กำจัดไขมันวิธีไหนเหมาะกับคุณ

ไขมันส่วนเกินสะสมเป็นจำนวนมาก ทำให้ผิวหย่อนคล้อย ไม่กระชับ ใส่เสื้อผ้าชุดไหน ๆ ก็ไม่สวยถูกใจ จนทำให้หลาย ๆ คนเกิดกังวลใจและต้องการกำจัดไขมันส่วนเกินนี้ให้หายไปอย่างรวดเร็ว “ตัวช่วยกำจัดไขมัน” จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์ใครหลาย ๆ คน แต่เนื่องจากการใช้ตัวช่วยกำจัดไขมันนี้มีทั้งการผ่าตัด “ดูดไขมัน” และการใช้เทคโนโลยีกำจัดไขมัน “Cool Wave” ซึ่งมีข้อดีแตกต่างกัน จนอาจจะทำให้เกิดความลังเลใจได้ เราจึงมีข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจมาฝากค่ะ 

 

3 เหตุผล ที่ควรใช้ตัวช่วยกำจัดไขมัน

✅อายุมากขึ้น เผาผลาญน้อยลง 

นางแบบพลัสไซส์ทำฟองสบู่แยกต่างหากบนผนังสตูดิโอ Free Photo

กินอาหารเท่าเดิมแต่กลับอ้วนขึ้น เกิดจากการที่เราอายุมากขึ้น แต่การเผาผลาญทำงานได้น้อยลง เมื่ออายุเพิ่มขึ้นเราจะมีการเคลื่อนไหวร่างกายน้อยลง มวลกล้ามเนื้อจะค่อย ๆ น้อยลง และระบบเผาผลาญของร่างกายจะทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเหมือนก่อน ทำให้เกิดไขมันส่วนเกินสะสมตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกายได้ ถึงแม้ว่าจะปรับพฤติกรรมการกินให้น้อยลง ก็อาจจะไม่เพียงพอกับระบบเผาผลาญที่น้อยลง ทำให้ตัวช่วยกำจัดไขมันเป็นทางเลือกที่ดีในการช่วยให้การกำจัดไขมันให้เร็วและง่ายขึ้น

 

✅งานยุ่งจนไม่มีเวลาออกกำลังกาย

Attractive young dark haired woman with curvy body using generic laptop for remote work, drinking coffee, looking at screen with concentrated focused facial expression. technology and lifestyle Free Photo

หลาย ๆ คนงานยุ่งจนไม่มีเวลาได้ไปทำกิจกรรมอื่น ๆ โดยเฉพาะ “การออกกำลังกาย” จนทำให้ไขมันสะสมโดยไม่รู้ตัว และกว่าที่เราจะได้กลับมาออกกำลังกายเพื่อกำจัดไขมันส่วนเกินอีกครั้ง อาจจะต้องใช้เวลามากขึ้นและยากขึ้น ตัวช่วยกำจัดไขมันจะทำให้รูปร่างลีนขึ้นได้ง่าย ๆ ในตอนที่ยังมีไขมันสะสมไม่มาก และช่วยให้คนที่มีไขมันสะสมจำนวนมากกำจัดไขมันนั้นออกไปได้เร็วขึ้น โดยใช้เวลาไม่นาน

✅ไม่อยากโยโย่ เอฟเฟค 

โดยส่วนใหญ่แล้วการเกิดโยโย่ เอฟเฟค จะเกิดหลังจากกินยาลดน้ำหนักจนน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว แต่พอหยุดกินยารูปร่างก็จะกลับมากินมากขึ้น จนอ้วนและมีไขมันสะสมในที่สุด ที่สำคัญ “ยาลดน้ำหนักไม่ได้ช่วยกำจัดไขมัน” และยัง”เสี่ยงอันตราย” จากการรับรองความปลอดภัย นอกจากนี้ การกินยาลดน้ำหนักจะทำให้อารมณ์สวิงแปรปรวนได้ หากใครที่ไม่อยากเสี่ยงอันตรายกับยาลดน้ำหนัก ตัวช่วยกำจัดไขมันจึงเป็นคำตอบสำหรับคนไม่อยากโยโย่ เอฟเฟค 

 

