ผู้หญิงยุคใหม่…ใส่ใจสุขภาพ “จุดซ่อนเร้น”

คุณผู้หญิงเคยมีอาการแบบนี้ไหม? รู้สึกที่ปวดปัสสาวะมากๆ จนแทบทนรอไม่ไหว บางครั้งทำให้มีอาการปัสสาวะเล็ดออกมา อาการแบบนี้เราเรียกว่า ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ซึ่งภาวะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ผู้สูงอายุเท่านั้น แต่สามารถพบได้ในทุกช่วงวัย โดยสาเหตุหนึ่งเกิดจากการที่ช่องคลอดหลวม เพราะเคยผ่านการคลอดลูกมาก่อน แต่สำหรับคนวัยสาวมักเกิดจากอุปนิสัยบางอย่าง เช่น ดื่มน้ำน้อย กลั้นปัสสาวะบ่อยๆ เป็นเวลานาน ทำให้กระเพาะปัสสาวะเกิดการบีบตัวผิดปกติ จนกลั้นไม่อยู่

นี่เป็นหนึ่งในเคสตัวอย่างที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฟังกัน

ความลับของผู้หญิงยุคใหม่ กับปัญหา"กลั้นปัสสาวะ"ไม่อยู่

ความลับของผู้หญิงยุคใหม่ กับปัญหา"กลั้นปัสสาวะ"ไม่อยู่!!!ไขความลับของผู้หญิงพร้อมรับส่วนลด 50% 👉 click http://line.me/ti/p/%40apexwomenตอบโจทย์ความลับของคุณผู้หญิง 🌸 ปัญหากลั้นปัสสาวะไม่อยู่🌸 ปัญหาปัสสาวะเล็ด🌸 ปัญหาไม่กระชับ🌸 ตกแต่งจุดซ่อนเร้น🌸 เพิ่มเสน่ห์และความมั่นใจให้คุณผู้หญิง

โพสต์โดย Apex Profound Beauty เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2018

เมื่อก่อนมีความเข้าใจว่า อาการปัสสาวะเล็ดเป็นโรคสำหรับผู้สูงอายุเท่านั้น เราก็เลยไม่ค่อยกังวลกับปัญหาเหล่านี้สักเท่าไหร่ แต่ใครจะไปคิดละคะว่า ถึงแม้อายุจะยังไม่เยอะ ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถเกิดขึ้นกับผู้หญิงในทุกช่วงวัยได้เหมือนกัน เพราะด้วยความที่ติดนิสัยกลั้นปัสสาวะจนเคยตัว ชอบรอให้ปวดจนทนไม่ไหวแล้วค่อยไปเข้าห้องน้ำ บางทีทำงานติดพันก็ขอกลั้นไว้ก่อน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ยอมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม พอรู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคนกลั้นปัสสาวะไม่อยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะเวลาต้องอยู่ในสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น รถติด หรือว่าการเดินทางที่ต้องอยู่บนรถเป็นเวลานาน พอเมื่อรู้สึกปวดปัสสาวะขึ้นมา มันก็แทบทนรอไม่ไหว จะราดให้ได้เลยเดี๋ยวนั้น

แรกๆ ก็ยังไม่ได้ปรึกษาใครค่ะ มีหาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตดูบ้าง ซึ่งข้อมูลที่ได้รับส่วนใหญ่จะเป็นกรณีของคนสูงอายุซะมากกว่า โดยวิธีรักษาก็มีตั้งแต่การผ่าตัด ไปจนถึงการใส่วัสดุอะไรสักอย่างเพื่อเข้าไปพยุง ซึ่งถ้าต้องทำถึงขั้นนั้น เราขอบายเลยค่ะ ไม่เอาเด็ดขาด เพราะกลัวเจ็บ!! สุดท้ายก็มาเจอที่ APEX เขามีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ และก็ไม่ต้องพักฟื้นด้วย ที่สำคัญใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

หลังจากที่ทำโปรแกรมนี้ไป ไม่น่าเชื่อเลยค่ะว่า ผลลัพธ์มันจะดีขึ้นมากขนาดนี้ เราสามารถกลั้นปัสสาวะได้นานขึ้น สามารถ  Control ตัวเองได้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม