ใครบ้างที่ได้ประโยชน์ จาก Ice Lab -110°C

นวัตกรรมการบำบัดด้วยความเย็นสุดขั้ว -110°C หรือ Ice Lab (Whole Body Cryotherapy Chamber) ประกอบด้วยห้องที่ส่งไอความเย็น 3 ระดับ คือ -10 °C, -60 °C และ -110 °C โดยผู้เข้าบำบัด จะเดินผ่านไปทีละห้อง เพื่อให้ร่างกายมีการปรับตัว และไล่ความชื้นออกให้หมด เมื่อถึงห้องที่อุณหภูมิ -110°C ช่วงเวลาสั้นๆเพียง 3 นาทีนี้จะเป็นประสบการณ์พิเศษที่ไม่สามารถอธิบายได้ ถือเป็นนาทีทองของระบบภายใน ร่างกายจะฟื้นฟูการบาดเจ็บภายใน และในขณะที่สูดหายใจเข้า ร่างกายจะได้รับปริมาณอ๊อกซิเจนในจำนวนมหาศาล เนื่องจากที่อุณหภูมิ -110°C มวลอากาศจะหดตัวลงถึง 45% ทำให้ได้รับปริมาณอ๊อกซิเจนเพิ่มขึ้นเป็น 2 เท่าต่อการสูดหายใจเข้าแต่ละครั้ง ช่วยเพิ่มการเผาผลาญได้สูงสุด 500-800 แคลอรี่ ทำให้ร่างกายสดชื่น ชะลอวัย คลายความเครียดจากการทำงานและออกกำลังกาย ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น มาดูกันว่าใครบ้างที่ได้ประโยชน์ จาก Ice Lab -110°C นักกีฬาอาชีพ คนรักสุขภาพ ออกกำลังกายเข้ายิมประจำ หรือแค่คนที่ต้องการหลับให้ลึก พักผ่อนให้เต็มอิ่ม พวกเขาได้ประโยชน์อะไร จากประสบการณ์ความเย็น สุดขั้วนี้บ้าง

 

นักกีฬาและคนรักการออกกำลังกาย

– ทำให้การบาดเจ็บหายเร็วขึ้น สามารถกลับไปออกกำลังกายหรือลงแข่งขันได้เร็วขึ้น
– ฟื้นตัวได้รวดเร็ว
– สามารถออกกำลังได้หนักขึ้น มากขึ้น
– เพิ่มพละกำลัง
– ลดความปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ

คนรักสุขภาพ

– ช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันภายใน
– ลดการอักเสบภายใน ที่เป็นสาเหตุของโรคร้ายต่างๆ
– ลดอาการปวดเมื่อยต่างๆ
– เพิ่มการไหลเวียนของเลือด และทำให้อ๊อกซิเจนเข้าสู่เซลล์ต่างๆได้มากขึ้น
– ขับสารพิษออกจากร่างกาย
– ลดความเครียด
– ทำให้นอนหลับพักผ่อนได้ดีขึ้น
– ช่วยให้ควบคุมน้ำหนักได้ดีขึ้น มีการเผาผลาญมากขึ้น

 

คนรักสวยรักงาม

– ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
– ลดเซลลูไลท์
– ทำให้ผิวพรรณสดใส มีน้ำมีนวล
– เพิ่มการเผาผลาญ
– ช่วยชะลอวัย ทำให้ดูอ่อนเยาว์

 

แล้วคุณ ต้องการอะไรจาก ประสบการณ์ความเย็นสุดขั้ว -110°C ที่หาไม่ได้จริงๆบนโลก  และมีอยู่เพียงแห่งเดียว ในเอเชีย ที่ Apex Medical Center เพลินจิต

Ice Lab Team พร้อมให้คำตอบ สำหรับทุกข้อสงสัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 085-000-0855 หรือ Live Chat ที่ Apex LINE @ApexBeauty

live2