7 ไอเดีย เลือกใส่กางเกงยีนส์ สำหรับสาวอวบ

สาวอวบหลาย ๆ คน มีปัญหาต้นขาและสะโพกที่ค่อนข้างใหญ่ ทำให้ไม่มั่นใจในการเลือกเสื้อผ้าสวย ๆ รวมทั้ง “กางเกงยีนส์” ที่เป็นเสื้อผ้าที่ได้รับความนิยมและใส่ได้ง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส แต่ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เรามี 7 ไอเดีย เลือกใส่กางเกงยีนส์ สำหรับสาวอวบมาฝากกัน รับรองว่าช่วยพรางหุ่น ใส่อย่างไรก็สวยค่ะ 

 

  1. เลือกยีนส์สีเข้ม

18 Of The Best Jean Brands You Can Buy On Amazon

ไม่ว่าจะเป็นยีนส์หรือเสื้อผ้าทั่วไป ๆ การเลือกเสื้อผ้าและยีนส์สีเข้ม ๆ จะเป็นสีที่เหมาะกับสาวอวบอย่างมาก  เนื่องจากจะช่วยอำพรางหุ่น ช่วยหลอกตา ของสาว ๆ ให้ผอมเพรียวขึ้น นอกจากนี้ ยีนส์สีเข้มจะดูสุภาพและเป็นทางการมากกว่า สามารถใส่ได้หลายโอกาสอีกด้วย

 

  1. เลือกยีนส์แบบพอดีตัว

lane bryant high rise skinny jeans shop clearance - discount online store

สาวอวบหากใส่กางเกงยีนส์ไซส์ใหญ่กว่ารูปร่างจริง จะยิ่งทำให้ดูอ้วนกว่าปกติและก็ดูลุ่มล่ามอีกด้วย ในทางตรงกันข้าม ยีนส์ที่รัดเกินไปก็ไม่ควรเช่นกัน เพราะจะทำให้เวลาสวมใส่จะรู้สึกอัดอัด ไม่สบายตัว ดังนั้น ก่อนซื้อยีนส์สักตัว แนะนำให้ลองก่อนว่าพอดีกับรูปร่างจริงๆ ของเรารึเปล่า

 

  1. เลือกยีนส์เอวต่ำ

414 Classic Straight Women's Jeans (plus Size) - Dark Wash | Levi's® US

สาวอวบที่สะโพกใหญ่ แนะนำให้เลือกใส่ยีนส์เอวต่ำ เพราะการใส่ยีนส์เอวสูงจะยิ่งเน้นสะโพกให้ดูใหญ่มากขึ้นกว่าเดิม แต่ถ้าสาวอวบคนไหนที่มีเรียวขาที่ยาวและสะโพกไม่ใหญ่มากนัก ก็สามารถเลือกใส่ยีนส์แบบสกินนี่เอวสูงได้เช่นกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับรูปร่างและความมั่นใจของแต่ละคน

 

  1. เลือกยีนส์ทรงขาม้า

What Jeans Are in Style For Fall 2021? | POPSUGAR Fashion

กางเกงขาม้า หรือ ขากระดิ่ง ใส่จับคู่กับเสื้อได้หลายตัว ช่วยทำให้หุ่นของสาวอวบเพรียวและมีขาที่ดุเรียวยาวมากขึ้นได้นั่นเอง 

 

  1. เลือกยีนส์ทรง Boyfriend Jeans

Junarose Turn Up Boyfriend Jeans | These Are the Best Boyfriend Jeans For  Girls With Curves, and Don't You Forget It | POPSUGAR Fashion Photo 10

กางเกงยีนส์ทรงนี้จะช่วยพรางสะโพกที่ดูใหญ่และทำให้หุ่นดูเพรียวขึ้น สำหรับทรง Boyfriend ใส่ง่าย โดยเฉพาะหากใส่กับรองเท้าผ้าใบก็จะให้ลุคสบาย ๆ แต่หากใส่กับส้นสูงก็จะทำให้ขาดูยาวไปได้อีก

 

  1. เลี่ยงการใส่ยีนส์ที่ขาดตรงต้นขา

Ripped Boyfriend Jeans Without Belt | SHEIN IN

การใส่ยีนส์ขาดชที่บริเวณต้นขาจะยิ่งทำให้เน้นต้นขาที่ใหญ่ของสาวอวบได้ชัดมากขึ้น หากต้องการจะใส่กางเกงยีนส์ที่ขาดจริง ๆ ควรจะเน้นยีนส์ที่ขาดช่วงเข่า หรือช่วงแข้งจะดีกว่า 

 

