9 เทรนด์ ชุดเจ้าสาว สุดปังปี 2023 

เทรนด์ชุดเจ้าสาวเป็นเทรนด์ที่อัพเดทกันเป็นประจำทุกปี สาว ๆ คนไหนที่กำลังเลือกชุดเจ้าสาวอยู่ นอกจากจะเลือกให้เหมาะกับรูปร่างของเราแล้ว เทรนด์ชุดเจ้าสาวก็สำคัญไม่แแพ้กัน ใครก็อยากให้งานแต่งของตัวเองดูปังกันทั้งนั้น เราจึงรวบรวมเทรนด์ชุดเจ้าสาวสุดปังปี 2023 มาฝากสาว ๆ กัน

 

  1. ชุดเจ้าสาวลายดอกไม้ 3 มิติ (3D Florals)

Beautiful bride wearing fashion wedding dress with feathers with luxury delight make-up and hairstyle, studio indoor photo shoot

เป็นชุดเจ้าสาวที่มีลูกเล่นโดยการเพิ่มดอกไม้ให้ดูโดดเด่นเป็นสามมิติ อาจจะเป็นดอกไม้ดอกใหญ่หรือดอกเล็กก็ได้ ชุดเจ้าสาวดอกไม้นี้จะเหมาะกับเจ้าสาวสายหวานที่ชื่นชอบดอกไม้เป็นพิเศษ ซึ่งได้รับความนิยมมาหลายปี หลายฤดูกาลแล้ว 

 

  1. ชุดเจ้าสาวลายโบว์ (Bow Details)

119265643

ชุดเจ้าสาวที่มีโบว์ขนาดใหญ่มักสร้างความน่าสนใจให้กับชุดเจ้าสาวและตัวเจ้าสาวเราอย่างมาก แต่โบว์ขนาดเล็กก็สามารถสร้างความน่าสนใจให้กับชุดเจ้าสาวได้ไม่แพ้กัน นอจกากนี้หากส่วนโบว์นั้นเป็นส่วนของเข็มขัดก็จะสามารถพลางหุ่นให้ดูเอวคอดได้อีกด้วย

 

  1. ชุดเจ้าสาวเปิดไหล่ (Off-the-Shoulder)

Fashion bride in luxury wedding dress amd diamond jewelry at studio

ชุดเจ้าสาวเปิดไหล่จะเน้นให้เห็นกระดูกไหปลาร้า หัวไหล่ และต้นแขนอย่างชัดเจน จึงเหมาะกับเจ้าสาวที่มีช่วงคอสั้นและไหล่แคบ และช่วยพลางต้นแขนใหญ่ได้อีก ชุดเจ้าสาวนี้จะเสริมให้เราเป็นสาวเซ็กซี่มากขึ้น หรือทำให้ดูเหมือนชุกแต่งงานแบบเจ้าหญิงดิสนีย์ที่ทันสมัยขึ้นอีกด้วย 

 

  1. ชุดเจ้าสาวเปิดไหล่พร้อมแขนเสื้อ (Off-the-Shoulder—with Sleeves)

Beautiful bride in wedding dress

ชุดเจ้าสาวชุดนี้แม้จะคล้ายกับชุดเจ้าสาวเปิดไหล่ แต่ต่างกันตรงที่ชุดจะมีแขนเป็นรายละเอียดเพิ่มเติม ไม่ว่าจะแขนพอง ๆ เหมือนแขนตุ๊กตา หรือจะเป็นแขนยาวก็สร้างความน่าสนใจให้ชุดเจ้าสาวได้ไม่แพ้กัน แถมยังช่วยปิดแขนใหญ่ได้อีกด้วย

 

  1. ชุดเจ้าสาวโปร่งใส (Transparency) 

The bride in a beige wedding dress holding a lush bridal bouquet of lilac roses and a lot of greenery. Stylish wedding bouquet on the sunset background

อาจเป็นหนึ่งในเทรนด์ชุดเจ้าสาวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปีนี้ โดยชุดจะเน้นการใช้ผ้าแบบบางโปร่ง อาจจะบางโปร่งทั้งชุด หรือโปร่งบางเฉพาะส่วนก็ได้  หรือจะเพิ่มรายละเอียดด้วยลายดอกไม้ก็สวยมาก ๆซึ่งชุดนี้จะให้ความรู้สึกบางเบา ทั้งหวานและเซ็กซี่ 

 

  1. ชุดเจ้าสาวสีสัน (Color)

Close-up bride holds in hands a beautiful wedding bouquet. Wedding celebration.

ชุดเจ้าสาวหลากสีสันแม้จะไม่ค่อยได้เห็นบ่อย ๆ แต่ก็เป็นเทรนด์ชุดเจ้าสาวที่กำลังได้รับความนิยม โดยเฉพาะสีฟ้าพาสเทลและสีชมพูอ่อนที่เป็นสองตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดตอนนี้ หรืออาจจะเป็นเดรสสีขาวที่เพิ่มกระโปรงสีฟ้าเข้ามาทำให้ดูแปลกใหม่แต่สวยงาม

 

  1. ชุดเจ้าสาวมีเสื้อคลุม (Capes)

Stunning young woman in white dress

ชุดเจ้าสาวที่ใช้ผ้าคลุมหน้าแบบเดิมก็ยังคงสวยอยู่ แต่เทรนด์ชุดเจ้าสาวในปีนี้หากนำมาผ้าคลุมหน้ามาใช้เป็นผ้าคลุมไหล่ยาวลงมาถึงชายกระโปร่งก็ดูดีไม่แพ้กัน โดยผ้าคลุมอาจจะตัดเย็บด้วยวัสดุกึ่งโปร่งแสงเพื่ออวดรายละเอียดของชุดที่อยู่ด้านล่างอีกครั้งเพื่อความน่าสนใจของชุดเพิ่มขึ้น 

 

  1. ชุดเจ้าสาวแบบสั้น (Minis)

pretty girl in a short white wedding dress

ชุดเจ้าสาวแบบสั้นเริ่มได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อย ๆ โดยชุดเจ้าสาวแบบนี้นอกจากเจ้าสาวจะใส่สบายแล้ว คล่องตัวทำให้ขาดูเรียวสวยแล้ว  ชุดแต่งงานแบบกระโปรงสั้นมีหลากหลายดีไซน์ทั้งแบบหวาน ๆ น่ารัก หรือแบบเซ็กซี่ ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ทำให้เจ้าสาวดูเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่อีกด้วย

 

  1. ชุดเจ้าสาวบอลกาวน์ (Ballgowns)

Beautiful bride in wedding dress before wedding ceremony in great hall

เป็นชุดแต่งงานที่สวยคลาสสิกไม่มีตกยุคให้ความรู้สึกหรูหราดูเป็นชุดแต่งงานแบบเจ้าหญิง โดยชุดเจ้าสาวนี้จะเป็นชุดที่มีลักษณะช่วงบนรัดรูปเพื่อเน้นช่วงเอวให้ดูเรียวเล็ก ข้างล่างเป็นทรงสุ่มด้านใน ตัวกระโปรงมีความฟูฟ่อง พองบาน เส้นผ่านศูนย์กลางกระโปรงกว้างประมาณ 1-1.5 เมตร 

 

FITFIRM ตัวช่วยเมนเทนหุ่น 

สามารถกระชับผิวด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว ใช้เวลาเพียง 30 นาที เป็นเทคโนโลยีแรก และเทคโนโลยีเดียวที่ผสมผสานพลังงานคลื่นวิทยุเข้ากับพลังเสียงอัตร้าซาวด์ ส่งพลังงานเข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในหลายระดับความลึก จึงสามารถกำจัดไขมันและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวตั้งแต่ในระดับลึกจนถึงระดับผิวชั้นบน มีหัวส่งความเย็นที่ปรับอุณหภูมิให้เหมาะสมสอดคล้องกับการทำงานตลอดเวลา จึงปลอดภัยสูงสุด ไม่เจ็บ ตลอดการทำทรีทเมนท์

 

ทำสัปดาห์ละครั้ง ต่อเนื่องทั้งหมด 4 ครั้งต่อเดือน ผลลัพท์หลังทำกระชับทันที และผลลัพธ์จะดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังทำครั้งสุดท้าย 1-3 เดือน ทำได้ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ทั่วใบหน้า ลำคอ แขน ขา ก้น หน้าท้อง และอวัยวะเพศหญิง ซึ่งมีหลายหัวที่ใช้ทำ เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละบริเวณ

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีให้บริการในกรุงเทพและต่างจังหวัดกว่า 30 สาขาใกล้บ้าน และเครื่อง FitFirm ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) และของประเทศไทย

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/