ไม่ต้องฉีด ไม่ต้องศัลยกรรม ก็ยิ้มสวยเป๊ะปังได้ด้วย Smile Lift

หากคุณเคยโดนคนก็ทักว่า “แก่” ทั้งที่คุณก็ยังอายุไม่เท่าไหร่ เมื่อส่องกระจกดูก็ยังไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร? อยากให้คุณดูรูป 2 รูปนี้ แล้วสังเกตดูว่ามีอะไรที่แตกต่างกัน
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

หากคุณสังเกตดูดีๆ สิ่งที่คุณจะสังเกตเห็นได้อย่างชัดเจนคือ 2 รูปนี้มีความแตกต่างกันที่ริ้วรอยบริเวณมุมปาก และร่องแก้ม ทำให้ดูเหมือนว่าเป็นคนละคนกัน และเห็นได้ว่ารูป Before จะดูเป็นคนที่มีอายุมากกว่ารูป After ทั้งที่ 2 รูปนี้คือคนเดียวกัน ดังนั้นนี้จึงเป็นคำตอบว่า สิ่งที่ทำให้คุณดูแก่กว่าวัย คือ ริ้วรอยที่อยู่บริเวณปาก นั้นทำให้คุณดูแก่กว่าวัย และส่งผลทำให้คุณขาดความมั่นใจเวลายิ้มหรือแสดงออกทางสีหน้า

“รอยยิ้ม” เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูงดงาม มีเสน่ห์ชวนมอง ดังเช่นเดียวกันกับเมคอัพ ที่ช่วยเติมแต่งให้ใบหน้าคุณสดใส ดูอ่อนกว่าวัย แต่การจะมีรอยยิ้มที่สวยงามได้ นอกจากภาวะอารมณ์ที่แสดงออกมาแล้ว ในช่วงมุมปากโดยเฉพาะบริเวณร่องแก้ม หรือที่เรียกว่า “ร่องน้ำหมาก” จะต้องดูเรียบเนียน เพื่อที่จะทำให้สามารถยิ้มได้อย่างมั่นใจทุกครั้ง โดยไม่ต้องกังวลกับริ้วรอย
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

ริ้วรอย ที่เกิดขึ้นบริเวณร่องแก้ม สามารถหลีกเลี่ยงได้ง่ายๆ หลายวิธี เช่น ไม่นอนตะแคง เพื่อไม่ให้เนื้อบริเวณแก้มไปกดทับจนเป็นรอย หลีกเลี่ยงแสงแดด ซึ่งเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้ผิวเสีย พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่นอนดึก ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้เลือดหมุนเวียนในร่างกายได้ดีขึ้น จะเห็นได้ว่านักกีฬาหรือคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำจะดูอ่อนกว่าวัย รับประทานอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ เช่น คอลลาเจน  นวดหน้าเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบริเวณใบหน้า ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวชุ่มชื้น หรือวิธีที่หลายคนเลือกใช้ คือ การแต่งหน้าเพื่อปกปิดริ้วรอย ซึ่งจะเห็นได้ว่าที่กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเพียงการหลีกเลี่ยงไม่ให้ริ้วรอยเกิดขึ้นชั่วคราวเท่านั้น แต่ไม่ใช่วิธีการรักษาอย่างตรงจุด

ปัจจุบันวิธีการลดริ้วรอยบริเวณร่องแก้มหรือร่องน้ำหมาก นอกจากการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อเติมเต็มร่องลึก ล่าสุดก็ได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ที่สามารถแก้ไขปัญหานี้อย่างตรงจุดที่สุด คือ นวัตกรรมเทคโนโลยี Fotona 4D ในโปรแกรมทรีทเม้นท์ Smile Lift ของ APEX

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

Smile Lift คืออะไร?

Smile Lift คือ นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยตอบโจทย์ปัญหาในเรื่อง มุมปากตก ซึ่งเป็นนวัตกรรมลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก โดยใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Fotona 4D เป็นการใช้เทคนิกยกกระชับล่าสุดที่ออกแบบให้สามารถส่งพลังงานประกบทั้งด้านนอกและด้านใน ให้พลังงานสามารถเข้าถึงกล้ามเนื้อลึกบนใบหน้า ในตำแหน่งที่เข้าถึงได้ยากที่สุด ซึ่งพลังงานนี้จะเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณร่องแก้ม มุมปาก กระพุ้งแก้ม และใต้ตา เนื่องจากเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง และมีลักษณะเฉพาะในการยึดจับคอลลาเจน เสี่ยงต่อการเกิดผิวไหม้ หากได้รับพลังงานมากเกินไป

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,เทคโนโลยี Fotona 4D เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของการพัฒนาเลเซอร์ ที่สามารถผสมผสานการส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน (Er:YAG และ Nd:YAG) และในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4 โหมด ซึ่งพลังงานที่ลงสู่ผิวชั้นลึกนั้นจะมีพลังงานมาก แต่อ่อนโยนต่อผิว จึงเป็นเทคนิกการส่งพลังงานในรูปแบบใหม่ ที่ไม่ก่อให้เกิดการเผาทำลายผิว นุ่มนวล ไม่เจ็บ เพื่อทำให้สามารถแก้ปัญหาผิวได้ในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในทุกความลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟู ทั้งเติมเต็ม และยกกระชับจากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อเข้าลึกถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เป็นการเติมเต็มเช่นเดียวกับการเติมฟิลเลอร์ ทั้งบริเวณร่องแก้ม รอบริมฝีปาก มุมปาก และตลอดแนวกรอบหน้า ซึ่งเป็นบริเวณที่วิธีการยกกระชับแบบเดิมเข้าไม่ถึง นอกจากนี้เทคนิคดังกล่าวยังสามารถใช้ได้กับการยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ช่วยเติมเต็มยกกระชับผิวใต้ดวงตาอีกด้วย
ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

เทคนิกการยกกระชับใหม่นี้สามารถส่งพลังงานจากด้านนอก ประกบกับการส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวด้านนอกอีกทาง ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณที่กว้างยิ่งขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบน จึงไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ทำให้ผิวหดกระชับขึ้น เติมเต็มร่องลึก ริ้วรอยลดน้อยลง ทำให้ร่องแก้มเติมเต็ม มุมปากยกขึ้น กรอบหน้ายกกระชับ ซึ่งเห็นผลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และเพื่อผลลัพธ์ที่คงอยู่ยาวนานควรทำต่อเนื่อง 2 – 4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 1 เดือน หลังจากนั้นเพื่อคงผลลัพธ์ไว้ ควรเข้ารับการรักษาปีละครั้งค่ะ

ยกกระชับริ้วรอย,Fotona 4D,ร่องแก้ม,ร่องน้ำหมาก,ยกกระชับ,กระพุ้งแก้ม,Smile Lift,

ฉะนั้นการแก้ไขปัญหาริ้วรอยบริเวณปาก ร่องแก้ม หรือ ร่องน้ำหมาก ที่ตรงจุดและปลอดภัยที่สุด จึงสามารถทำได้ง่ายในปัจจุบันนี้ด้วยเทคโนโลยียกกระชับ Fotona 4D ในโปรแกรมทรีทเม้นท์ Smile Lift ที่จะช่วยให้คุณสวยเป๊ะปังอ่อนกว่าวัย และมีรอยยิ้มสวยๆ ได้โดยไม่ต้องฉีด ไม่ต้องศัลยกรรมอีกต่อไปค่ะ

Smile Lift ครั้งแรกในโลก แก้ปัญหาร่องแก้มลึก และมุมปากตกโดยไม่ต้องฉีด

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

รับสิทธิ์ราคาพิเศษ