ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องศัลย์ ก็ยิ้มสวยเป๊ะปังได้ด้วย Smile Lift

      เคยไหม เวลาเดินไปไหน คนก็ทักว่า “แก่” ทั้งที่คุณก็ยังอายุไม่เท่าไหร่ ส่องกระจกดูทุกครั้งก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร?
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

เราจึงอยากให้ขอให้คุณดูรูป 2 รูปนี้ Before และ After แล้วสังเกตดูว่ามีอะไรที่แตกต่าง

      สิ่งที่คุณจะสังเกตเห็นได้คือ 2 รูปนี้มีความแตกต่างกันที่ริ้วรอยบริเวณมุมปาก และร่องแก้ม ทำให้ดูเสมือนว่าเป็นคนละคนกัน ในขณะที่รูป Before จะดูมีอายุมากกว่ารูป After ทั้งที่ 2 รูปนี้คือคนเดียวกัน ฉะนั้น จึงขอเฉลยว่า สิ่งที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย ก็คือ ริ้วรอยที่อยู่บริเวณปากนั่นเอง อันส่งผลทำให้คุณขาดความมั่นใจเวลายิ้มหรือแสดงออกทางสีหน้า

      เพราะ “รอยยิ้ม” เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ใบหน้านั้นดูงดงาม มีเสน่ห์ชวนมอง เสมือนเมคอัพที่ช่วยเติมแต่งให้ใบหน้าคุณสดใสดูอ่อนกว่าวัย แต่การจะมีรอยยิ้มที่สวยงามได้นั้น นอกจากภาวะอารมณ์ที่แสดงออกมาแล้ว ในช่วงมุมปากโดยเฉพาะบริเวณร่องแก้ม หรือที่เรียกว่า “ร่องน้ำหมาก” ต้องดูเรียบเนียนเพื่อที่จะทำให้สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจทุกครั้ง โดยไม่ต้องกังวลกับริ้วรอย
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

      ริ้วรอยที่เกิดขึ้นบริเวณร่องแก้ม จนใครๆ เรียกว่า “ป้า” สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่าย ๆ หลายวิธี เช่น ไม่นอนตะแคง เพื่อให้เนื้อบริเวณแก้มไปกดทับจนเป็นรอย , หลีกเลี่ยงแสงแดดซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสีย , พักผ่อนให้เพียงพอไม่นอนดึก , ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้เลือดหมุนเวียนในร่างกายได้ดีขึ้น จะเห็นได้ว่านักกีฬาหรือคนออกกำลังกายเป็นประจำจะดูอ่อนกว่าวัย , รับประทานอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ เช่น คอลลาเจน  นวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณใบหน้า หรือจะใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวชุ่มชื้น หรือที่สาว ๆ มักใช้คือ การแต่งหน้าเพื่อปกปิดริ้วรอย ซึ่งจะเห็นได้ว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เป็นเพียงการหลีกเลี่ยงไม่ให้ริ้วรอยเกิดขึ้นชั่วคราวเท่านั้น แต่ไม่ใช่วิธีการรักษาอย่างตรงจุด

      ปัจจุบันวิธีการลดริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม หรือร่องน้ำหมาก นอกจากการฉีดสาร Hyaluronic Acid เพื่อเติมเต็มร่องลึกแล้ว ล่าสุดได้มีการคิดค้นนวัตกรรมที่ช่วยแก้ไขปัญหานี้อย่างตรงจุดที่สุด คือ นวัตกรรมเทคโนโลยี Fotona 4D ในโปรแกรมทรีตเม้นต์ Smile Lift ของ Apex

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

      Smile Lift เป็นนวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาในเรื่อง มุมปากตก ซึ่งเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Fotona 4D ที่ใช้เทคนิกยกกระชับล่าสุดที่ออกแบบให้สามารถส่งพลังงานประกบทั้งด้านนอกและด้านในให้เข้าถึงกล้ามเนื้อลึกบนใบหน้า ในตำแหน่งที่ยากที่สุดที่พลังงานใด ๆ จะเข้าถึงอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณร่องแก้ม มุมปาก กระพุ้งแก้ม และใต้ตา เนื่องจากเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง อ่อนไหว และมีลักษณะเฉพาะในการยึดจับคอลลาเจน เสี่ยงต่อการไหม้ เมื่อได้รับพลังงานมากเกินไป

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,โดยเทคโนโลยี Fotona 4D เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของการพัฒนาเลเซอร์ ที่สามารถผสมผสานการส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน (Er:YAG และ Nd:YAG) และในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4 โหมด ซึ่งพลังงานที่ลงสู่ผิวชั้นลึก มีพลังงานมากแต่อ่อนโยนต่อผิว จึงเป็นเทคนิกการส่งพลังงานในรูปแบบใหม่ที่ไม่ก่อให้เกิดการเผาทำลายผิว นุ่มนวล และไม่เจ็บ เพื่อให้แก้ปัญหาผิวในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในทุกความลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟู ทั้งเติมเต็ม และยกกระชับ จากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อเข้าลึกถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ที่ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เติมเต็มเช่นเดียวกับการเติมฟิลเลอร์ ทั้งบริเวณร่องแก้ม รอบริมฝีปาก มุมปาก และตลอดแนวกรอบหน้า ซึ่งเป็นบริเวณที่วิธีการยกกระชับแบบเดิม ๆ เข้าไม่ถึง เทคนิกนี้ยังสามารถใช้ได้กับการยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ช่วยเติมเต็มยกกระชับผิวใต้ดวงตาอีกด้วย
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

      นอกจากนี้เทคนิกการยกกระชับใหม่นี้ ยังส่งพลังงานจากด้านนอก ประกบกับการส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้มเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวด้านนอกอีกทาง ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณกว้างยิ่งขึ้นเท่าทวีคูณ โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบน จึงไม่เจ็บไม่เสี่ยงผิวไหม้ ผลที่ได้มีทำให้ผิวหดกระชับขึ้น เติมเต็มร่องลึก และริ้วรอยลดน้อยลง ทำให้ร่องแก้มเติมเต็ม และมุมปากยกขึ้น กรอบหน้ายกกระชับ ซึ่งเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรก และเพื่อผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนาน ควรทำต่อเนื่อง 2 – 4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 1 เดือน หลังจากนั้นเพื่อคงผลลัพธ์ไว้ ควรเข้ารับการรักษาปีละครั้งค่ะ

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

      ฉะนั้นการแก้ไขปัญหาริ้วรอยบริเวณปาก ร่องแก้ม หรือ ร่องน้ำหมาก ที่ตรงจุดและปลอดภัย จึงสามารถทำได้ง่ายในปัจจุบันนี้ ด้วยเทคโนโลยียกกระชับ Fotona 4D ในโปรแกรมทรีตเม้นต์ Smile Lift ที่จะช่วยให้คุณสวยเป๊ะปังอ่อนกว่าวัย และมีรอยยิ้มสวยๆ ได้โดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องศัลย์ อีกต่อไปค่ะ

https://www.apexprofoundbeauty.com/treatment/smile-lift/

รับสิทธิ์ ราคาพิเศษ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0850000855 หรือ Line @apexmedicalcenter
ผ่าน Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
ผ่าน Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty