Celeb Eyes For Men รวมรีวิวตาสองชั้นฉบับผู้ชายที่ APEX

การทำศัลยกรรมตาสองชั้นสำหรับผู้ชายเป็นกระบวนการทางการทำศัลยกรรมที่มีการพัฒนาและเติบโตอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เนื่องจากสามารถช่วยแก้ไขปัญหาชั้นตาได้อย่างตรงชุด โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับชั้นตาตก ตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือแม้แต่กระทั่งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ก่อนหน้าที่ผมตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Apex ผมก็หาข้อมูลมาเยอะพอสมควรเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็น รีวิวตาสองชั้นผู้ชายในสถานที่ต่างๆ ดูเท่าไหร่ก็ยังไม่ถูกใจ เพราะตาสองชั้นในฉบับผายผมรู้สึกว่าต้องมีความเป็นธรรมชาติ ชั้นตาไม่สูงจนเกินไป เพราะจะทำให้ดูแปลกๆ อันนี้ผมก็ค่อนข้างกังวลเป็นพิเศษ จนมาเจอตาสองชั้นที่ Apex เทคนิค Celeb Eyes นี่แหละครับที่ทำให้ผมมั่นใจจริงๆว่า ผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้น จะออกมาเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอน ตอนปรึกษากับคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่าในเคสของผมจะต้องเป็นการผ่าตัดตาสองชั้นที่ค่อนข้างละเอียดอ่อนนิดนึง เพราะอย่างที่บอกอ่ะครับว่าตาสองชั้นฉบับผู้ชายจะต้องมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด พอคุยรายละเอียดในส่วนนี้เสร็จก็พร้อมเข้าห้องผ่าตัดเลย บอกเลยครับว่าวินาทีนั้นตื่นเต้นมากๆ ปัจจุบันนะครับ หลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน ผมกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าพอใจในผลลัพธ์ที่ได้เป็นอย่างมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลย มั่นใจขึ้นไปจากเดิมเยอะมากครับ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปที่ไม่ว่าจะหันมุมไหน ดวงตาของผมก็มีความสดใส เพื่อนๆยังบอกเลยครับว่า น่าจะทำตาสองชั้นตั้งนานแล้ว

 

ก่อนหน้านี้คือผมหาข้อมูลมาเยอะมากพอสมควรนะครับเกี่ยวกับศัลยกรรมตาสองชั้น จนมาเจอ Apex Medical Center ก็เพราะว่าผมดูรีวิวตาสองชั้นผู้ชาย รีวิวตาสองชั้นผู้หญิง คือแต่ละคนเป็นธรรมชาติมาก ชั้นตาไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไปอาจจะเป็นเพราะเทคนิคของ Apex ด้วย นั่นก็คือตาสองชั้น Celeb Eyes ทำออกมาแล้วผลลัพธ์ที่ได้โอเคมากเลยครับเท่าที่ดูอีกอย่างคือชื่อเสียงของ Apex และชื่อเสียงของคุณหมอรวมไปถึงรางวัลการันตีต่างๆ ผมก็พอเห็นผ่านหูผ่านตามาบ้าง นี่แหละครับที่เป็นจุดเริ่มต้นแรกที่ทำให้ผมตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Apex ผมจะบอกว่าวันที่ตัดสินใจได้แล้วว่าเลือกทำ ตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex ก็นัดวันเข้ามาพูดคุยปรึกษากับคุณหมอคือคุณหมอค่อนข้างละเอียดมากเลยทีเดียวครับอธิบายปัญหาของผมให้เข้าใจอย่างละเอียดเลยว่าเป็นยังไงตัดภาพมาที่วันผ่าตัดเลยนะครับเป็นวันที่ผมตื่นเต้นมากเพราะจะได้มีดวงตาที่คมชัดกับเค้าบ้างสักที พี่ๆพยาบาลผู้ช่วยน่ารักมากเลยครับ คอยให้กำลังใจอยู่ตลอด คุณหมอใช้เวลาผ่าตัดเร็วมากแค่ 30 นาที ไม่บวม ไม่ช้ำ ตามที่เค้าเคลมไว้จริงๆครับหลังกลับมาพักผ่อนดูแลตัวเองที่บ้านก็ทานยาปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดพอเท่านี้ก็ไม่มีอะไรที่น่าเป็นห่วงแล้วครับ

