1 ชั่วโมง บนรถไฟฟ้า BTS ทำทรีทเม้นท์อะไรที่ APEX ได้บ้าง?

BTS เสีย

หลายๆ คนคงได้ยินข่าวรถไฟฟ้า BTS ขัดข้องมาหลายวัน อาจจะทำให้บรรดาคนที่ต้องใช้บริการรถไฟฟ้า รู้สึกหงุดหงิดใจกันอยู่ไม่น้อย เพราะเล่นขัดข้องทั้งเช้าและเย็น จนต้องเสียเวลาติดอยู่บนรถไฟฟ้าเป็นชั่วโมงอย่างสูญเปล่า ซึ่งถ้าหากเอาเวลา 1 ชั่วโมงที่เสียไปบนรถไฟฟ้า BTS มาที่ APEX ก็สามารถทำทรีทเม้นท์เสริมความงามได้หลายอย่างเลย แต่จะมีอะไรบ้างนั้นลองมาดูกัน

CoolSchulpting

1. ลดไขมัน 2 จุด ด้วย CoolSculpting (35-60 นาที)

ไขมันหายไป 20-30% ด้วย CoolSculpting เป็นการลดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็นเยือกแข็ง แต่ละจุดใช้เวลาเพียง 30 นาที หรือสามารถทำ Dual CoolSculpting พร้อมกัน 2 จุดในคราวเดียว ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ก็จะช่วยลดไขมันส่วนเกินลงได้ถึง 20-30% โดยไม่เจ็บและไม่ทำให้เกิดบาดแผลหลังทำ

เลเซอร์ขน

2. เลเซอร์กำจัดขนทั่วใบหน้า (30-40 นาที)

ขนทั่วหน้าจะหายไปใน 30 นาที สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องเส้นขนบนใบหน้า สามารถทำเลเซอร์กำจัดขนได้ทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องเสียเวลามานั่งโกนหรือแว็กซ์บ่อยๆ อีกต่อไป แถมการทำเลเซอร์กำจัดขนแบบใหม่นั้นจะมีเจลเย็น ลมเย็น ทำให้สบายผิวมากขึ้น ไม่เสี่ยงต่อการเกิดบาดแผลหลังทำ นอกจากขนหายก็ยังได้ผิวที่เรียบเนียน ลดขนคุดและหนังไก่อีกด้วย

Ulthera

3. ยกกระชับหน้าด้วย Ulthera (45-60 นาที)

ปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับได้ใน 45 นาที เห็นความเปลี่ยนแปลงหลังทำด้วย Ulthera นวัตกรรมยกกระชับระดับลึก ที่สามารถลดความหย่อนคล้อย คืนผิวกระชับทั่วทั้งใบหน้าและลำคอ ใช้เวลาไม่ถึงชั่วโมง ที่สำคัญคุณสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปรกติ เพราะไม่มีรอยแผลใดๆ หลังทำ

CRYOBRIGHT

4. ผิวกระจ่างใสด้วย CRYOBRIGHT (30-40 นาที)

ปรับผิวสว่างใส ลดความหมองคล้ำใน 30 นาที สำหรับคนที่อยากมีผิวสวยๆ ทรีทเม้นท์การบำบัดผิวด้วยแสง อย่าง CRYOBRIGHT นี่ล่ะเป็นทางเลือกที่ดี เพราะช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวด้วยแสงสีฟ้า แดงและเหลือง พร้อมทั้งเติมสารอาหารให้ผิวด้วย ทำให้ผิวกลับมาสวยกระจ่างใสอีกครั้งอย่างปลอดภัย เพราะแสงที่ใช้นั้นเป็นแสงที่ไม่มีรังสียูวี จึงมั่นใจได้ว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด

ฟอกสีฟัน

5. ฟอกสีฟัน Zoom! Whitening  (45-60 นาที)

ฟันขาวขึ้นอย่างปลอดภัยใน 45 นาที คืนรอยยิ้มที่สดใสด้วยการฟอกสีฟันแบบ Zoom! Whitening ซึ่งใช้สารฟอกสีฟันที่ปลอดภัย ควบคู่กับการใช้พลังงานแสง เพื่อเปลี่ยนสีฟันให้ขาวขึ้น ช่วยให้คราบกาแฟ บุหรี่ และความหมองคล้ำที่เคลือบฟันหลุดออก คืนความมั่นใจให้รอยยิ้ม ทำให้ยิ้มได้กว้างมากกว่าที่เคย

 

เลเซอร์กำจัดขน