5 อาหารควรเลี่ยงถ้าไม่อยากให้ เรื่องบนเตียง จืดจาง

เรื่องบนเตียง
เรื่องบนเตียง


การเลือกรับประทานอาหารส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านร่างกาย จิตใจและสุขภาพเพศ ซึ่งถ้าเราเลือกรับประทานอาหารที่ดีก็จะช่วยให้เรามีสุขภาพที่ดี แต่อาหารบางชนิดก็ส่งผลเสียต่อสุขภาพได้เช่นกัน เช่น สุขภาพเพศ หากเราเลือกรับประทานตามใจปากมากเกินไป อาจทำให้เซ็กส์เสื่อม หรือ สมรรถภาพทางเพศลดลงได้โดยไม่รู้ตัว ดังนั้นเราเลยขอหยิบเอาอาหารที่สาว ๆ ควรเลี่ยงถ้าไม่อยาก เรื่องบนเตียง จืดจางมาฝากกัน

5 อาหารควรเลี่ยง ถ้าไม่อยากให้ เรื่องบนเตียง หมดความแซ่บ

1. อาหารทอด

บรรดาอาหารทอดที่มีไขมันสูงเป็นของโปรดของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ แต่ทราบหรือไม่ว่าอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวสูงนั้นเป็นอันตรายกับสุขภาพอย่างมาก เพราะนอกจากจะทำให้เสี่ยงต่อภาวะไขมันในเลือดสูงแล้ว อาจเสี่ยงต่อโรคร้ายแรงด้วย เช่น โรคหลอดเลือดสมอง โรคเบาหวานหรือโรคอ้วน โรคเหล่านี้ไม่เพียงแต่บั่นทอนสุขภาพ แต่ยังบั่นทอนความต้องการและสมรรถภาพทางเพศลงได้อีกด้วย ฉะนั้นถ้าไม่อยากเซ็กส์เสื่อมเลี่ยงของทอดดีกว่า

2. ของหวาน

ไม่ว่าจะเป็นขนมหวานหรือเครื่องดื่มรสหวานล้วนส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายด้วยกันทั้งนั้น เพราะการรับประทานของหวานมากๆ จะทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดเกิดการผกผันอย่างรุนแรง ทำให้ไม่มีเรี่ยวแรง ไม่เพียงเท่านั้นน้ำตาลยังเป็นบ่อเกิดของโรคอ้วนที่ส่งผลเสียกระทบโดยตรงต่อเรื่องบนเตียงเลยล่ะค่ะ

3. กาแฟ

แม้จะมีผลงานวิจัยว่ากาแฟสามารถช่วยเพิ่มพลังรักให้กับผู้หญิงได้ก็จริง แต่ถ้าหากเป็นกาแฟที่ผสมนม ครีมหรือน้ำตาลมาก ๆ ก็ยังเป็นตัวการของโรคอ้วน และส่งผลกระทบต่อเรื่องบนเตียงของคุณสาว ๆ ได้เช่นกัน

4. น้ำประปา

ใครว่าน้ำประปาดื่มได้ ห้ามโดยเด็ดขาด เพราะน้ำประปา แม้ว่าจะดื่มได้แต่ก็เต็มไปด้วยสารตกค้างหรือสารเคมีเจือปนที่อาจเป็นอันตรายกับสุขภาพได้ นอกจากนี้สารเคมีหรือสารตกค้างบางชนิดยังส่งผลต่อสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย ฉะนั้นควรหลีกเลี่ยงการดื่มน้ำประปาจะดีกว่า จะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องสุขภาพ

5. เครื่องดื่มแอลกอฮอล์

เครื่องดื่มแอลกอฮอล์อาจช่วยสร้างบรรยากาศได้แต่ก็มีอันตรายมากเช่นกัน การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อย่าง เหล้า และเบียร์ จะส่งผลให้ระดับไขมันไตรกลีเซอไรด์เพิ่มสูงขึ้น ทำให้เสี่ยงต่อภาวะไขมันในเลือดสูง เส้นเลือดอุดตัน จนเกิดโรคโรคเส้นเลือดหัวใจตีบและโรคเบาหวานตามมาได้ซึ่งทั้ง 2 โรคก็ส่งผลต่อสมรรถภาพเพศโดยตรงทำให้เซ็กส์เสื่อมได้นั่นเอง

จากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น ไม่ได้เพียงแค่ทำให้เซ็กส์เสื่อมลงเพียงอย่างเดียว แต่ยังทำลายสุขภาพอีกด้วย ดังนั้นหากเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยง แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็ควรรับประทานเพียงเล็กน้อย เพื่อที่จะไม่ต้องมานั่งเสียใจกับปัญหาสุขภาพในภายหลัง และทำให้มีสาว ๆ ฟินได้ไม่สุดค่ะ อย่างไรก็ตาม ถ้าสาว ๆ คนไหนไม่ใช่สายกินก็ไม่ต้องกังวล เพราะล่าสุด เรามีเทคโนโลยีดีๆ มาแนะนำนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยให้คุณมีเซ็กส์ที่ดีขึ้นได้แบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องเสี่ยง นั่นก็คือเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift และเก้าอี้รีแพร์ Emsella ค่ะ 

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift จบปัญหา เรื่องบนเตียง ไม่แซ่บ

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift เทคโนโลยีคืนความกระชับให้ช่องคลอด ที่สามารถช่วยปรับรูปลักษณ์ภายนอกของจุดซ่อนเร้นให้กลับมาเรียบเนียน อ่อนนุ่ม รูปทรงสวยขึ้น และกระจ่างใสขึ้นโดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น

ทั้งนี้ Vaginal Lift จะทำงานโดยการส่งคลื่นพลังงานผ่านหัวอุปกรณ์เข้าไปในช่องคลอด คลื่นพลังงานความร้อนนั้นจะกระตุ้นให้เกิดการสร้างใหม่ของเนื้อเยื่อคอลลาเจน และการเรียงตัวของอีลาสตินในบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน กับกล้ามเนื้อบริเวณช่องคลอดให้ดีขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดที่เคยหลวมกลับมากระชับแน่น ฟูขึ้นทันทีตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ ซึ่งช่องคลอดจะมีความยืดหยุ่น กระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่นมากขึ้น ช่วยให้ช่องคลอดกลับมามีความชุ่มชื้น สะอาดขึ้น ทั้งช่วยลดปัญหาของตกขาวมีกลิ่นได้อีกด้วย หรือถ้าหากคุณผู้หญิงคนไหนมีปัญหาปัสสาวะเล็ด หรือปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่ เลเซอร์รีแพร์ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งคุณผู้หญิงจะรับรู้ได้ถึงความเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ และสามารถกลับไปใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น ทั้งนี้ในระหว่างการทำจะไม่รู้สึกเจ็บแต่อย่างใดค่ะ อาจรู้สึกอุ่น ๆ หรือร้อนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำให้ทำซ้ำอย่างน้อย 3 ครั้ง เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด และผลลัพธ์จะคงอยู่ได้นานนับปีเลยล่ะค่ะ

เรื่องบนเตียง

ได้ทราบแบบนี้แล้ว หากคุณผู้หญิงอยากแก้ปัญหาจุดซ่อนเร้นทั้งภายในและภายนอกอย่างมีประสิทธิผลด้วยการทำเพียง 1-3 ครั้ง การทำเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ช่วยคุณจบทุกปัญหาของจุดซ่อนเร้นได้ เพียงมาที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง พร้อมให้การรักษาอย่างมืออาชีพทุกขั้นตอน เพื่อให้สุขภาพจุดซ่อนเร้นของคุณผู้หญิงหวนกลับมาดีเหมือนได้ย้อนวันวานค่ะ

เทคโนโลยีเก้าอี้รีแพร์ Emsella เสริมแซ่บได้ไม่ต้องเจ็บตัว

เก้าอี้รีแพร์ Emsella เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยดูแลสุขภาพเพศได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการใช้คลื่นพลังงานอิเล็กโทรแม็กเนติกแบบเฉพาะเจาะจง (HI-FEM) เข้าไปกระตุ้นระบบประสาทและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานโดยรอบ ทำให้หนุ่มๆ รู้สึกกับกิจกรรมบนเตียงได้มากขึ้น นานยิ่งขึ้น ผลที่ได้ก็คือความสุขที่มากขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยาหรืออาหารเสริมให้เป็นอันตรายอีกต่อไป

และที่ APEX เราเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่ให้บริการเทคโนโลยี Emsella เก้าอี้สร้างสุข ภายใต้การดูแลของผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำเพื่อสุขภาพเพศที่ดี บอกลาความกังวลใจเรื่องกิจกรรมบนเตียงได้ด้วยเทคโนโลยีที่เราสรรหามาเพื่อความแซ่บของสาว ๆ จาก APEX ค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849 , 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen