หมอป๋อม ไขข้อสงสัย FIT FIRM กระชับสัดส่วนได้อย่างไร? 

FIT FIRM สุดยอดโปรแกรมกระชับสัดส่วนของ Apex Slim ใครยังไม่รู้ว่าดีอย่างไร “คุณหมอป๋อม” หรือ “แพทย์หญิง ประภาพรรณ กิจพ่อค้า” จะมาไขข้อสงสัยว่า FIT FIRM ช่วยกระชับสัดส่วนได้อย่างไร และเหมาะกับใครบ้างให้ฟังกันค่ะ ใครที่มีปัญหาเรื่องสัดส่วนห้ามพลาด ไปอ่านกันเลย  

 

ทำไมต้องใช้โปรแกรมกระชับสัดส่วน  

หมอป๋อม : หลังจากการลดน้ำหนัก คนส่วนใหญ่จะเจอกับปัญหาผิวเริ่มหย่อนคล้อย ไม่กระชับ จากการที่เราสูญเสีย “คอลลาเจน” ตอนที่เรามีไขมันสะสมในร่างกายเป็นจำนวนมาก จนทำให้ตัวเราขยายใหญ่ขึ้น ส่งผลให้คอลลาเจนในผิวขยายออกตามตัวด้วยเช่นกัน เมื่อน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วจนเกินไป ไขมันที่ทำให้ผิวยืดขยายออกไปอย่างรวดเร็ว คอลลาเจนผิวที่ยืดออกจะหดกลับมาไม่ได้ทันที เหมือนลูกโป่งที่โดนปล่อยลมออก จากความตึงก็จะกลายเป็นความเหี่ยวย้วยได้นั่นเอง ซึ่งต้องใช้เวลานานกว่าจะกลับมาตึงกระชับ หากไม่ใช้ตัวช่วยกระชับสัดส่วน 

 

 

FIT FIRM กระชับสัดส่วนได้อย่างไร? 

หมอป๋อม : โปรแกรม Fitfirm เป็นเทคโนโลยีแรกและเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานเทคโนโลยี RF กับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าพลังงานคลื่นวิทยุ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน ช่วยลดไขมันบริเวณชั้นผิวร่วมกับการนวดกระชับ มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงทำให้ปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

 

ผลลัพธ์จากการกระชับสัดส่วนด้วย FIT FIRM 

หมอป๋อม : FIT FIRM สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที ให้ผลลัพธ์เอวลด 1-4 นิ้ว ทำเพียงสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผิวก็จะกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

ใครเหมาะกับ FIT FIRM บ้าง?

หมอป๋อม : ทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ Apex Slim จะเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะสมช่วยในการกระชับผิว หลังจากการเข้าโปรแกรมลดน้ำหนักให้เหมาะสมแต่ละคน

 

 

รีวิวจากผู้ใวช้จริง

คุณริน หลังทำเอวลดทันที 3.8 นิ้ว

 

คุณ เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ หลังทำเอวลดทันที 4 นิ้ว

 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/