Smile Lift ครั้งแรกในโลก แก้ปัญหาร่องแก้มลึก และมุมปากตกโดยไม่ต้องฉีด

  Smile Lift นวัตกรรมล่าสุด ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียว ครั้งแรกในโลก ส่งพลังงานประกบนอก-ในกระพุ้งแก้ม ยกกระชับจุดที่ยากที่สุด ที่พลังงานใดๆเข้าไม่ถึง เติมเต็มร่องลึกข้างแก้ม ยกมุมปาก ยกกระชับกรอบหน้าอย่างที่ไม่เคยทำได้มาก่อน

   

  Smile Lift เทคนิคยกกระชับหน้าล่าสุด นวัตกรรมล่าสุดที่เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ออกแบบให้สามารถส่งพลังงานถึงกล้ามเนื้อลึกบนใบหน้า ในตำแหน่งที่ยากที่สุดที่พลังงานใดๆจะเข้าถึงอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณร่องแก้ม มุมปาก กระพุ้งแก้ม และใต้ตา เนื่องจากเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง อ่อนไหว และมีลักษณะเฉพาะในการยึดจับคอลลาเจน เสี่ยงต่อการไหม้ เมื่อได้รับพลังงานมากเกิน

  Smile Lift ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุด Fotona 4D ที่ออกแบบการส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน (Er:YAG และ Nd:YAG) ประกบการส่งพลังงานทั้งจากผิวด้านนอก และด้านในกระพุ้งแก้ม ทำให้เข้าถึงเนื้อเยื่อผิว และชั้นคอลลาเจนภายในอย่างทั่วถึง เพื่อให้เกิดการหดกระชับผิว และสร้างคอลลาเจนในจุดที่ทำได้ยากที่สุด ที่ไม่เคยมีเครื่องมือใดทำได้มาก่อน สามารถกระตุ้นให้เกิดการหดกระชับกล้ามเนื้อผิวจากภายในช่องปาก และเติมเต็มคอลลาเจนโดยไม่ต้องฉีด นอกจากนี้ เทคนิคเดียวกันนี้ยังสามารถทำได้กับผิวด้านในของเปลือกตาล่าง จึงไมเพียงแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณร่องแก้มและมุมปาก แต่ยังสามารถกระชับผิวเปลือกตาล่าง เติมเต็มผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยไม่มีความเจ็บแต่อย่างใด

  ส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน ในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4โหมด เพื่อให้แก้ปัญหาผิวในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวทั้งในแนวกว้าง และในทุกความลึก ทำให้ได้ทั้งการยกกระชับ และเติมเต็ม โดยไม่เจ็บ

  ครั้งแรกที่การยกกระชับส่งพลังงานจากผิวด้านใน จึงลงลึกถึงโครงสร้างผิว โดยไม่มีความเจ็บ หรือเสี่ยงผิวไหม้

  เทคโนโลยี Fotona 4D เป็นความก้าวหน้าอีกขั้นของการพัฒนาเลเซอร์ ที่สามารถผสมผสานการส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน และในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4โหมด เพื่อให้แก้ปัญหาผิวในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวในทุกความลึก ทำให้เกิดการฟื้นฟู ทั้งเติมเต็ม และยกกระชับ เมื่อพลังงานที่ลงสู่ผิวชั้นลึกไม่ก่อให้เกิดการเผาผิว มีพลังมากแต่กลับอ่อนโยน จึงได้เกิดเทคนิคการส่งพลังงานแบบใหม่ จากภายในกระพุ้งแก้ม ที่สามารถเข้าถึงกล้ามเนื้อที่ยึดโยงโครงสร้างผิวได้ดีกว่า ที่เรียกว่า non-ablative Smooth Liftin™ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก สามารถส่งพลังงานลงลึก จากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อเข้าถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก โดยไม่ก่อให้เกิดการเผาผิว จึงมีความนุ่มนวล ไม่เจ็บ พลังงานที่ลงลึกถึงโครงสร้างผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ที่ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เติมเต็มเช่นเดียวกับการเติมฟิลเลอร์ ทั้งบริเวณร่องแก้ม รอบริมฝีปาก มุมปาก และตลอดแนวกรอบหน้า ซึ่งเป็นบริเวณที่วิธีการยกกระชับแบบเดิมๆเข้าไม่ถึง เทคนิคนี้ยังสามารถใช้ได้กับการยกกระชับริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ช่วยเติมเต็มยกกระชับผิวใต้ตา ได้อย่างน่าอัศจรรย์

  ประกบส่งพลังงานด้านนอก สร้างคอลลาเจน เติมเต็มผิวแบบทวีคูณ

  เพื่อผิวด้านนอกที่อิ่มเอิบเปล่งปลั่งกระจ่างใส เทคนิคการยกกระชับใหม่นี้ ยังส่งพลังงานจากด้านนอก ประกบกับการส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวด้านนอกอีกทาง ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณกว้าง แบบเท่าทวีคูณ โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบน จึงไม่เจ็บไม่เสี่ยงผิวไหม้ ผลที่ได้มีความน่าตื่นเต้นมาก ทำให้ผิวหดกระชับขึ้น เติมเต็มร่องลึก และริ้วรอยลดน้อยลง ทำให้ร่องแก้มเติมเต็ม และมุมปากยกขึ้น กรอบหน้ายกกระชับอย่างชัดเจน

  ผลลัพธ์ที่ชัดเจนของการยกกระชับด้วย เเทคนิค Smile Lift สามารถรับรู้ได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และเพื่อผลที่ชัดเจน คงอยู่ยาวนาน ควรทำต่อเนื่อง 2-4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 1 เดือน หลังจากนั้นเพื่อคงผลลัพธ์ไว้ ควรเข้ารับการรักษาปีละครั้ง

  *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

  สอบถามเพิ่มเติม โทร 080-5000-123

  live2

  รับสิทธิ์

  ยกกระชับหน้า ลดสูงสุด 50%