นักแสดงสาว (หมิว – สิริลภัส) เหวอ! ถูกทักว่า ‘ท้อง’ ทั้งที่จริงแค่อ้วนลงพุง | จบปัญหาผอมมีพุงด้วยนวัตกรรมดูดไขมัน VASER TITE

หมิว – สิริลภัส กองตระการ (นักแสดงช่อง7)

 ปรึกษาปัญหาเรื่องอะไร กังวลใจในส่วนไหน

มีความกังวลใจในเรื่องของไขมันส่วนเกินค่ะ เห็นแขนขาดูเล็กแบบนี้ จริงๆแล้วเป็นคนซ่อนรูปมาก เพราะไขมันส่วนใหญ่จะมารวมตัวกันอยู่ที่พุงหมดเลย ตัวหมิวเองเราก็ต้องใช้รูปร่างในการทำงานค่ะ อาจจะมีถ่ายแบบเซ็กซี่บ้าง เพราะฉะนั้นแล้วมันก็ต้องมีการโชว์สัดส่วนนิดหนึ่ง ซึ่งตรงนี้ก็ทำให้เราเป็นกังวลเหมือนกันเพราะไม่อยากให้ทีมงานต้องลำบากรีทัชรูปเยอะๆ เลยพยายามคุมอาหารออกกำลังกาย แต่ก็ช่วยได้แค่ส่วนหนึ่งเท่านั้นค่ะ เพราะมันก็ยังมีส่วนเกินที่สะสมอยู่ดี

ก่อนดูดไขมัน

ไขมันส่วนเกินอีกจุดหนึ่งที่กังวลมากก็คือ ไขมันใต้คาง ด้วยความที่เป็นคนหน้าเรียว พอมีเหนียงจะเห็นชัดมาก เราพยามทำทุกวิถีทางแล้วนะ ทั้งฉีดสลายไขมัน ร้อยไหมก็แล้ว แต่ก็รู้สึกว่ามันอยู่ได้แป๊บเดียว เพราะเมื่อไหร่สารที่ฉีดเข้าไปหมดฤทธิ์ เหนียงก็กลับมาเหมือนเดิม เวลาหันซ้าย หันขวา หรือแม้กระทั่งตอนพูด ก็ทำให้เรารู้สึกไม่มั่นใจ วันนี้ก็เลยอยากจะมาขอคำปรึกษากับคุณหมอศัลยแพทย์ที่ APEX ว่าเราสามารถที่จะแก้ไขปัญหาตรงนี้ได้ไหม

 

ก่อนดูดไขมัน
ก่อนดูดไขมัน

หลังการปรึกษา

คุณหมอแนะนำโปรแกรม VASER TITE เพราะสามารถดูดได้ทุกที่ที่มีไขมันส่วนเกิน รวมไปถึงใต้คางแล้วก็กรอบหน้าของหมิวด้วย ตัว VASER TITE ยังจะช่วยสลายไขมัน แล้วก็ช่วยสลายเซลลูไลท์ที่มันเกาะๆอยู่ เราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการที่จะมีผิวเปลือกส้มหลังการดูดไขมันเลยค่ะ

ทำไมถึงเลือกมาทำที่ APEX

มีน้องนักแสดงในวงการแนะนำมาว่าที่นี่ไว้ใจได้ แล้วก็มั่นใจได้เลย เพราะว่ามีรางวัล JCI การันตี เป็นรางวัลที่การันตีในเรื่องของมาตรฐานการรักษา มาตรฐานการดูแลเทียบเท่ากับโรงพยาบาลชั้นนำของต่างประเทศ อีกอย่างหนึ่งเราได้เห็นรีวิวของดารานักแสดงที่มาทำที่ APEX แล้ว พอได้เข้ามาปรึกษาด้วยตัวเอง ได้มาเห็นบรรยากาศ เห็นทุกๆอย่างที่เป็น APEX ก็ทำให้รู้สึกมั่นใจว่าเราเลือกถูกแล้วที่จะมาทำศัลยกรรมที่นี่

ผลลัพท์หลังทำ Body Tite

และนี่คือผลลัพธ์ 1 เดือนหลังทำ VASER TITE เห็นผลชัดเจนมาก เสื้อเอวลอยที่ใส่แบบนี้นี่คือไม่เคยมีแขวนอยู่ในบ้านเลย  แต่ว่าตอนนี้คือมั่นใจมากเลยค่ะ นอกจากนี้ก็จะมีการทำ 4D slim เพื่อให้ผิวหลังการดูดไขมันกระชับเรียบขึ้นไปอีก คนที่กังวลว่าจะมีรอยแผลเป็นหรือเปล่า เพราะหมิวทำตรงเหนียงและหน้าท้องด้วย จะบอกว่าไม่มีเลย แผลหายไปเกลี้ยงหมดเลย ส่วนตรงหน้าท้องแผลก็อยู่ตรง Bikini Line ซึ่งไม่มีใครสามารถเห็นได้แน่นอน ขอบคุณ APEX Medical Center มากๆเลยนะคะ ผลที่ออกมาดีเกินคาด แล้วก็ตอนนี้ Happy มากๆเลยค่ะ

 

สาวๆคนไหนที่กลัวเรื่องการทำศัลยกรรม อยากบอกว่าไม่ต้องกลัวเลยค่ะ ไว้ใจที่นี่ไว้ใจ APEX เหมือนที่หมิวไว้ใจ

เพราะที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexsurgery

Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

โทร : 0888-7000-16

โทร : 0888-7000-39