รังสรรค์ดวงตาให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยนวัตกรรมความงามจาก APEX ที่สามารถจัดการทุกปัญหาริ้วรอยรอบดวงตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

เชฟป้อม ม.ล.ขวัญทิพย์ เทวกุล คนดังในวงการอาหารไทยที่ทุกคนรู้จักกันดีจากรายการ “มาสเตอร์เชฟไทยแลนด์” ซึ่งวันนี้เชฟป้อมไม่ได้มารังสรรค์เมนูอาหารแต่อย่างใด แต่จะมาให้แพทย์ช่วยรังสรรค์ความงาม คืนความสดใสและความอ่อนเยาว์ให้กับดวงตา

ปรึกษาปัญหาเรื่องอะไร กังวลใจในส่วนไหน ?

ก็เป็นเรื่องกังวลใจตามธรรมชาติของผู้หญิงที่วัยเพิ่มขึ้นค่ะ ปัญหาแรกก็คือ ถุงใต้ตากับหนังตาบน ที่มันเริ่มหย่อนลงมา

ปัญหานี้กระทบกับการใช้ชีวิตไหม ?

ในยุคปัจจุบันที่ความคมชัดของกล้องและเทคโนโลยีภาพมีความทันสมัยเอามากๆ ฉะนั้นเนี่ยรายละเอียดเล็กน้อยหรือจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าจะยิ่งดูเด่นชัดขึ้นไปด้วย แล้วคนที่ทำงานอยู่หน้ากล้องแบบดิฉันจะเพิกเฉยไปได้อย่างไรละคะ ดิฉันเลยต้องหาทางรับมือและจัดการปัญหาเหล่านี้ให้หมดไป

แพทย์แนะนำว่าอย่างไรบ้าง ?

คุณหมอแนะนำวิธีการผ่าตัดเก็บถุงใต้ตา โดยเทคนิคพิเศษคือ รอยแผลจะอยู่ชิดกับแนวขอบขนตาล่างพอดี เมื่อแผลหายสนิทแล้ว จะมองไม่เห็นรอยแผลหรือริ้วรอยใดๆ ส่วนหนังตาบน แพทย์จะใช้วิธีการกรีดคล้ายๆ กับการทำตาสองชั้น แต่แตกต่างกันตรงที่การแก้ไขหนังตาตกจะต้องตัดเนื้อส่วนเกินออกด้วย ซึ่งถ้าหากเป็นคนที่มีตาสองชั้นอยู่แล้วแบบดิฉัน ก็จะทำให้เส้นชั้นตาคมชัดขึ้นแต่ยังดูเป็นธรรมชาติ เพราะแผลผ่าตัดจะถูกซ่อนในรอยพับชั้นตาเดิมของเราพอดี ทำให้ยากต่อการสังเกตเห็นรอยแผลเป็น และในส่วนบริเวณที่ยิ้มแล้วเห็นตีนกานั้น คุณหมอจะใช้วิธีการฉีดโบท็อกซ์เพื่อลดริ้วรอยค่ะ เพราะว่าดิฉันเป็นคนที่ชอบแสดงสีหน้าโดยไม่ระวัง บางทียิ้มเยอะไป บางทีก็เผลอทำหน้าเครียด จนผิวเกิดเป็นริ้วรอย ดังนั้นการแก้ปัญหาด้วยวิธีนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีค่ะ

ทำไมถึงเลือก APEX ?

ประทับใจใน APEX หลายอย่างเลยค่ะ ตั้งแต่เจ้าหน้าที่ทุกคนที่คอยดูแลเป็นอย่างดี และคุณหมอที่สามารถอธิบายได้อย่างละเอียดชัดเจนเข้าใจง่ายโดยไม่มีการเบื่อหน่ายกับการซักถามคำถามของดิฉันเลย เพราะการที่จะให้ใครมาทำอะไรกับใบหน้าของเรานั้น ดิฉันจะต้องมั่นใจก่อนว่าสิ่งนั้นมีคุณภาพและน่าเชื่อถือได้จริงๆ ซึ่ง APEX มีทุกสิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมาตรฐาน JCI ที่โรงพยาบาลชั้นนำเท่านั้นที่จะได้รับมาตรฐานการรักษานี้

 

ความคาดหวังหลังการทำศัลยกรรม

ภาพหาชมยาก หม่อมป้อมเคยขึ้นปกนิตยสาร สตรีสารปีที่ 37 ฉบับที่ 02 เมษายน 2527

ดิฉันเคยคุ้นชินกับใบหน้าของตัวเองมาตลอดค่ะ แต่ในวันนี้เมื่อวัยเปลี่ยนไป การเวลามันคือปัญหาของอายุจริงๆนะ ดิฉันก็หวังว่าอยากจะเห็นตัวเองคนเดิมที่ดูสวยสดใสเหมือนในวันวาน เท่านี้แหละค่ะที่ใจต้องการ

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจมาทำศัลยกรรมในครั้งนี้ ?

เมื่อก่อนเคยคิดว่าการทำศัลยกรรมเป็นเรื่องใหญ่ที่เราจะไม่มีวันทำเด็ดขาด แต่ ณ ขณะนี้ เมื่อวัยมาถึง รวมถึงเทคโนโลยีในปัจจุบันก็เปลี่ยนไปเยอะแล้ว ทุกอย่างดูง่ายขึ้นกว่าที่คิดไว้ค่ะ

ฝากทิ้งท้าย

ขอให้ดูหน้าก่อนทำไว้นะคะ เดี๋ยวหลังทำเราจะมาดูกันอีกทีว่า ดิฉันจะได้หน้าเดิมแต่สวยสดใสขึ้นอย่างที่ต้องการไหม ถ้าไม่ได้เตือนแล้วนะ!!

ดิฉันมั่นใจค่ะ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexsurgery

 โทร : 0888-7000-16

 โทร : 0888-7000-39