อยากผิวสวย ออร่าผ่อง หน้าไม่แก่ก่อนวัย ต้อง Volite – Juvederm HA Skin Booster

หน้าดูแก่ มีอายุ ต้องยกกระชับ!! แต่คุณรู้ไหมว่าผิวที่ดูหมองคล้ำ แห้งกร้านและริ้วรอยเล็ก ๆ บนผิวก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณดูมีอายุ หรือที่ใคร ๆ เรียกว่า ผิวดูแก่ นั่นเอง

หน้าดูแก่ มีอายุ ต้องยกกระชับ!! แต่คุณรู้ไหมว่าผิวที่ดูหมองคล้ำ แห้งกร้านและริ้วรอยเล็กๆบนผิวก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณดูมีอายุ หรือที่ใครๆเรียกว่า ผิวดูแก่ นั่นเอง

ฉีด Skin Booster Volite

ใครๆก็อยากมีผิวพรรณที่แลดูสุขภาพดีอยู่เสมอ ไม่ว่าจะผิวที่ดูกระจ่างใส อิ่มเอิบ ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับ ไม่มีริ้วรอยแห่งวัย แต่จะมีวิธีไหนล่ะ ที่สามารถรักษาความมีสุขภาพดีของผิวนั้นให้อยู่กับเราไปนานเท่านาน เมื่อคนเราอายุมากขึ้น ผิวจะขาดความชุ่มชื้น เนื่องจากคอลลาเจนและอิลาสตินใต้ผิวหนังผลิตได้น้อยลงเป็นสาเหตุแห่งริ้วรอยบนใบหน้า และเมื่อมีปัจจัยอื่นๆร่วมด้วยอย่างแสงแดด มลภาวะ ไปจนถึงการใช้ชีวิตในแต่ละวันเองก็มีผลต่อความสุขภาพดีของผิวเช่นกัน ถ้าจะหลีกเลี่ยงให้พ้นคงยากสักหน่อย

ในวงการความสวยความงามจึงพยายามพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ สำหรับการดูแลเรือนร่าง โดยเฉพาะผิวพรรณออกมาอย่างต่อเนื่อง ทั้งครีมบำรุง เลเซอร์ยกกระชับ ฉีดยกกระชับ และวิธีการอื่นๆอีกสารพัด ในบทความนี้เราจึงอยากจะขอแนะนำผลิตภัณฑ์สำหรับการดูแลผิวอย่าง Volite – Juvederm HA Skin Booster ให้คุณค่ะ เป็นสารเติมเต็มที่ช่วยบำรุงผิวจากภายใน เติมคอลลาเจนใต้ผิวให้ดูอ่อนเยาว์ลงอย่างชัดเจนและเป็นธรรมชาติ

HA Skin Booster

HA Skin Booster คืออะไร

Skin Booster คือ การเติมสารอาหารให้กับผิวเพื่อปรับปรุงคุณภาพผิวจากภายใน โดยตัว Volite – Juvederm HA Skin Booster เป็น Cross Linked-HA ชนิดใหม่ล่าสุดที่ถูกเรียกว่า VYCROSS Technology ซึ่งประกอบด้วยห่วงโซ่ไฮยาลูโรนิกชนิดสั้นและชนิดยาวเชื่อมโยงข้ามกัน มีลักษณะเจลใสเนื้อนิ่ม เมื่อฉีดเข้าใต้ผิวหนังจะกระจายตัวแทรกเข้าผิวได้เร็ว และสามารถคงตัวอยู่ใต้ชั้นผิวได้นาน โดยไม่ต้องฉีดซ้ำบ่อยๆเหมือนตัวอื่นที่เคยมีมา

HA Skin Booster ดีกว่า Skin Booster ตัวอื่นๆ ยังไง

Volite – Juvederm HA Skin Booster เป็นผลิตภัณฑ์เติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิว ถูกคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษ โดยบริษัท Allergan ซึ่งเป็นเจ้าของเดียวกับผลิตภัณฑ์ โบท็อกซ์ (Botox) นั่นเอง ซึ่ง Volite ได้การรับรองจาก FDA (องค์การอาหารและยา) ของทั้งประเทศสหรัฐอเมริกาและไทย ดังนั้นจึงสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย

