Zoom! Teeth Whitening เทคโนโลยีฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ระดับโลก

  Zoom! Teeth Whitening เทคโนโลยีฟอกฟันขาวด้วยเลเซอร์ระดับโลก โดยทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ช่วยฟอกสีฟันพร้อมปรับระดับเฉดสีฟันให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ระยะเวลาเพียง 1 ชั่วโมง
  การฟอกสีฟัน Zoom ถูกพัฒนาขึ้นโดยองค์กรทางวิทยาศาสตร์ที่ออกแบบให้พลังงานแสง กระตุ้นประสิทธิภาพของเจลฟอกฟันให้แทรกซึมลงสู่ชั้นผิวฟัน เพื่อขจัดคราบฟันเหลือง คราบชา กาแฟ และสีฟันที่ไม่สม่ำเสมอโดยวิธีการนี้ จะไม่ทำลายโครงสร้างของฟันธรรมชาติ

  จากผลการศึกษาและวิจัยระบุว่าการฟอกฟันขาวด้วย Zoom! ภายใต้การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เป็นการฟอกสีฟันที่ปลอดภัยที่สุดในขณะนี้ อีกทั้งผลวิจัยยังพบว่าช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่เจลฟอกสีฟันถึง 26% และสามารถเปลี่ยนสีฟันได้ถึง 8 เฉดสี นอกจากนี้ยังช่วยลดการเสียวฟันได้ดีกว่าเครื่องฟอกสีชนิดอื่นได้มากถึง 13%

  Master_Page_0089

  คำแนะนำหลังการฟอกสีฟัน

  • เลี่ยงการรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่มีสีดำคล้ำ หรือมีสีเข้มจัด ทั้งนี้ยังรวมไปถึงการงดสูบบุหรี่เป็นเวลาอย่างน้อย 1 อาทิตย์ หรือแนะนำให้ใช้หลอดในการดื่มเครื่องดื่มที่มีสีดำหรือสีจัดแทนการสัมผัสโดยตรง
  • ฝึกฝนการทำความสะอาดช่องปากให้ดีอยู่เสมอ ทั้งการแปรงฟันให้ถูกวิธี และการใช้ไหมขัดฟันอย่างถูกวิธี ทุกครั้งหลังการรับประทานอาหารและก่อนนอนเป็นประจำ
  • หมั่นพบแพทย์หลังการฟอกสีฟัน เมื่อฟันเริ่มมีการเปลี่ยนสี ทั้งนี้เพื่อให้ความขาวคงอยู่กับเราไปอีกนาน

  อาการเสียวฟันหลังฟอกฟัน

  การฟอกสีฟันอาจทำให้เกิดอาการเสียวฟันได้บ้าง ซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเสียวฟันเพราะอุณหภูมิ การสัมผัส หรือแรงกดต่างๆ โดยคนไข้ที่มีความเสี่ยงสูงที่จะเกิดการเสียวฟันหลังการฟอกสีฟัน ได้แก่ คนไข้ที่มีภาวะเหงือกร่น มีฟันแตก หรือมีรอยรั่วที่เกิดจากการซ่อมแซมฟันที่ไม่ดี
  แต่โดยทั่วไปแล้วอาการเสียวฟันจะหายไปในช่วงระยะเวลา 1-2 วัน แต่ในบางกรณีอาการเสียวฟันที่เกิดขึ้นอาจนานกว่า ซึ่งในกรณีนี้ทันตแพทย์จะแนะนำให้ใช้ยาสีฟันที่มีส่วนประกอบของโพแทสเซียมไนเตรต เพื่อลดอาการเสียวฟัน

  live2

  วิธีลดอาการเสียวฟัน

  • หลีกเลี่ยงการรับประทานเครื่องดื่มที่มีคุณสมบัติเป็นกรด อาหารรสจัด รวมไปถึงอาหารที่ร้อนหรือเย็นจนเกินไป
  • ใช้ยาสีฟันสำหรับผู้ที่มีอาการเสียวฟัน
  • ทานยาแก้ปวดเมื่อจำเป็น ไม่ควรทานยาบ่อยเกินไป

  พิเศษเพียง 7,890 บาท สำหรับ 50 ท่านแรกเท่านั้น
  สอบถามเพิ่มเติมที่ Line@ คลิก http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

   

  tn_Zoom_Before_After_D

  zoom-teeth-whitening-ny

  zoom-teeth-whitening-before-after-la-mesa-village-ca

  ZOOM-Before-After
  *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่ในแต่ละบุคคล

   

  live2[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]