APEX ส่งท้ายปี 2020 ด้วยรางวัลการันตีล่าสุด!

APEX รางวัล ฉีดยกกระชับ ล่าสุด 2020

APEX นำทีมขึ้นรับรางวัล Top Allergan Aesthetics Valued Customer in Total Porfolio 2020 (Facial Aesthetics & Body Contouring)

เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Empowering Confidence ซึ่งถูกจัดขึ้นโดย Allergan Aesthetics an AbbVie Company ผู้ผลิตพัฒนา นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความงาม อย่างเช่น BOTOX, JUVÉDERM FILLER, COOLSCULPTING เป็นต้น โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ The Athenee Hotel

APEX รางวัล Allergan 2020APEX รางวัล Allergan 2020

ภายในงาน Empowering Confidence by Allergan Aesthetics an AbbVie Company นำทีมโดยนายแพทย์เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร (คุณหมอเอก), แพทย์หญิงศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ (คุณหมอติ๊บ), แพทย์หญิงปรณีย์​ ฉัตรธานี​ (คุณหมอเอิง), แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่ (คุณหมอนุ่นนิ่น) และนายแพทย์วทัญญู ตาจันทร์ดี (คุณหมอบิ๊ก) ขึ้นรับรางวัล ‘Top Allergan Aesthetics Valued Customer in Total Porfolio 2020 (Facial Aesthetics & Body Contouring)’ ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับคลินิคที่ใช้ผลิตภัณฑ์จากทาง Allergan มากที่สุดไม่ว่าจะเป็น BOTOX, JUVÉDERM FILLER และ COOLSCULPTING

คุณหมอเอก – นายแพทย์เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร กล่าวในนามของ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งความสำเร็จนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจในการรักษามาตรฐาน คุณภาพ การบริการ ความปลอดภัยให้กับคนไข้ของเราทุกคน ซึ่งความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าปราศจากความร่วมแรงร่วมใจของทั้งทีมแพทย์เอเพ็กซ์ทุกท่านที่ช่วยกันดูแลคนไข้ของเรา

และขอบคุณท่านอาจารย์นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ (คุณหมอนัน) ที่กรุณาสนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลืออย่างดีมาตลอด รวมถึงขอบคุณพนักงานเอเพ็กซ์ทุกท่านทั้งหลังบ้านและหน้าบ้านที่คอยช่วยกัน และสำคัญที่สุดคือผู้เข้ารับบริการของเรา สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้ APEX จนได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จในวันนี้”

แพทย์เทรนเนอร์ หมอเอก เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร

และเมื่อไม่นานก่อนหน้านี้ ทางคุณหมอเอกเพิ่งได้รับโล่รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ‘2020 Award of Appreciation The Allergan Medical Institute Trainer’ จาก Allergan Aesthetics เช่นกัน เป็นรางวัลที่มอบแก่แพทย์เทรนเนอร์ผู้ทุ่มเทให้กับการฝึกสอน ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการใช้เครื่องมือยกกระชับอย่างอัลเทอร่าและเทอร์มาจ ซึ่งแพทย์เทรนเนอร์นั้นมีเพียงไม่กี่คนจากประเทศไทย ที่สามารถทำหน้าที่ในการเทรนเรื่องการยกกระชับให้กับแพทย์ไทยและต่างชาติทั่วทวีปเอเชียกับยุโรป

และด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 25 ปี ของ APEX การได้รับรางวัล Top Allergan Aesthetics Valued Customer in Total Porfolio 2020 (Facial Aesthetics & Body Contouring) ถือเป็นเครื่องการันตีว่าทางเอเพ็กซ์ของเรา มุ่งมั่นคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับผู้เข้ารับบริการ จนได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอดมา

APEX Medical Center เราเป็นสถาบันเสริมความงามให้บริการอย่างครบวงจรพร้อมด้วยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขากว่า 100 ท่าน ซึ่งในปัจจุบันคลินิคเอเพ็กซ์มีสาขาให้บริการมากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทยแล้ว

ไม่ว่าจะเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ศัลยกรรม ดูแลรูปร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไว้ใจ APEX ได้เลยค่ะ สอบรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า)