4 เทคนิค ฟื้นฟูร่างกาย เร่งด่วน ได้ประสิทธิภาพ

ปัญหาของคนวัยทำงานหลายคนมักจะมีอาการอ่อนล้าและเหนื่อยเพลียกับการทำงาน ซึ่งอาจจะเกิดจากการใช้ร่างกายหนักจนเกินไป และอาจจะไม่ได้ฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเป็นเหมือนเดิม ยิ่งหากสะสมความเหนื่อยล้าไปนาน ๆ ยิ่งทำให้ร่างกายโทรมจนเกิดอันตรายได้ เราจึงมี 4 เทคนิคฟื้นฟูร่างกายเร่งด่วนได้ประสิทธิภาพมาฝากกัน

 

  1. นอนหลับให้เพียงพอ 

Free photo asian woman dreaming while sleeping on bed in bedroom

การนอนหลับให้เพียงพอจะสามารถช่วยฟื้นฟูร่างกายเร่งด่วนได้เป็นอย่างดีแต่ว่าจะต้องมีระยะเวลาการนอนกับช่วงเวลาในการนอนที่เหมาะสม โดยการนอนพักผ่อนให้เพียงพอควรจะนอน 7-8 ชั่วโมง เพราะร่างกายจะต้องอาศัยระยะเวลาในการนอนหลับพักผ่อนพอสมควร และไม่ควรนอนเกิน 4 ทุ่ม เนื่องจากร่างกายจะสัมพันธ์กับพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ร่างกายและสมองจะพักผ่อนได้เต็มที่ ทำให้ร่างกายเกิดการหลั่งฮอร์โมนควบคุมการเจริญเติบโต (growth hormone) และแอนโดรเจน (androgen) เพื่อซ่อมแซมและเสริมสร้างการฟื้นฟูร่างกายนั่นเอง 

 

  1. การออกกำลังกายสม่ำเสมอ 

Free photo portrait beautiful young asian woman exercise with fitness equipment in gym interior

การออกกำลังกายช่วยฟื้นฟูร่างกายเร่งด่วน ด้วยการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระตุ้นให้ระบบการไหลเวียนเลือด ทำให้เม็ดเลือดขาวสามารถจัดการกับเชื้อโรคได้ง่ายขึ้น ทำให้จิตใจเบิกบานแจ่มใส ร่างกายแข็งแรง เพิ่มภูมิต้านทาน ช่วยป้องกันโรคหัวใจได้อีกด้วย โดยการออกกำลังกายที่ทำให้ได้ประสิทธิภาพเต็มที่ ควรออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที 3-4 วันต่อสัปดาห์

 

  1. กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ 

Free photo flat lay delicious food arrangement

ควรกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นปรุงสุก สะอาด และย่อยง่าย เพื่อฟื้นฟูร่างกายเร่งด่วน สร้างเสริมระบบภูมิคุ้มกันที่ดีต่อร่างกาย เพื่อรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่ตลอดวัน ไม่ให้ร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย โดยควรกินหมู่ 1 โปรตีน ที่ได้จากเนื้อสัตว์ เนื้อปลา ไข่ นม และถั่วชนิดต่าง ๆ เพื่อสร้างกล้ามเนื้อ หมู่ 2 คาร์โบไฮเดรตเพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงาน หมู่ 3 เกลือแร่ ได้จากการกินผักชนิดต่าง ๆ และอาหารทะเล หมู่ 4 วิตามิน ได้จากการกินผลไม้ชนิดต่าง ๆ และหมู่ 5 ไขมัน ได้จากไขมันดี

 

  1. ดริปวิตามิน สูตร IV REJUVENATION

สูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาร่างกายอ่อนล้า อ่อนเพลีย ไม่สดใส ผิวโทรม เพราะทำงานหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ และต้องการฟื้นฟูสุขภาพอย่างเร่งด่วน การเติมวิตามิน สูตร IV REJUVENATION จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ฟื้นฟูร่างกายเร่งด่วนในทันที บำรุงสุขภาพและสมอง เพิ่มประสิทธิภาพให้กับกล้ามเนื้อ ช่วยคืนความสดใส สดชื่น กระปรี้ประเปร่าให้กับร่างกาย อีกทั้งยังช่วยชะลอวัย ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาผิวโทรม ช่วยให้ผิวใสขึ้นได้อีกด้วย

 

อย่าปล่อยให้ร่างกายเสื่อมโทรมลงโดยที่เราไม่ดูแลนะคะ เพียงแค่มาเติมวิตามินผิวที่ APEX ก็สามารถช่วยฟื้นฟูสุขภาพและผิวพรรณได้จากภายในสู่ภายนอก ได้ในเวลาอันรวดเร็ว เห็นผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพชัดเจน ถือเป็นตัวช่วยที่มาแรงในปัจจุบันมาก ๆ สำหรับใครที่อยากมีผิวใสสุขภาพดีขึ้น ต้องให้ APEX ช่วยดูแลเลยค่ะ

 

APEX Life Center : ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยเอเพ็กซ์ 
เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
Line : @apexlifecenter https://lin.ee/somJkar
Facebook : Apex Life Anti-Aging
Tel. : 0627096891

apex