จบปัญหาด้วยการกำจัดไขมันที่เหมาะกับคุณ

การกำจัดไขมันมีหลายวิธีด้วยกัน ทั้งการกำจัดไขมันอย่างรวดเร็วด้วยการ “ผ่าตัดดูดไขมัน” และการกำจัดไขมันให้สลายแบบธรรมชาติด้วยการใช้เทคโนโลยี “Cool Wave” อยากรู้ว่าเราจะเหมาะกับการกำจัดไขมันแบบไหนไปอ่านข้อมูลกันเลย 

 

การดูดไขมัน คืออะไร❓

การดูดไขมัน (Liposuction) เป็นการกำจัดไขมันส่วนเกินที่ใช้คลื่นอัลตราซาวด์หรือคลื่นเสียงความถี่สูงเข้ามาช่วยดูดไขมัน ทำให้สามารถกำจัดไขมันได้อย่างรวดเร็ว พร้อมกระชับผิวและสร้าง ร่อง 11 หรือ Six Pack ได้ โดยจะดูดได้ในบริเวณกว้าง ๆ บริเวณต้นแขน, หน้าท้อง, สะโพก, ต้นขา และน่องขา กำจัดไขมันออกมาสูงสุดไม่เกิน 3-4 ลิตร

ศัลยแพทย์ทำการฉีดเข้าไปในร่างกายของผู้หญิง  แนวคิดการดูดไขมัน  ภาพถ่ายฟรี

 

การเตรียมตัวกำจัดไขมันด้วยการดูดไขมัน

การเตรียมตัวดูดไขมันคล้ายกับการทำศัลยกรรมทั่วไป คือการงดวิตามินและอาหารเสริมบางชนิด งดดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่อย่างน้อย 1 สัปดาห์ก่อนการผ่าตัด และนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ 

 

ขั้นตอนการกำจัดไขมันด้วยการดูดไขมัน

การผ่าตัดแบบดูดไขมันในกรณีทั่วไปจะใช้เพียงยาชาและไม่ต้องงดน้ำงดอาหาร แต่หากต้องการดูดในบริเวณกว้าง หรือดูดไขมันออกมาในปริมาณมาก จะต้องมีการดมยาสลบ และงดน้ำ งดอาหารก่อนการผ่าตัดอย่างน้อย 6 ชั่วโมง 

 

หลังการกำจัดไขมันด้วยการดูดไขมัน

ต้องพักฟื้นหลังจากการดูดไขมันอย่างน้อย 1-2 วัน ซึ่งอาจจะต้องทำให้หยุดงานได้ เนื่องจากหลังการผ่าตัดอาจจจะมีอาการบวมช้ำ และจะค่อยๆ จางหายไปเองภายใน 1-2 สัปดาห์ ที่สำคัญห้ามให้แผลโดนน้ำก่อนตัดไหม และอย่าให้แผลโดนแดด เพราะอาจทำให้แผลเป็นรอยดำได้ นอกจากนี้ ควรใส่ชุดกระชับตามคำแนะนำของแพทย์

 

Cool Wave คืออะไร❓

เป็นการผสาน 2 เทคโนโลยี เพื่อช่วยการกำจัดไขมันและกระชับผิว โดยจะใช้เทคโนโลยี “กำจัดไขมันด้วยความเย็น Cryolipolysis” เข้าไปทำลายเซลล์ไขมันด้วยความเย็น -10°C ผสานกับ “เทคโนโลยี Shock Wave ตีสลายไขมัน” เพื่อลดสัดส่วนและกระชับผิว

 

Cool Wave ผสานเทคโนโลยีเห็นผลลัพธ์ดีขึ้น 44%

Cryolipolysis สามารถกำจัดไขมันได้ถึง 25-35% ด้วยการแช่แข็งเซลล์ไขมันให้ตายลง สามารถกำจัดไขมันได้ทุกส่วน ทั้งบริเวณกว้างและแคบ สามารถทำได้พร้อมกัน 2 บริเวณ ไม่ว่าจะเป็นหน้าท้องบน หน้าท้องล่าง สะโพก ต้นแขน ไขมันข้างรักแร้ เอว ต้นขาในและนอก ในบางรายสัดส่วนลดได้ถึง 5 เซนติเมตรเลยทีเดียว