ปกติการฉีด Skin Booster จะเป็นการเติมวิตามินผิวที่ต้องฉีดทุกๆเดือน หรือ 3-6 ครั้งติดต่อกันถึงจะเห็นความแตกต่างที่ชัดเจน แต่ HA Skin Booster ฉีดเพียงครั้งเดียวก็จะได้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานถึง 9 เดือน และการฉีด HA Skin Booster จะเข้าไปกระตุ้นคอลลาเจน และอิลาสตินใต้ผิว พร้อมทั้งเพิ่มท่อส่งน้ำใต้ผิวทำให้ผิวดูฉ่ำวาว ริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น ทำให้ผิวดูสุขภาพดีหน้าดูเด็กลงอีกด้วย 

สำหรับคนที่กลัวเจ็บ การฉีด HA Skin Booster เป็นแค่การใช้ปลายเข็มเล็กๆสะกิดไปที่ผิวหนัง เพื่อส่งตัว Skin Booster เข้าไปใต้ผิวอย่างตรงจุด และในตัวผลิตภัณฑ์ Volite – Juvederm HA Skin Booster ยังมีส่วนผสมของยาชา Lidocaine อยู่ด้วย จึงทำให้คนไข้รู้สึกสบายขึ้นในระหว่างที่ทำการฉีด

ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster

ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ หลังมือ Volite HA Skin Booster

HA Skin Booster ฉีดตรงไหนได้บ้าง

Volite – Juvederm HA Skin Booster สามารถฉีดได้ในบริเวณที่มีปัญหาแห้งกร้าน ขาดน้ำ บริเวณที่มีริ้วรอยเล็กๆ เช่น ใบหน้า ลำคอ เนินอก รวมถึงหลังมือ และสามารถฉีดเพื่อรักษาแผลเป็นของหลุมสิวได้เช่นกัน

ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster

ผลลัพธ์ของการฉีด HA Skin Booster

HA Skin Booster เป็น VYCROSS Technology ซึ่งเป็น Cross Linked-HA ชนิดใหม่ล่าสุดซึ่งมีลักษณะเป็นห่วงโซ่ไฮยาลูโรนิกชนิดสั้นและชนิดยาวเชื่อมโยงข้ามกัน หลังจากฉีดไป 1 สัปดาห์จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น นิ่ม ฟู ของผิว และเห็นผลลัพธ์เต็มที่ภายใน 3-4 สัปดาห์ ผิวของคุณจะดูอ่อนเยาว์ กระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด สำหรับคนที่แต่งหน้าเป็นประจำจะรู้สึกได้ว่าทาแป้งติดดีมากขึ้น ไม่ตกร่องเพราะผิวมีความชุ่มชื้น การฉีด HA Skin Booster 1 ครั้ง ผลลัพธ์จะคงอยู่ได้นาน 9 เดือน ไปจนถึง 1 ปี เรียกว่า ฉีดแค่ครั้งเดียวผิวของคุณจะเปล่งปลั่งยาวนานได้เกือบปีเลยทีเดียว

ก่อน-หลัง ฉีด ฟิลเลอร์ Volite HA Skin Booster

การฉีด HA Skin Booster ดีกว่าทาครีมอย่างไร

การฉีด HA Skin Booster เป็นการใช้ปลายเข็มสะกิดผิวเพื่อส่ง Skin Booster ลงไปใต้ผิว ซึ่งการใช้เข็มสะกิดไปที่ผิวทำให้ตัวยาลงไปสู่ใต้ผิวได้อย่างตรงจุด และความเข้มข้นของสารไฮยาลูโรนิกใน HA Skin Booster มีความเข้มข้นสูง ทำให้ผิวนิ่ม ฟูขึ้นทันทีและผลลัพธ์อยู่ได้ยาวนาน รวมถึงกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และเพิ่มท่อส่งน้ำใต้ผิวแบบที่ครีมทาผิวที่แพงแค่ไหนก็ทำไม่ได้ 

สำหรับใครที่ใช้ครีมแพงๆอยู่แล้ว ลองมาฉีด HA Skin Booster ดูแล้วคุณจะรู้ว่ามันดีกว่า (แถมถูกกว่า) ครีมที่คุณใช้อยู่แค่ไหน และสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้าน ขาดน้ำ ใช้อะไรก็ไม่เห็นผล ขอแนะนำเทคโนโลยีใหม่ HA Skin Booster ตัวนี้เลยค่ะ มันเลิศจริงๆ 

สามารถสอบถามรายละเอียดอื่น ๆ เพิ่มเติม ได้ทาง

Line@ : @apexbeauty (มี @ นำหน้า) นะคะ