APEX ส่งท้ายปี 2020 ด้วยรางวัลการันตีล่าสุด!

APEX รางวัล ฉีดยกกระชับ ล่าสุด 2020

เมื่อค่ำคืนวันพฤหัสบดีที่ 17 ธันวาคม 2563 ที่ผ่านมา เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) ศูนย์สุขภาพและความงามครบวงจร ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน Empowering Confidence ซึ่งถูกจัดขึ้นโดย Allergan Aesthetics an AbbVie Company ผู้ผลิตพัฒนา นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ยาและอุปกรณ์ทางการแพทย์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับความงาม อย่างเช่น BOTOX, JUVÉDERM FILLER, COOLSCULPTING เป็นต้น โดยงานนี้ถูกจัดขึ้น ณ The Athenee Hotel

APEX รางวัล Allergan 2020APEX รางวัล Allergan 2020

ภายในงาน Empowering Confidence by Allergan Aesthetics an AbbVie Company นำทีมโดย นายแพทย์เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร (คุณหมอเอก), แพทย์หญิงศุกลภัทร ฉ่ำเลิศวัฒน์ (คุณหมอติ๊บ), แพทย์หญิงปรณีย์​ ฉัตรธานี​ (คุณหมอเอิง), แพทย์หญิงโสมรัชณู เครืออยู่ (คุณหมอนุ่นนิ่น) และนายแพทย์วทัญญู ตาจันทร์ดี (คุณหมอบิ๊ก) ขึ้นรับรางวัล ‘Top Allergan Aesthetics Valued Customer in Total Porfolio 2020 (Facial Aesthetics & Body Contouring)’ ซึ่งเป็นรางวัลสูงสุดสำหรับคลินิคที่ใช้ผลิตภัณฑ์จาก Allergan มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น BOTOX, JUVÉDERM FILLER และ COOLSCULPTING

คุณหมอเอก—นายแพทย์เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร กล่าวในนามของ เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ ว่า “รู้สึกดีใจและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลอันทรงเกียรตินี้ ซึ่งความสำเร็จนี้ถือเป็นการตอกย้ำถึงความตั้งใจในการรักษามาตรฐาน คุณภาพ การบริการ ความปลอดภัยให้กับคนไข้ของเราทุกคน ซึ่งความสำเร็จนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้เลย ถ้าปราศจากความร่วมแรงร่วมใจของทั้งทีมแพทย์เอเพ็กซ์ทุกท่านที่ช่วยกันดูแลคนไข้ของเรา

และขอบคุณท่านอาจารย์นันทภัทร์ สุภาพรรณชาติ (คุณหมอนัน) ที่กรุณาสนับสนุน ส่งเสริม ช่วยเหลืออย่างดีมาตลอด รวมถึงขอบคุณพนักงานเอเพ็กซ์ทุกท่านทั้งหลังบ้านและหน้าบ้านที่คอยช่วยกัน และสำคัญที่สุดคือผู้เข้ารับบริการของเรา สำหรับความไว้วางใจที่มอบให้ APEX จนได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จในวันนี้”

แพทย์เทรนเนอร์ หมอเอก เอกลัคณ์ ธรรมสุนทร

และเมื่อไม่นานก่อนหน้านี้ คุณหมอเอกเพิ่งได้รับโล่รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ ‘2020 Award of Appreciation The Allergan Medical Institute Trainer’ จาก Allergan Aesthetics เช่นกัน เป็นรางวัลที่มอบแก่แพทย์เทรนเนอร์ผู้ทุ่มเทให้กับการฝึกสอน ทั้งการฉีดโบท็อกซ์ ฉีดฟิลเลอร์ รวมถึงการใช้เครื่องมือยกกระชับอย่าง อัลเทอร่า และ เทอร์มาจ ซึ่งแพทย์เทรนเนอร์นั้นมีเพียงไม่กี่คนจากประเทศไทย ที่ทำหน้าที่ในการเทรนเรื่องการยกกระชับให้กับแพทย์ไทยและต่างชาติทั่วทวีปเอเชียกับยุโรป

ด้วยประสบการณ์ด้านความงามกว่า 25 ปี ของ APEX Medical Center การได้รับรางวัล Top Allergan Aesthetics Valued Customer in Total Porfolio 2020 (Facial Aesthetics & Body Contouring) ถือเป็นเครื่องการันตีว่าเอเพ็กซ์ของเรามุ่งมั่นคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดมอบให้กับผู้เข้ารับบริการ จนได้รับความไว้วางใจอย่างต่อเนื่องตลอดมา

เอเพ็กซ์ เมดิคัล เซ็นเตอร์ (APEX Medical Center) เป็นสถาบันเสริมความงามให้บริการอย่างครบวงจร พร้อมด้วยทีมแพทย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางผู้มีประสบการณ์ในแต่ละสาขากว่า 100 ท่าน ซึ่งในปัจจุบันคลินิคเอเพ็กซ์มีสาขาให้บริการมากกว่า 30 แห่งทั่วประเทศไทยแล้ว

ไม่ว่าจะเรื่องยกกระชับ ลดเลือนริ้วรอย ศัลยกรรม ดูแลรูปร่างตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ไว้ใจ APEX ได้เลยค่ะ สอบรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติมได้ที่ Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) นะคะ