วัยทอง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ แก้ได้ด้วยเก้าอี้รีแพร์

วัยทอง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่
สำหรับผู้หญิงแล้ว วัยทอง คือวัยที่ผู้หญิงต้องรับมือกับความเปลี่ยนแปลงมากมาย ไม่ว่าจะเป็นความเปลี่ยนแปลงทางจิตใจ และที่เปลี่ยนแปลงอย่างมากก็คือความเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย เพราะเป็นวัยที่ผู้หญิงหมดประจำเดือน และส่งผลให้ระบบการทำงานต่าง ๆ ของร่างกายเสื่อมถอยลง หนึ่งในนั้นก็คือเรื่องของความสามารถในการกลั้นปัสสาวะ ทำให้ผู้หญิง วัยทอง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือมีปัญหาปัสสาวะเล็ดตามมาได้

โดยทั่วไปแล้ววัยทองของผู้หญิงจะอยู่ที่ช่วงวัย 45 – 55 ปี โดยในช่วงนี้ผู้หญิงจะหมดประจำเดือน รังไข่จะหยุดผลิตไข่ และผลิตฮอร์โมนเพศลดลง ซึ่งร่างกายของผู้หญิงนั้นจำเป็นต้องมีฮอร์โมนเพศเพื่อช่วยให้การทำงานของระบบต่าง ๆ ในร่างกายทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ เมื่อระดับฮอร์โมนเพศลดลงก็จะทำให้ร่างกายเกิดความเปลี่ยนแปลง ไม่ว่าจะเป็นหมดประจำเดือน ช่องคลอดแห้ง ร้อนวูบวาบ ไม่สบายตัว มีเหงื่อออกในเวลากลางคืน มีปัญหาเรื่องการนอน นอนน้อย นอนไม่หลับ ผิวแห้ง หนังศีรษะบาง ผมร่วง อ้วนขึ้น ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้น้อยลง ไม่มีสมาธิ อารมณ์แปรปรวน หงุดหงิดง่าย และอีกหนึ่งปัญหาสำคัญสำหรับวัยทองคือ การปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เนื่องจากกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานขาดฮอร์โมนเพศจนขาดความกระชับ และกลายเป็นสาเหตุให้ผู้หญิงเกิดความกังวลใจ และขาดความมั่นใจเมื่อต้องเข้าสังคม หรือต้องเดินทาง กลัวว่าจะปวดปัสสาวะบ่อย หรือหากไอ จามอาจจะทำให้ปัสสาวะเล็ดได้ และปลีกตัวจากสังคมจนเป็นสาเหตุของโรคซึมเศร้าได้ในที่สุด

อย่างไรก็ตามผู้หญิง วัยทอง กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ไม่ใช่ปัญหาที่เป็นอันตรายร้ายแรง แต่ก็ไม่ควรจะมองข้าม ซึ่งถ้าหากเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับการกลั้นปัสสาวะก็ควรรีบไปพบแพทย์ และทำการรักษาอย่างเร่งด่วน เพราะยิ่งปล่อยไว้ก็อาจส่งผลกระทบต่อการใช้ประจำวันมากขึ้นได้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าผู้หญิงวัยทองส่วนใหญ่ยังมีความกังวลเรื่องการรักษา เพราะมักจะคิดว่าเมื่อเป็นปัญหาเกี่ยวกับจุดซ่อนเร้น หรืออุ้งเชิงกรานก็จะต้องรักษาด้วยการผ่าตัด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วยังมีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับการกลั้นปัสสาวะได้ เทคโนโลยีที่ว่าก็คือ เก้าอี้รีแพร์ Emsella ค่ะ 

เก้าอี้รีแพร์ Emsella เทคโนโลยีเพื่อการดูแลสุขภาพผู้หญิง ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ หรือกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานหย่อนคล้อยได้ด้วยการนั่งบนเก้าอี้ Emsella ใช้เวลาเพียง 28 นาทีเท่านั้น !! โดยในกระบวนการรักษาด้วย Emsella เก้าอี้จะส่งคลื่นพลังงานอิเล็กโทรแม็กเนติกเข้าไปที่บริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานโดยตรง และทำให้เกิดการหดเกร็งในระดับที่สูงกว่าระดับที่ร่างกายจะสามารถทำได้ ซึ่งในการทำเพียง 28 นาที จะทำให้เทียบเท่ากับการฝึกขมิบก้นถึง 11,200 ครั้ง หากทำครบ 6 ครั้ง โดยแบ่งเป็นสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ติดต่อกัน คุณสาว ๆ จะสามารถสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด ปัญหาเรื่องการกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ก็จะลดลงจนทำให้ผู้หญิงวัยทองกลับมามีความมั่นใจได้อีกครั้งค่ะ 

คุณสาว ๆ วัยทองคนไหนที่มีปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ อยากกลับมามีความมั่นใจอีกครั้ง โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น หรือสอดใส่อุปกรณ์เข้าไปภายในช่องคลอด ก็สามารถมาสัมผัสประสบการณ์เพื่อสุขภาพผู้หญิงที่ดีได้ที่ APEX เพราะเรามีเทคโนโลยีเก้าอี้รีแพร์ Emsella มาให้บริการ อีกทั้งเรายังมีทีมแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้หญิงที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลตลอดการรักษา เพื่อให้คุณมีความมั่นใจอีกครั้งด้วย เก้าอี้รีแพร์ Emsella ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen