กิจกรรมบนเตียง ไปไม่สุด แก้ได้ด้วย EMSELLA

กิจกรรมบนเตียงต้องยอมรับว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อย ที่ให้ความสำคัญกับ กิจกรรมบนเตียง ไม่แพ้ เรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก แต่ด้วยปัจจัยหลายหลายอย่างก็ทำให้คุณหนุ่มหนุ่มไม่สามารถสนุกกับกิจกรรมรักได้อย่างเต็มที่ หรือหากทำการบ้านกับคนรักก็อาจไปได้ไม่สุดทาง ผลที่ตามมาก็คือความกังวนใจนำไปสู่ความเครียดและยิ่งทำให้สมรรถภาพทางเพศเสื่อมถอยลงไปยิ่งกว่าเดิม จนทำให้สุดท้ายของสัมพันธ์ของคุณผู้ชายกับคนรักจืดจางลงได้ในที่สุด

ด้วยเหตุนี้ปัญหาเรื่องความสุขทางเพศจึงไม่ใช่เรื่องที่ ควรมองข้าม เมื่อคุณหนุ่มหนุ่มพบว่ากิจกรรมบนเตียงเริ่มไปไม่สุดทางเหมือนก่อน ก็ต้องมองหาตัวช่วยเพื่อแก้ไขปัญหานี้ ซึ่งในปัจจุบันมีทั้งการใช้อาหารเสริม การรักษาด้วยวิธีทางการแพทย์ และอีกหนึ่งวิธีที่กำลังได้รับความนิยมนั่นก็คือการใช้เทคโนโลยีเพื่อกระตุ้นให้กลับมามีความรู้สึกทางเพศที่เต็มเปี่ยมเหมือนเดิม

Emsella เก้าอี้สร้างสุข คือเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถช่วยแก้ปัญหาในเรื่องความสุขทางเพศได้ให้กับคุณผู้ชายได้ ด้วยการใช้คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) เข้าไปกระตุ้นให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้อในระดับสูงสุด (Supramaximal contraction) บริเวณอุ้งเชิงกราน ซึ่งโดยปกติแล้วการออกกำลังกายทั่วไปไม่สามารถทำได้ ผลที่ตามมาก็คือจะช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้นไปพร้อมกับการกระตุ้นให้ระบบประสาทบริเวณระบบสืบพันธุ์ให้แข็งแรงมากขึ้น ใช้เวลาเพียง 28 นาที ก็เทียบเท่ากับการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือการออกกำลังกายแบบ Kegel ถึง 11,200 ครั้ง หากทำอย่างต่อเนื่อง 6 – 10 ครั้ง ตามที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ก็จะช่วยให้คุณรู้สึกได้ว่ามีการแข็งตัวของอวัยวะเพศที่ดียิ่งขึ้น อึดขึ้น ไม่ล่มปากอ่าวหรือมีปัญหาจนทำให้เรื่องบนเตียงสุขไม่สุด โดยที่คุณหนุ่ม ๆ ไม่ต้องพึ่งพายา หรืออาหารเสริมในการช่วยกระตุ้นความสุขทางเพศอีกต่อไป

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะ Emsella ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับการปัสสาวะในผู้ชายได้อีกด้วย เพราะเมื่อกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานแข็งแรงมากขึ้น ก็จะช่วยเรื่องการกลั้นปัสสาวะได้ดียิ่งขึ้น บอกลาปัญหาปัสสาวะเล็ด หรือกลั้นปัสสาวะไม่ค่อยอยู่ในคนที่เริ่มมีอายุ หรือเคยผ่านการรักษาเกี่ยวกับต่อมลูกหมากไปได้เลย

คุณผู้ชายได้ทราบกันแบบนี้แล้ว ใครที่ยังมีความกังวลใจเรื่องความสุขทางเพศที่สุขได้ไม่สุดทางเหมือนเก่า Emsella ก็นับเป็นตัวช่วยที่น่าสนใจมาก ๆ เลยนะคะ ดังนั้นคุณหนุ่ม ๆ คนไหนอยากแก้ไขปัญหาก็อย่ารอช้า เพราะเรื่องนี้ไม่เพียงแต่กระทบที่ความรู้สึกของคุณผู้ชายเพียงอย่างเดียว แต่กับคนรัก หากคุณสุขไม่สุด อีกฝ่ายก็อาจจะเสียความมั่นใจได้ ซึ่งที่ APEX เราเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยี Emsella มาให้บริการพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำตลอดการให้บริการเพื่อให้คุณผู้ชายสามารถมั่นใจได้ถึงความเป็นชายได้โดยไม่ต้องกลัวว่าความรัก และกิจกรรมบนเตียงจะจืดจางอีกต่อไปค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen