บอกลาผิวเหี่ยว ผิวย้วย ด้วย Body Lift

Body Lift เป็นทางเลือกที่สามารถจัดการผิวเหี่ยวและผิวย้วยได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่เป็นคุณแม่หลังคลอดแล้วหน้าท้องเหี่ยวย่น หรือผิวเหี่ยวจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น และผิวย้วยจากไขมันสะสมจนเป็นสัดส่วนเกิน ก็สามารถลองทำโปรแกรม Body Lift นี้ได้เลย แต่สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าโปรแกรมนี้ดีอย่างไร เราไปดูกันเลย

 

Q : โปรแกรม Body Lift คืออะไร

A : Body Lift ที่ Apex ใช้เทคโนโลยีล่าสุด Focused Ultrasound กับ Monopolar RF ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ โดยส่งพลังงานความร้อนลงไปใต้ชั้นผิวหนัง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวย้วย ผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยว ให้ตึงกระชับเข้ารูป เรียบเนียนขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น โดยคุณหมอจะเลือกเทคโนโลยีที่เหมาะกับปัญหาของแต่ละคน

 

Q : โปรแกรม Body Lift ควรเลือกใช้พลังงานแบบไหน Ultrasound หรือ RF

A : เครื่องมือที่ควรเลือกใช้ไม่ว่าจะเป็น Ultrasound หรือ RF นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้เป็นหลักค่ะ แนะนำคุณลูกค้าเข้ามาให้คุณหมอดูสภาพผิวก่อนค่ะ เพื่อแนะนำการรักษาที่ถูกต้องที่เหมาะสมกับสภาพปัญหาของคุณลูกค้า 

 

Q : จุดเด่นของโปรแกรม Body Lift 

A : เทคโนโลยีล่าสุด Ultrasound กับ Monopolar RF นี้ เป็นการยกกระชับผิวตัว ได้ทุกบริเวณ ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ข้อศอก หัวเข่า หน้าท้อง หลังทำผลลัพธ์ที่ได้เหมือนทำ Ulthera Thermage ที่หน้าค่ะ โดยสามารถเก็บไขมันส่วนเกินได้ด้วยจุดเด่น Body Lift ทำให้ผิวย้วยให้เฟิร์มกระชับ ตึงขึ้น ทำให้ผิวตัวของเราจะอ่อนเยาว์ขึ้น เป๊ะขึ้น เหมือนใบหน้าเลยค่ะ 

 

Q : Body Lift ผลลัพธ์หลังทำเป็นอย่างไร ทำกี่ครั้งเห็นผล?

A : Body Lift ทำครั้งเดียวก็เห็นผลลัพธ์ค่ะ แต่ผลลัพธ์จะค่อย ๆ ดีขึ้นใช้เวลา 3 เดือน จะเห็นผลชัดเจนมากขึ้น อย่างไรก็ตาม แนะนำเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อความเข้าใจที่ชัดเจนก่อนว่าหลังทำจะได้ผลลัพธ์ประมาณไหน เพราะผลลัพธ์จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวที่แตกต่างกันของแต่ละบุคคล 

Q : โปรแกรม Body Lift ใช้เทคโนโลยีอะไร?

A : Apex เราคือผู้นำเทคโนโลยี เป็นศูนย์รวมนวัตกรรมดูแลรูปร่าง มีเครื่องมือมาตรฐานผ่านการรับรองระดับโลก เพื่อแก้ปัญหารูปร่างได้อย่างตรงจุดหลากหลายมากค่ะ แนะนำคุณลูกค้าเข้ามาที่สาขาก่อน เพื่อให้คุณหมอและผู้เชี่ยวชาญประเมินว่าต้องใช้เครื่องมืออะไร และแก้ปัญหาผิวของคุณลูกค้าได้ค่ะ ที่ Apex เราคือศูนย์รวมทุกเทคโนโลยีที่ดีที่สุดระดับโลก ได้มาตรฐานความปลอดภัย รับรองผลด้วย US FDA Approved จากอเมริกา ผ่านการวิจัยเห็นผลลัพธ์ทุกปัญหาผิว    

 

Q : ปัญหาแบบนี้ใช้เครื่องไหนดี? ไขมันเยอะ และ หนังย้วย 

A : ถ้าคุณลูกค้ามีไขมันเยอะ ๆ หรือมีไขมันและหนังย้วย แนะนำทำ Body Lift ด้วย Thermage (Monopolar RF) ค่ะ โดยเครื่องมือที่คุณหมอจะใช้นั้นขึ้นอยู่กับปัญหา และสภาพผิวของคนไข้เป็นหลัก คุณลูกค้าสามารถเข้ามาให้คุณหมอดูสภาพปัญหาของผิว เพื่อได้รับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสมกับสภาพผิวของลูกค้าค่ะ 

 

Q : ปัญหาแบบนี้ใช้เครื่องไหนดี? ผิวบาง ผิวเหี่ยว มีริ้วรอย 

A : ถ้าคุณลูกค้าผิวบาง ผิวเหี่ยว มีริ้วรอย แนะนำ Body Lift ด้วย Ultrasound ค่ะ โดยเครื่องมือที่หมอจะใช้นั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาและสภาพผิวของคนไข้เป็นหลัก แนะนำคุณลูกค้าเข้ามาให้คุณหมอดูสภาพปัญหาของผิว เพื่อได้รับการรักษาที่ถูกต้องเหมาะสม กับสภาพปัญหาของคุณลูกค้าค่ะ 

 

Q : Body Lift เหมาะกับใคร? 

A : Body Lift เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผิวย้วย  ผิวหย่อนคล้อย ผิวเหี่ยวย่น หลังน้ำหนักลด ผู้ที่อายุเยอะ แขนย้วย บริเวณหัวเข่าย้วย ผู้ที่หลังผ่าตัดศัลยกรรม ต้องการกระชับผิว คุณแม่หลังคลอด ปัญหาหน้าท้องย้วย รวมทั้งบริเวณอื่นทั่วร่างกายเหี่ยวย่น เก็บส่วนเกินบริเวณที่เหี่ยวหลังทำเครื่องลดไขมันต่าง ๆ ก็ได้เช่นกันค่ะ   

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
▪️𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
▪️𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXsl
▪️𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
▪️𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/