REVIEWs ตาสองชั้น สวยหวานแบบธรรมชาติ

มาเริ่มมมม .. เดี๋ยวแตมจะอธิบายก่อนนะคะว่าทำไมแตมถึงตัดสินใจทำตาสองชั้น แล้วทำไมถึงเลือกทำที่ Apex medical center สาขาเพลินจิต ปกติแตมมีตาสองชั้นอยู่แล้วค่ะ แต่มีปัญหาคือแตมเป็นคนที่ตาสองชั้นหลบใน และชั้นตาไม่เท่ากัน ทำให้ดวงตาดูเล็กไม่สดใส เวลาถ่ายรูป จะมองไม่ค่อยเห็นชั้นตา อีกอย่างแตมไม่ค่อยชอบติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น เพราะติดออกมาแล้วชั้นตาดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ

อันนี้รูปก่อนทำค่ะ

แตมหาข้อมูล อ่านรีวิวการทำตาสองชั้นจากหลายๆที่ ทั้งในเว็บไซต์และเพจศัลยกรรมต่างๆบน facebook ตัดสินใจอยู่นานมาก เพราะกลัวทำออกมาแล้วไม่ถูกใจ อีกอย่างเป็นคนสายตาสั้น จะทำอะไรเกี่ยวกับตา นี่ต้องระวังเป็นพิเศษเลย สถานที่ต้องปลอดภัย และน่าเชื่อถือได้

จนได้มาเจอกับ Apex medical center ค่ะ เข้ามาครั้งแรกก็ โอ้โห! สวยมากก เทคโนโลยีที่นี่ทันสมัยและใหม่ทุกอย่าง พนักงานดูแลอย่างดียิ้มแย้มทุกคน แถมมีรถรับส่งคนไข้อีกด้วย มีมาตรฐานและครบวงจรจริงๆ

แตมก็ได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอ (คุณหมอที่นี้เป็นอาจารย์หมอนะคะ) คุณหมอได้ให้คำปรึกษาดีมาก ใจดี ไม่ดุด้วย ไม่ขายฝันคนไข้ ไม่แนะนำให้คนไข้ทำนู่นทำนี่ มีจรรยาบรรณทางการแพทย์มาก

คุณหมอได้บอกให้แตมทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว เพราะมันจะทำให้ชั้นตาสวยและอยู่ได้นานกว่า หลังจากฟังคำแนะนำจากคุณหมอเสร็จ ก็ทำการนัดวันผ่าเลย ><”

คุณหมอมือเบามาก ตอนทำไม่เจ็บ ไม่รู้สึกเลย เหมือนนอนอยู่เฉยๆ หลังผ่าตัดเสร็จแตมก็ไปเดินเล่นช๊อปปิ้งกินข้าวต่อเลย ใช้ชีวิตปกติมาก อาจมีอาการช้ำๆบวมนิดหน่อย แต่ย้ำว่าไม่รู้สึกเจ็บเลยคะ

รูปหลังทำ

รูปนี้ครบ 7 วัน ไปตัดไหม แต่งหน้าออกไปเที่ยวเล่นได้ปกติ ตากลมโตขึ้น รู้สึกมั่นใจมากขึ้นเลยค่ะ

หลังทำครบ 1 เดือน แผลแทบมองไม่เห็นแล้ว ชั้นตาออกมาเป็นที่พอใจสุดๆ

ให้ดู before – After

ตอนนี้ชั้นตาดูลึกขึ้นและตากลมโตดูเป็นธรรมชาติสุดๆ ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกที่นี่ ต้องขอบคุณ Apex medical center ด้วยนะคะที่เนรมิตตาสองชั้นสวยๆให้แตม

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

• ผ่าน Line@ : click http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter
• ผ่าน Facebook Messanger : click m.me/apexprofoundbeauty