Shock Wave กระชับผิวหลังทำ Cryolipolysis ตีสลายไขมันลงไปได้ลึกและแม่นยำกว่าการนวดด้วยมือตี ทำให้เซลล์ไขมันที่จับตัวเป็นก้อนจากการถูกแช่แข็งไขมันจะแตกตัวเป็นเซลล์เล็ก ๆ จึงช่วยเร่งกระบวนการกำจัดไขมันออกจากร่างกายได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ การตีกระชับผิวหลังทำ Cryolipolysis ยังช่วยลดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ทำให้ผิวเรียบเนียน ตึงกระชับมากขึ้น

การเตรียมตัวกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ 

 

ขั้นตอนการกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

นอนชิว ๆ นั่งเล่นโทรศัพท์ หรือดูทีวี เพียง 60 นาที ก็สามารถกำจัดไขมันพร้อมกระชับผิวได้ง่าย ๆ โดยเครื่อง Cryolipolysis จะเข้าไปแช่แข็งเซลล์ไขมันทำให้ไขมันแข็งตัวด้วยความเย็น ในระหว่างนี้ผิวจะเริ่มรู้สึกเย็นและชา โดยเครื่องจะมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจวัดความเย็นตลอดการทำ ทำให้ไม่เสี่ยงต่อการเบิร์น หลังจากนั้นไขมันที่ถูกแช่แข็งจับตัวเป็นก้อน อาจจะเกิดรอยแดง และผิวหนังบวมตามมา เราจึงทำควบคู่กับ “Shock Wave” เทคโนโลยีตีสลายไขมันเพื่อทำให้เซลล์ไขมันที่จับตัวเป็นก้อนจากการถูกแช่แข็งไขมันจะแตกตัวเป็นเซลล์เล็ก ๆ ลดการบวม ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ลดเซลลูไลท์ และเร่งกระบวนการกำจัดของเสียออกจากร่างกา 

 

หลังการกำจัดไขมันด้วย Cool Wave

ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ นอกจากเกิดอาการแดงหรือเนื้อส่วนที่แดงจะนิ่มลง จากนั้นรอให้เซลล์ไขมันที่ตายถูกขับออกทางระบบน้ำเหลืองตามธรรมชาติ โดยจะใช้เวลา 10-12 สัปดาห์ และจะเห็นผลลัพธ์จะชัดเจนขึ้นเรื่อย ๆ 

 

ทำไมถึงต้องเลือกกำจัดไขมันด้วย Coolwave 

💜เหมาะกับคนที่ไม่อยากเจ็บตัวจากการผ่าตัด

💜ไม่ใช้ยาชา ไม่ใช้เข็มฉีด

💜ไม่มีแผลเป็นหลังผ่าตัดมากวนใจ

💜ผิวไม่เป็นก้อน ไม่บวม ไม่เป็นรอย ไม่เป็นคลื่น 

💜ไม่ต้องใส่ชุดกระชับให้อึดอัด

💜ไม่ต้องพักฟื้น กลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้เลย ไม่ต้องหยุดงาน 

💜ไขมันสลายออกตามธรรมชาติ ไม่มีผลข้างเคียง 

💜ไม่รู้สึกเจ็บปวดขณะทำการรักษา

💜มีหลายขนาด ครอบคลุมทุกพื้นที่การรักษา

💜ทำพร้อมกันได้ 2 จุด 

 

สำหรับใครที่ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากผ่าตัด ไม่อยากพักฟื้น ทำเสร็จแล้วกลับไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ เราขอแนะนำ “Cool Wave” เทคโนโลยีปั้นหุ่นสวยที่ให้ผลลัพธ์มากกว่าแค่การกำจัดไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ด้วยการผสาน 2 เทคโนโลยี “Cryolipolysis” เทคโนโลยีกำจัดไขมันจากเยอรมัน ผู้เชี่ยวชาญด้านการรักษาด้วยความเย็นมายาวนานมากกว่า 20 ปี มีผลงานวิจัยรองรับ และได้รับความนิยมสูงสุดในยุโรป มาตรฐาน CE, TUV:SUD ทำควบคู่กับ “Shock Wave” เทคโนโลยีตีสลายไขมันและกระชับผิว ให้ผลลัพธ์ดีขึ้นกว่าเดิมถึง 44%  ไขมันลดพร้อมผิวเรียบเนียนขึ้น CoolWave เอกสิทธิ์เฉพาะเอเพ็กซ์เท่านั้น

 

#CoolwaveApexSlim  #สลายไขมันส่วนเกิน #ZlipoApexSlim #ลดพุงลดเอว #FitFirmFresh

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/