Ulthera: ยกกระชับผิวหน้า ไร้รอยเย็บ เห็นผลในการทำเพียงครั้งเดียว

   
  Ulthera คือ อะไร?

  Ulthera (อัลเทอร่า) หรือ Ultherapy คือ คลื่นเสียงที่มีความถี่สูงในรูปแบบ Focused Ultrasound ทำงานโดยส่งผ่านพลังงานขนาดเล็กจำนวนมากตรงสู่ผิวหนังชั้นลึก เป็นเครื่องมือแพทย์หนึ่งเดียวที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวและลดริ้วรอย โดยระหว่างที่ทำการยกกระชับด้วยอัลเทอร่า แพทย์สามารถมองเห็นภาพผิวหนังผ่านหน้าจอเครื่อง (SEE and TREAT) ทำให้แพทย์สามารถทำการยกกระชับไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่เหมาะสมกับสภาพผิวหนังของลูกค้าแต่ละราย ทำให้เกิดความแม่นยำในการยกกระชับหน้าและให้ผลการรักษาด้วยอัลเทอร่าที่ดีกว่าเทคโนโลยีอื่นๆ

  APEX-Ulthera-lifting-Treatment

  จากการค้นคว้าวิจัยและทดลองเครื่อง Ultrasound ที่นำมาใช้ในการยกกระชับผิวหนังมาตั้งแต่ปี 1994 และเมื่อปี 2004 ได้มีการพัฒนาเครื่อง ULTHERA มาใช้กับผิวหนังเพื่อความสวยงามทางการแพทย์ โดยมีแพทย์ผิวหนังชื่อดังซึ่งเป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ผิวหนังชั้นแนวหน้า คนหนึ่งของโลกชื่อ DR. Rox Anderson ซึ่งเป็นผู้อำนวยการของสถาบัน Wellman Center for Photomedicine , Boston, MA , USA เป็นผู้วิจัยทางการแพทย์ และพัฒนาสินค้า รวมทั้งการทดลองกับคนไข้จนได้เครื่อง Ultrasound เครื่องแรกที่ใช้ในการยกกระชับผิว

  เทคโนโลยีการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่า เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง ใช้ในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นและช่วยยกกระชับ ปรับรูปหน้าเรียว โดยใช้เวลาในการรักษาประมาณ 30-45 นาที อีกทั้งไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังการทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิวแต่อย่างใด
  live2

  HOW DOES THE ULTHERAPY PROCEDURE WORK ?

  Ultherapy ใช้เทคโนโลยีการปล่อยพลังงานคลื่นเสียงที่มีความเฉพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนเป็นความร้อนที่มีขนาดเล็กลงลึกสู่ใต้ชั้นผิวหนัง มุ่งตรงไปยังรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเทคโนโลยีอื่นๆ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ยกเว้นการทำศัลยกรรม อัลเทอร่าจะส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆ กันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวและยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่องตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูงและได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อยๆ ตึงขึ้นและเรียบเนียนขึ้นทีละน้อย ดูเป็นธรรมชาติ

  Ultherapy เป็นเทคโนโลยีเดียวในปัจจุบันที่ใช้อัลตร้าซาวด์ที่มีความเฉพาะเจาะจง มารักษาริ้วรอยและเพิ่มการยกกระชับของใบหน้า โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ในขณะที่ส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนที่มีความแม่นยำสูงลงสู่ชั้นผิวได้ตามต้องการ โดยไม่ก่อให้ผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียงจึงทำให้มีความปลอดภัยสูงและได้ผลลัพธ์เป็นที่น่าพอใจ

  WHAT DOES IT FEEL LIKE ?

  ขณะทำการรักษาด้วยเครื่องอัลเทอร่า จะมีการปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว คุณจะรู้สึกเหมือนมีหนามขนาดเล็กแทงลงบนผิวลึกๆ และจะรู้สึกอุ่นเล็กน้อยที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันในแต่ละบุคคล การทายาชาจะช่วยบรรเทาเจ็บได้ แต่ในบางรายสามารถทำได้โดยไม่ต้องใช้ยาชา

  WHAT CAN I EXPECT AFTERWARDS ?

  หลังการรักษาด้วย Ultherapy ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่งชั่วโมง และคุณสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

  IS ULTHERAPY SAFE ?

  เทคโนโลยีอัลตร้าซาวด์ได้ถูกนำมาใช้ในการรักษาทางการแพทย์มานานกว่า 50 ปี และมีการใช้อัลเทอร่าโดยแพทย์ผิวหนังและแพทย์ทางด้านศัลยกรรมตกแต่งชั้นนำทั่วโลกมามากกว่า 3,000 ราย โดยพบว่าเครื่องมีความปลอดภัยสูง และเป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพและผลการรักษาเป็นอย่างมาก

  WHAT KIND OF RESULT CAN I EXPECT ?

  การรักษาด้วย Ultherapy เพียงครั้งเดียว คุณจะค่อยๆ เห็นผลการรักษาที่ละน้อยและจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังการรักษาประมาณ 3 เดือน

  จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษาด้วยอัลเทอร่า จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาอย่างชัดเจนว่าคิ้วยกขึ้น (lift of the the brow line) ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น เพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า นอกจากนี้แล้วยังรู้สึกว่าผิวตึงขึ้น รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับและเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้าและคอ โดยไม่ต้องทำศัลยกรรม

  WHO IS A GOOD CANDIDATE FOR ULTHERAPY ?

  Ultherapy จะใช้ได้ผลดีกับคนที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอยเหี่ยวย่น นอกจากนี้ Ulthera ยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียวขึ้น

  Screen Shot 2016-03-05 at 3.40.39 PMbe-2 be-3

  *ผลลัพธ์ ขึ้นอยู่ในแต่ละบุคคล

  เอเพ็กซ์ อันดับ 1 ประสบการณ์ยกกระชับผิวด้วย ULTHERA

  APEX Profound Beauty ได้รับรางวัล Ulthera Pinnacle Award สาขา Most Treatments Throughout the World คลินิคที่ทำทรีตเม้นต์ยกกระชับผิวหน้าด้วย Ulthera มากที่สุดในโลก ในปี 2011 จนถึงปัจจุบันยังไม่มีคลินิคใดทำลายสถิตินี้ เป็นอีกหนึ่งรางวัลการันตีความเป็นอันดับ 1 ของเรา

  ulthera-02ullthera-1

   

  เอเพ็กซ์ ผู้นำด้านนวัตกรรมยกกระชับผิวหน้า รูปร่าง และการปลูกผม เรามุ่งมั่นที่จะเลือกเทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ที่คุณสัมผัสได้
  ปรึกษาทุกปัญหาผิวหน้าได้ที่

  ปรึกษาเพิ่มเติม และสอบถามข้อมูลได้ทันทีผ่าน Line@ คลิก  http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

  live2

  Ulthera Call Center 080 5000 123
  Phuket 0888 7000 53
  Pattaya 087 096 1234

  รับสิทธิ์

  ยกกระชับหน้า ลดสูงสุด 50%

  อ่านต่อประสบการณ์ “ปลูกผมเปลี่ยนชีวิต”
  ปลูกผม