 

พอถึงวันที่เข้ามาที่ Apex Medical Center ตื่นเต้นมากครับ แต่พอได้คุยกับคุณหมอแล้วก็โอเคเลยทีเดียว คุณหมออธิบายปัญหาของผมอย่างละเอียดมาก คืออย่างที่บอกว่าปัญหาของผมคือเป็นคนที่ตาปรือ ชั้นตาซ้อน แล้วก็กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอก็วางแผนออกแบบชั้นตาให้ผมละเอียดมากวัดแล้ววัดอีก แล้วคุณหมอก็จะแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงให้ด้วยครับ พอได้คุยเบื้องต้นก็ถึงวันที่ต้องทำแล้วความตื่นเต้นที่เข้าห้องผ่าตัดมันก็กลับมาอีกครั้ง 555 แต่เชื่อมั้ยครับว่า ณ เวลานั้นที่คุณหมอทำการผ่าตัดตาสองชั้น คุณหมอใช้เวลาเร็วมาก ไม่ถึง 1 ชั่วโมงเลยครับ พอทำเสร็จพี่ๆผู้ช่วยก็เอากระจกมาให้ดูผมบอกเลยว่าค่อนข้างโอเคกับผลลัพธ์หลังทำที่ได้มากเลยทีเดียว ไม่บวม ไม่ช้ำเลย ปัจจุบันหลังทำตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex Medical Center ไปครบ 1 เดือนนะครับ ผมชอบมาก พอใจในผลลัพธ์ที่ได้มากที่สุด ชั้นตาก็เป็นไปตามความคาดหวังตั้งแต่แรกเลยครับ ไม่สูงไม่ต่ำจนเกินไป เข้ากับหน้าของผมมาก เพื่อนๆก็ถามกันมาเยอะเลยครับว่าทำตาสองชั้นที่ไหนมา อยากทำบ้างอะไรประมาณนี้ พอได้ยินแบบนี้ก็พอใจมากเลยทีเดียวครับ และสำหรับใครที่กำลังหาข้อมูลเกี่ยวกับตาสองชั้นอยู่ ผมแนะนำเลยครับ ตาสองชั้น Celeb Eyes ที่ Apex ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เดี๋ยวหลังจากนี้ถ้ามีอะไรอัพเดทความเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม เดี๋ยวผมจะมาบอกต่อทุกคนอีกนะครับ

ข้อควรปฏิบัติก่อนทำตาสองชั้น

 • ชำระล้างทำความสะอาดร่างกายให้สะอาด และสระผมให้เรียบร้อยก่อนวันเข้ารับการผ่าตัด
 • งดเมคอัพ งดใส่คอนแทคเลนส์ และทำความสะอาดใบหน้า รวมไปถึงทำความสะอาดบริเวณโดยรอบดวงตาให้สะอาดได้มากที่สุดเพื่อป้องกันการติดเชื้อหลังการทำตาสองชั้น
 • สามารถรับประทานอาหาร น้ำ ได้ตามปกติ เนื่องจากการทำตาสองชั้นเป็นการผ่าตัดโดยฉีดยาชาเฉพาะจุด ไม่จำเป็นต้องงดอาหารก่อนเข้ารับการผ่าตัดเหมือนกับหัตถการที่ต้องใช้ยาสลบ
 • งดสูบบุหรี่ก่อนทำตาสองชั้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ขึ้นไป เนื่องจากบุหรี่มีสารนิโคติน สามารถซึมผ่านทางเนื้อเยื่อของผิวหนังเข้าสู่ภายในร่างกาย และออกฤทธิ์ต่อระบบทางเดินของเส้นเลือด ทำให้เลือดเกิดการไหลเวียนไปยังบริเวณที่ทำการผ่าตัดมากกว่าปกติ ส่งผลให้เกิดอาการบวม และมีความเสี่ยงในการอักเสบ หรือติดเชื่อเพิ่มมากขึ้น
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ก่อนทำตาสองชั้นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ขึ้นไปเช่นเดียวกับการงดสูบบุหรี่ เพราะแอลกอฮอล์จะเข้าไปกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้กระจายไปทั่วร่างกาย และทำให้เลือดหยุดไหลช้ากว่าปกติ
 • งดรับประทานวิตามิน อาหารเสริม และกลุ่มยาประเภทแอสไพริน 1-2 สัปดาห์ ก่อนเข้ารับการทำตาสองชั้น เนื่องจากกลุ่มยาประเภทนี้จะส่งผลทำให้มีความเสี่ยงเพิ่มในการเกิดภาวะเลือดไหลเยอะกว่าปกติ
 • แจ้งประวัติการแพ้ยาก่อนเข้ารับการทำตาสองชั้น

