าอายุของเอ๋ก็ปาเข้าไปเลข 3 แล้วค่ะ ปัญหาหลักๆ ของเราเลยก็คือ ใบหน้าที่ผอมตอบ ซึ่งถือว่าเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เราดูมีอายุ แต่ในปัจจุบันมีนวัตกรรมการฉีดไขมันหน้าเด็ก เพื่อปรับรูปหน้าให้สวยได้รูป หรือที่เรียกว่า CAL : Cell assisted Lipo-Transfer เข้ามา และเป็นตัวเลือกที่เอ๋สนใจมากๆ เพราะเป็นการเติมเต็มใบหน้าด้วยไขมันของตัวเราเอง ไม่ใช่สิ่งแปลกปลอม คิดว่าน่าจะปลอดภัยกับร่างกายของเรามากที่สุด ได้หน้าสวยแถมหุ่นดีเป็นใครจะไม่ชอบละคะ?

หลังจากที่ได้ค้นหาข้อมูลตามแหล่งข้อมูลต่างๆ ในอินเตอร์เน็ตและจากการสอบถามจากคนรอบข้าง ซึ่งจ๊ะเอ๋ได้เลือกทำที่ APEX ค่ะ เพราะว่ามีเพื่อนแนะนำมา จากการพูดกันปากต่อปากว่าที่นี่ถือว่าเป็นคลินิกอันดับหนึ่งเลย หลังจากที่ได้เข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่คลินิก คุณหมอสามารถวิเคราะห์ปัญหาใบหน้าของเอ๋ได้แม่นยำสุดๆ เพราะเอ๋มีปัญหาตรงร่องแก้ม หน้าผากแบน ขมับยุบ ใต้ตาโบ๋ จะต้องทำการปรับรูปหน้าเพื่อให้ได้สัดส่วนที่ Balance กันมากขึ้น จากตอนแรกที่มั่นใจในคลินิกนี้แค่ 50% ตอนนี้ก็มั่นใจได้ถึง 99% เลย เพราะได้ทำกับคุณหมอที่ถือว่าเป็นมือ 1 ของประเทศไทย

ซึ่งวันที่ผ่าตัดเอ๋ไปแบบหน้าสดเลย เพราะก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอก็จะทำการ Mark จุดบนใบหน้าที่จะต้องทำการฉีดไขมัน

ก่อนทำและหลังทำเสร็จทันที

หลังทำหน้าจะยังบวมอยู่ ดูแปลกนิดๆ นะคะ แต่สังเกตได้เลยค่ะว่าหน้าดูเต็มขึ้นจากเดิมมาก

3 วันแรก

หน้าบวมมาก หลังจากนั้นก็ค่อยๆ ยุบบวมลงค่ะ

ในส่วนของต้นขาที่ดูดไปก็จะปวดๆ หน่อยค่ะ เอ๋แทบจะกินน้ำใบบัวบกแทนน้ำเปล่าเลย 555

รอยช้ำมันก็เลยหายเร็ว ยังไม่ถึงอาทิตย์เลย รอยช้ำลดลงเยอะมาก

หลังทำ 2 สัปดาห์ค่ะ

แต่งหน้าได้แล้ว

เปรียบเทียบภาพก่อนทำและหลังทำ

จ๊ะเอ๋ต้องของขอบคุณ APEX มากๆ เลยค่ะ ที่ดูแลเอ๋ดีขนาดนี้ ตอนนี้พูดได้เลยว่าหน้าดูเด็กลงหลายปีมาก ผิวหน้าอิ่มฟูขึ้นมาก จนคนทักว่าสวยขึ้น ปลื้มค้าา สำหรับใครที่อยากลดอายุให้หน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ จ๊ะเอ๋ของแนะนำที่ APEX Medical Center เลยค่ะ มั่นใจได้เลยว่าสวยและปลอดภัยอย่างแน่นอน

ชมวิดีโอ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : m.me/apexprofoundbeauty

 

อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
ปลูกผม