Emsculpt แตกต่างจากการกำจัดไขมันอื่นอย่างไร?

Emsculpt เป็นเทคโนโลยี “กำจัดไขมัน” ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แม้แต่ดาราฮอลลีวูดหุ่นเซ็กซี่ทรงนาฬิกาทราย Kim Kardashian หรือ Jennifer Lopez ก็ฟิตหุ่นด้วย Emsculpt วันละหลายรอบ จนเป็นหุ่นสวยขนาดนี้ ใครที่อยากมีหุ่นดีแบบดาราฮอลีวูด แต่ยังไม่เคยใช้ Emsculpt เราจะขอพาไปดูว่าจุดเด่นของโลยีว่าแตกต่างจากการกำจัดไขมันอื่นอย่างไร

 

Emsculpt คืออะไร

Emsculpt เป็นเทคโนโลยีกำจัดไขมันโดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-In Tensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานเข้าถึงชั้นกล้ามเนื้อและไขมันใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อกระตุ้นให้กล้ามเกิดการหดเกร็งถึง 20,000 ครั้งต่อการทำทรีทเมนท์ 30 นาที เทียบเท่ากับการยกเวทหนัก ๆ แล้วทำ Sit Up ไปด้วยพร้อม ๆ กัน 20,000 ครั้ง 

 

 

ผลลัพธ์ของ Emsculpt 

การหดตัวของกล้ามเนื้อจะสามารถ “สร้างมวลกล้ามเนื้อใหม่” และทำให้มีขนาดใหญ่และแข็งแรงขึ้น ส่งผลให้รูปร่างกระชับ มีกล้ามเนื้อหน้าท้องและซิกแพค พร้อม ๆ กับการ “กำจัดไขมัน” และการทำลายเซลล์ไขมัน โดยผลการวิจัยแสดงถึงความพึงพอใจต่อการรักษามากถึง 96% 

 

“เทคโนโลยีเดียวที่สามารถกำจัดไขมันลดลง 19%

พร้อมกับการสร้างกล้ามเนื้อขึ้น16%”


Emsculpt แตกต่างจากการกำจัดไขมันอื่นอย่างไร?

  1. ไม่ต้องทำบ่อยเหมือนเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่น ๆ 

เทคโนโลยีการกำจัดไขมันอื่น ๆ นั้นตรงเข้าไปจัดการไขมันโดยตรง ซึ่งเมื่อเรากำจัดไขมันด้วยเทคโนโลยีการกำจัดไขมันอื่น ๆ แล้ว หากเราไม่ควบคุมอาหารหรือออกกำลังกายจนไขมันกลับมาสะสมอีก เราก็จะต้องกลับมาใช้เครื่องกำจัดไขมันนั้นบ่อย ๆ แต่หากเราใช้ Emsculpt ที่สามารถกำจัดไขมันและสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกันนั้น กล้ามเนื้อที่ถูกสร้างขึ้นมาก็จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินในช่วงที่เราไม่ได้ออกกำลังกาย หรือใช้ Emsculpt ได้อีกด้วย โดยเราทำ Emsculpt 2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพียง 4-6 ครั้ง ก็จะได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนและรวดเร็วแล้ว

 

  1. ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องออกกำลังกายกระชับผิว 

ยังมีการกำจัดไขมันที่ต้องใช้การผ่าตัดอยู่ ซึ่งนอกจากเราจะเสียเวลาลางานพักฟื้นแล้วยังต้องเจ็บตัว เสี่ยงเกิดผิวหนังเหี่ยวย่น ต้องออกกำลังกายกระชับผิวตรงส่วนนั้นอีก ต่างจากการทำ EMSCULPT ที่สามารถกำจัดไขมันได้โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเจ็บตัวจากการออกกำลังกายกำจัดไขมันและกระชับผิวแบบผิดวิธี จนกล้ามเนื้อฉีกขาดเสียหายได้ แถมมวลกล้ามเนื้อลดลงได้อีกด้วย

 

  1. ทำ Emsculpt ครั้งเดียว ได้หุ่นดี 2 เท่า 

การที่ Emsculpt สามารถกำจัดไขมันพร้อมสร้างกล้ามเนื้อได้นั้น นอกจากสัดส่วนเกินของเราจะดูกระชับขึ้นแล้ว ยังสามารถสร้างซิกแพคหรือปั้นก้นเด้งที่ไม่เคยมีเครื่องมือใด ๆ ทำได้มาก่อนได้อีกด้วย เพราะ Emsculpt สามารถใช้สร้างกล้ามเนื้อได้หลายจุด เช่น หน้าท้อง แขน น่อง ก้น นอกจากนี้ การที่เราหุ่นดีมีซิกแพคหรือก้นที่กลมสวยมากขึ้น ยังช่วยเพิ่มบุคลิกของเราให้ดูดีขึ้นไปได้อีกด้วย

 

  1. หน้าท้องแม่หลังคลอดลดลง 

หน้าท้องของคุณแม่หลังคลอดนั้นจะลดลงยากจาการที่ช่วงตั้งครรภ์เรากินอาหารมากเกินความจำเป็นของทั้งคุณแม่และคุณลูกในท้อง ยิ่งไม่ได้ออกกำลังกายด้วยแล้ว ไขมันนั้นก็จะยังสะสมบริเวณหน้าท้องอยู่ นอกจากนี้ หากคุณแม่หลังคลอดสังเกตจะเห็นว่าแม้คุณแม่จะกินอาหารเพียงน้อยนิด แต่หน้าท้องกลับดูใหญ่ขึ้นมาก ซึ่งเกิดจาก “กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก” อย่างรวดเร็วตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยในท้อง หลังจากคลอดลูกน้อยแล้วกล้ามเนื้อส่วนนั้นยังไม่วามารถกลับชิดได้ทันที ซึ่งถ้าคุณแม่มีปัญหาหน้าท้องทั้ง 2 แบบนี้ Emsculpt เพียงเทคโนโลยีเดียวก็สามารถจัดการปัญหานี้ได้ ต่างจากเทคโนโลยีกำจัดไขมันอื่น ๆ ที่ช่วยลดหน้าท้องจากไขมันที่สะสมเท่านั้น 

 

APEX SLIM ประสบการณ์กว่า 25 ปี โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเครื่อง Emsculpt ได้รับการรับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัย จากองค์กรอาหารและยาของประเทศอมเริกา (US FDA Approved ย่อมาจาก Food and Drug Administration) ซึ่งเรามีเครื่อง Emsculpt มากที่สุดในประเทศไทย และมีประสบการณ์ทำเคสมากที่สุดเช่นกัน

 

👉ปรึกษาลดน้ำหนักและสัดส่วนทักแชท
𝐂𝐎𝐍𝐓𝐀𝐂𝐓 𝐔𝐒
𝐓𝐞𝐥 : 080-5000-123
𝐋𝐢𝐧𝐞 : https://line.me/ti/p/%40APEXslim
𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤: https://www.facebook.com/ApexSlim
𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://www.apexslim.com/