1 ชั่วโมงบนรถไฟฟ้า BTS ทำทรีตเมนต์อะไรที่ APEX ได้บ้าง ?

BTS เสีย

ข่าวรถไฟฟ้า BTS ขัดข้องติดกันมาหลาย ๆ วัน อาจจะทำให้บรรดาคนที่ต้องใช้บริการรถไฟฟ้า รู้สึกหงุดหงิดใจกันอยู่ไม่น้อย เพราะเล่นขัดข้องกันทั้งเช้าทั้งเย็น จนต้องเสียเวลาติดอยู่บนรถไฟฟ้ากันเป็นชั่วโมง ๆ ไปอย่างสูญเปล่า ซึ่งถ้าหากเอาเวลา 1 ชั่วโมงที่เสียไปบนรถไฟฟ้า BTS มาที่ APEX ละก็ ทำทรีตเมนต์เสริมความงามได้หลายอย่างเลย แต่จะมีอะไรบ้างนั้นลองมาดูกัน

CoolSchulpting

1. ลดไขมัน 2 จุด ด้วย Coolsculpting (35-60 นาที)

ไขมันหายไป 20-30% ด้วย CoolSculpting การลดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นเยือกแข็ง  แต่ละจุดใช้เวลาเพียง 30 นาที หรือสามารถทำ DualCoolsculpting พร้อมๆกัน 2 จุดในคราวเดียว ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็จะช่วยลดไขมันส่วนเกินลงได้ถึง 20-30% โดยไม่เจ็บ และไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังทำ

เลเซอร์ขน

2. เลเซอร์กำจัดขนทั่วใบหน้า (30-40 นาที)

ขนทั่วหน้าหายไป ใน 30 นาที สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นขนบนใบหน้า สามารถทำเลเซอร์กำจัดขนได้ทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งโกน หรือแว็กซ์บ่อย ๆ อีกต่อไป แถมการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบใหม่ มีเจลเย็น ลมเย็น ทำให้สบายผิวมากขึ้น และไม่เสี่ยงต่อการเกิดบาดแผลหลังทำ นอกจากขนหาย แถมยังได้ผิวที่เรียบเนียน ลดขนคุด และหนังไก่อีกด้วย

Ulthera

3. ยกกระชับหน้าด้วย Ulthera (45-60 นาที)

ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับ ใน 45 นาที เห็นความเปลี่ยนแปลงหลังทำด้วย Ulthera นวัตกรรมยกกระชับระดับลึกที่ลดความหย่อนคล้อย คืนผิวหน้าที่กระชับขึ้น ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ที่สำคัญคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปรกติ เพราะไม่มีรอยแผลใดๆหลังทำ

CRYOBRIGHT

4. ผิวกระจ่างใสด้วย CRYOBRIGHT  (30-40 นาที)

ปรับผิวสว่างใส ลดความหมองคล้ำ ใน 30 นาที สำหรับคนที่อยากมีผิวสวย ๆ ทรีตเมนต์การบำบัดผิวด้วยแสง อย่าง CRYOBRIGHT นี่ล่ะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวด้วยแสงสีฟ้า แดง และเหลือง พร้อมทั้งเติมสารอาหารให้ผิวด้วย ทำให้ผิวกลับมาสวยกระจ่างใสอีกครั้งอย่างปลอดภัย เพราะแสงที่ใช้นั้นเป็นแสงที่ไม่มีรังสียูวี จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด

ฟอกสีฟัน

5. ฟอกสีฟัน Zoom! Whitening  (45-60 นาที)

ฟันขาวขึ้นอย่างปลอดภัย ใน 45 นาที ฟันขาวน่ามอง คืนรอยยิ้มที่สดใสสวยงามด้วยการฟอกสีฟันแบบ Zoom! Whitening ซึ่งใช้สารฟอกสีฟันที่ปลอดภัยควบคู่กับการใช้พลังงานแสงเพื่อเปลี่ยนสีฟันให้ขาวขึ้น ช่วยให้คราบกาแฟ บุหรี และความหมองคล้ำที่เคลือบฟันหลุดออก คืนความมั่นใจให้รอยยิ้ม แล้วยิ้มได้กว้างมากกว่าที่เคย

 

เลเซอร์กำจัดขน