  1. เลือกยีนส์ทรงมีกระเป๋าหลัง

High Waisted Distressed Baggy Boyfriend Jeans | SHEIN IN

สาวอวบที่มีสะโพกใหญ่ เราแนะนำให้เลือกกางเกงยีนส์ที่มีกระเป๋าหลังและมีตะเข็บยาวลงมา เนื่องจาก ตะเข็บจะช่วยอำพรางความหนาของสะโพกให้ดูผอมเพรียวขึ้น มากกว่ายีนส์แบบเรียบ ๆ ที่จะยิ่งเน้นสะโพกให้ดูใหญ่กว่าเดิมนั่นเอง

 

Trip & Trick 

หากใส่คู่กับส้นสูงจะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ช่วยให้สาวอวบดุมีเรียวขาที่ยาว และไม่ดูหุ่นตันนั่นเอง

 

หากสาวอวบคนไหนต้องการใส่กางเกงยีนส์ให้สวยและง่ายมากขึ้น เพียงกำจัดไขมันส่วนเกินให้กระชับมากขึ้น ก็สามารถใส่กางเกงยีนส์สวยแบบมั่นใจได้แล้ว ซึ่งใครที่ต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินแบบเร่งด่วน หรือไม่อยากออกกำลังกาย เรามีเทคโนโลยีกำจัดไขมันหร้อมกระชับผิวแบบปลอดภัยมาฝากกัน  

 

COOL WAVE กำจัดไขมันด้วยความเย็น พร้อมกระชับผิว

COOL WAVE เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยีกำจัดไขมันด้วยความเย็นล่าสุดจากเยอรมัน ZLIPO และ Z-wave เห็นผลลัพธ์รวดเร็วและชัดเจนมากขึ้นอีก 20% เมื่อเทียบกับวิธีการกำจัดไขมันด้วยความเย็น Cool อื่น ๆ โดยใช้พลังงานเทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก (Shock waves) ไม่มีการบาดเจ็บใด ๆ ใช้เวลาทำ 60 นาที/ครั้ง มีประสิทธิภาพในการระบายน้ำเหลือง กระตุ้นการเผาผลาญและสลายไขมันใด้รวดเร็ว กระชับผิวเหี่ยวย้วยหลังคลอด เพิ่มการไหลเวียน กำจัดเซลลูไลท์ ให้ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่ง 

 

การทำงาน

  1. กำจัดไขมันด้วยความเย็น -11 °C แช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง จากนั้นร่างกายจะขับเซลล์ที่ตายแล้วออกตามธรรมชาติ สามารถทำได้ 2 บริเวณ พร้อมกัน ๆ (Duo Fat Freezing) 
  2. กำจัดไขมันใต้ผิวหนัง และเซลลูไลท์ เพิ่มการไหลเวียน ด้วยพลังงาน Shock waves ทำให้กำจัดไขมันได้มากขึ้นเร็วขึ้น

 

ผลลัพธ์

ไขมันลดลง 25-35% เห็นผลสัดส่วนลดหลังทำครั้งแรก 4-6 สัปดาห์ สามารถทำซ้ำเพื่อเห็นผลลัพธ์ที่มากขึ้น โดยเว้นระยะ 1-2 เดือน 

 

ทำส่วนไหนได้บ้าง

โดยสามารถกำจัดไขมันส่วนเกินบริเวณท้องส่วนบน ท้องส่วนล่าง สะโพก ต้นแขน ปีกสะโพกด้านหลัง ไขมันข้างรักแร้ เอว หน้าอกผู้ชาย ต้นขา (ทั้งข้างในและข้างนอก) 

 

ความปลอดภัย

เป็นเทคโนโลยีจากเยอรมัน โดยบริษัทผู้เชี่ยวชาญดานความเย็นมากกว่า 50 ปี และมีงานวิจัยรองรับจำนวนมากได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตราฐานยุโรป CE, TUV:SUD ได้รับอย.ไทย

 

โดยผลลัพธ์มีงานวิจัยที่พิสูจน์ได้รองรับสามารถลดสัดส่วนได้รวดเร็ว เหมาะกับคนที่มีสัดส่วนหรือไขมันในปริมาณมาก ๆ และยังลดเซลลูไลท์ ได้ผิวที่ เรียบเนียน กระชับ เปล่งปลั่ง 

 

เทคโนโลยีในการกำจัดไขมันใต้ผิวหนังด้วยพลังงานคลื่นกระแทก หรือ Shock waves ทำให้เกิดการสั่นสะเทือนในเนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวหนังและทำให้ผิวกระชับและแน่นขึ้น กระตุ้นระบบประสาทและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในบริเวณที่ส่งพลังงานลงไป ทำให้เซลล์ไขมันที่ตาย ออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น และเกิดการฟื้นฟูผิวที่รักษา

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/