ข้อควรปฏิบัติหลังทำตาสองชั้น

 • ทานยาตามศัลยแพทย์ Apex Cosmetic Surgery Center จัดให้อย่างเคร่งครัดเพื่อลดความเสี่ยงไม่ให้เกิดภาวะแทรกซ้อนหลังเข้ารับการทำตาสองชั้น และช่วยทำให้แผลหายเร็วยิ่งขึ้น
 • หลังทำ ตาสองชั้น สามารถใช้เจลเย็นสำเร็จรูปประคบเย็นบริเวณโดยรอบดวงตา เป็นระยะเวลาประมาณ 2-3 วัน ครั้งละประมาณ 20-30 นาที เพื่อช่วยลดอาการบวมของแผลผ่าตัดให้ดีขึ้น
 • งดสูบบุหรี่ และงดดื่มแอลกอฮอล์ อย่างน้อย 1 – 2 เดือนขึ้นไป เพื่อป้องกันไม่ให้แผลผ่าตัดตาสองชั้นเกิดการอักเสบ และติดเชื้อ
 • งดรับประทานอาหารรสจัด และหลีกเลี่ยงอาหารหมักดอง
 • หลีกเลี่ยง และระวังการขยี้ตา หรือสัมผัสกับแผลในระยะแรกโดยตรง
 • หากแผลผ่าตัดมีเลือดซึม สามารถนำสำลี หรือ Cotton buds ชุบน้ำสะอาด หรือน้ำเกลือสำหรับล้างแผล เช็ดเบาๆ บริเวณแผลได้
 • หลังตัดไหม 5-7 วันแรก ควรหลีกเลี่ยงการเมคอัพบริเวณโดยรอบดวงตา เช่น ใส่คอนเทคเลนส์ ทาเปลือกตา กรีดอายไลน์เนอร์ ปัดมาสคาร่า
 • หากมีการออกไปทำธุระข้างนอก ควรใส่แว่นตาเพื่อป้องกันฝุ่น และมลภาวะทางอากาศ หรือสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นมาสัมผัสกับดวงตาได้

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญศูนย์ศัลยกรรมความงามเอเพ็กซ์

📞 096-235-4564

📞 088-870-0039

📞 062-709-7279

📲 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

 Line : @apexsurgery หรือ Click http://line.me/ti/p/%40APEXsurgery

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #ตาสองชั้น #ทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี #ทำตาสองชั้นสวยๆ #ตาสองชั้นธรรมชาติ #ราคาทำตาสองชั้น #ทำตาสองชั้นเลเซอร์ #ทำตาสองชั้นพันทิป #ทำตาสองชั้น apex #ทำตาสองชั้นราคาถูก #ทำตาสองชั้นที่ไหนดี2024 #ทำตาที่ apex #ทำตาที่ apex รีวิว

Apex,apexmedicalcenter,เอเพ็กซ์,เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์,เสริมความงาม,คลินิกเสริมความงาม ,ตาสองชั้น,ทำตาสองชั้น,ทำตาสองชั้นที่ไหนดี,ทำตาสองชั้นสวยๆ,ตาสองชั้นธรรมชาติ,ราคาทำตาสองชั้น ,ทำตาสองชั้นเลเซอร์,ทำตาสองชั้นพันทิป,ทำตาสองชั้น