Apex Slim Mommy Makeover 6 วิธี สบายๆ คืนหุ่นสวย…ฟิตปัง! คุณแม่หลังคลอด

การตั้งครรภ์ในช่วงอายุที่มากขึ้นนั้นเป็นเรื่องที่น่ายินดีอย่างมาก แต่ปัญหาที่ตามมาหลังคลอดลูกน้อย ไม่ว่าจะเป็น รูปร่างที่เปลี่ยนไป ผิวหย่อนคล้อย ช่องคลอดหลวมไม่กระชับ และความผิดปกติของฮอร์โมน อาจส่งผลกระทบกะับคุณแม่มากกว่าการตั้งครรภ์ตอนอายุน้อย ๆ แต่คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรม “Mommy Makeover” ที่ Apex Medical ค่ะ

 

คืนรูปร่างก่อนคลอดให้กลับมาดูดีได้โดยเร็ว เพิ่มความมั่นใจ ช่องคลอดฟิต กระชับ คืนความสดใสอ่อนเยาว์ให้กับจุดซ่อนเร้น คำตอบครบจบด้วยโปรแกรมดูแลคุณแม่หลังคลอด Mommy Makeover ผสานนวัตกรรมล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับโลก และได้รับรองมาตรฐานความปลอดภัย ทั้ง อย. ไทย และ US FDA

 

  1. EMSCULPT เทคโนโลยีเดียวในโลก กำจัดไขมัน สร้างกล้ามเนื้อ

EMSCULPT เทคโนโลยีเดียวในโลกที่สามารถกำจัดไขมันให้ลดลง 19% และสร้างกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น 16% ไปพร้อมกัน โดยใช้เวลาครั้งละ 30 นาที หรือเทียบเท่ากับการทำสควอท 80,000 ครั้ง/คอร์ส เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจน ใน 2 สัปดาห์ หรือทำทรีทเม้นท์เพียง 4-6 ครั้งเท่านั้น ซึ่งสามารถกระชับกล้ามเนื้อที่แยกออกจากกันซึ่งเป็นหนึ่งสาเหตุของพุงหลังคลอดให้กลับมาชิดกันมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถสร้างก้นสวย กลมเด้ง กล้ามท้องชัด โดยไม่เจ็บ ไม่ต้องพึ่งมีดหมออีกด้วย 

ด้วยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็ง ทำให้เซลล์ไขมันถูกกำจัด และสร้างเส้นใยกล้ามเนื้อใหม่เพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้ขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น

 

  1. COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

2 เทคโนโลยีล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ ZWAVE ทำงานร่วมกัน ส่งผลให้ได้ผลลัพธ์ ให้รวดเร็ว ชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินได้ลดลง 25-35% ที่ไม่ต้องการในบริเวณต้นขา สะโพก หน้าท้อง ก้น รอบลำตัว พร้อมกระชับผิวเหี่ยวย่น พร้อมกำจัดเซลลูไลท์ สามารถระบายน้ำเหลืองและกระตุ้นการเผาผลาญได้มากขึ้น

 

  1. Exilis ยกกระชับผิว กำจัดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกหลังคลอด 

EXILIS เป็นนวัตกรรมล่าสุด สามารถส่งพลังงานลึกหลายระดับ เพื่อฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิว กระตุ้นคอลลาเจน ในชั้นไขมัน คอลลาเจน และอีลาสติน แก้ปัญหาสัดส่วนเกิน เซลลูไลท์ ผิวเหี่ยว ผิวย่น หย่อนคล้อย ไม่กระชับ และรอยแตกบริเวณ หน้าท้องของคุณแม่หลังคลอด จากการลดน้ำหนัก ให้เห็นผลรวดเร็ว  

 

  1. VAGINAL LIFT  รีแพร์ด้วยเลเซอร์ กระชับช่องคลอดหลวม ฟื้นฟูคอลลาเจนทั้งภายใน และภายนอก 

ไม่ต้องเจ็บตัวกับการผ่าตัดรีแพร์แบบเดิม ๆ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Vaginal Lift การทำรีแพร์ด้วยเลเซอร์ กระชับช่องคลอด คืนความสาว ความฟิต แก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้ถึง 80-90% ในเวลาไม่นาน และสามารถแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ดีกว่าการผ่าตัดทำรีแพร์ รักษาสุขภาพช่องคลอด ลดอาการแห้งน้ำหล่อลื่นน้อยของช่องคลอด ที่ไม่ไวต่อความรู้สึก 

 

ด้วยการส่งพลังงานกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินใหม่ ภายในบริเวณเนื้อเยื่อโดยรอบและตลอดแนวลึกของช่องคลอด ทำให้เกิดการหดเล็กลงของผนังช่องคลอด นอกจากนี้ Vaginal Lift ไม่เพียงกระชับช่องคลอดภายในเท่านั้น แต่ยังสามารถปรับแต่งให้น้องสาวภายนอกให้ดูสวยงาม อวบอิ่มสดใส ได้อีกด้วย 

 

  1. EMSELLA แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดเพิ่มสมรรถภาพ

เก้าอี้มหัศจรรย์นั่ง 30 นาที เทียบเท่ากับการขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน 11,000 ครั้ง ช่วยกระชับช่องคลอด แก้ปัญหาช่องคลอดหลวม เพิ่มประสบการณ์กระชับรัก แก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด ทำเพียงสัปดาห์ละ 2 ครั้ง เป็นเวลา 6 เดือน ง่าย สะดวก ไม่มีการบาดเจ็บ หรือเจ็บปวดใด ๆ 

ด้วยการใช้พลังงานอีเลคโตรแมกเนติค รักษากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยานจากการคลอดบุตร กระตุ้นกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานในระดับลึก ให้กลับมาแข็งแรงกระชับ ไม่หย่อนยาน ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์ใด ๆ เข้าไปในจุดซ่อนเร้นของคุณ ไม่ต้องเปลี่ยนชุด เพียงนั่งบนเก้าอี้ ในชุดที่คุณสวมใส่เท่านั้น

 

  1. PROIONIC INDIBA REVITALIZING LIVE กระตุ้นการไหลของน้ำนม เต้านมกระชับ 

INDIBA แก้อาการเต้านมคัด ลดภาวะท่อน้ำนมอุดตัน ลดก้อนแข็งบริเวณเต้านม ลดอาการปวด อักเสบ แดงบริเวณเต้านม กระตุ้นการไหลของน้ำนม เพิ่มความกระชับ นอกจากนี้ ยังส่งผลให้ผิวพรรณบริเวณเต้านมกระชับขึ้น เนื่องจากมีการสร้างคลอลาเจนและอิสาสตินได้ดีขึ้นด้วยเช่นกัน โดยใช้ความถี่ที่ 448 kHz หรือเรียกกันว่าระบบ Proionic ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเฉพาะของ INDIBA เท่านั้น ซึ่งสามารถให้ผลการรักษาที่ลงลึกถึงระดับเซลล์และเนื้อเยื่อต่าง ๆ ช่วยให้เซลล์สามารถดูดซึมออกซิเจน และสารอาหารที่จำเป็นต่าง ๆ ได้ดีขึ้น 

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/