ผู้หญิงยุคใหม่…ใส่ใจสุขภาพ “จุดซ่อนเร้น”

คุณผู้หญิงเคยมีอาการแบบนี้ไหม? ความรู้สึกที่ปวดปัสสาวะมากๆ จนแทบทนรอไม่ไหว จะราดให้ได้เลยเดี๋ยวนั้น บางครั้งเลยอาจทำให้มีอาการปัสสาวะเล็ดราดออกมาก่อนที่จะไปถึงห้องน้ำเสียอีก อาการแบบนี้เราเรียกว่า ภาวะกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ ซึ่งภาวะนี้ไม่ได้เกิดขึ้นเพียงแค่ผู้สูงอายุเท่านั้น แต่ยังพบได้ในสตรีและบุรุษ ทุกๆ ช่วงวัยอีกด้วย โดยสาเหตุหนึ่งเกิดจากการที่ช่องคลอดไม่กระชับ เพราะเคยผ่านการคลอดลูกมาก่อน แต่สำหรับคนวัยสาวมักเกิดจากอุปนิสัยบางอย่าง เช่น ดื่มน้ำน้อย กลั้นปัสสาวะบ่อยๆ เป็นเวลานาน ทำให้กระเพาะปัสสาวะเกิดการบีบตัวผิดปกติ จนกลั้นไม่อยู่และนี่เป็นหนึ่งในเคสตัวอย่างที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์ให้ทุกคนได้ฟังกัน

 

เมื่อก่อนมีความเข้าใจว่าอาการปัสสาวะเล็ดเนี่ยเป็นโรคสำหรับผู้สูงอายุเท่านั้นเราก็เลยไม่ค่อยกังวลกับปัญหาเหล่านี้สักเท่าไหร่ แต่ใครจะไปคิดละคะ ว่าถึงแม้อายุจะยังไม่เยอะ ปัญหาเหล่านี้ก็สามารถเกิดขึ้นกับผู้หญิงในทุกช่วงวัยได้เหมือนกัน เพราะด้วยความที่ติดนิสัยกลั้นปัสสาวะจนเคยตัว ชอบรอให้ปวดจนทนไม่ไหวแล้วค่อยไปห้องน้ำ บางทีทำงานติดพันก็ขอกลั้นไว้ก่อน ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ยอมปรับเปลี่ยนพฤติกรรม พอรู้ตัวอีกทีก็กลายเป็นคนกลั้นปัสสาวะไม่อยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะเวลาต้องอยู่ในสถานการณ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เช่น รถติด หรือว่าการเดินทางที่ต้องอยู่บนรถเป็นเวลานาน พอเมื่อรู้สึกปวดปัสสาวะขึ้นมา มันก็แทบทนรอไม่ไหว จะราดให้ได้เลยเดี๋ยวนั้น

แรกๆ ก็ยังไม่ได้ปรึกษาใครค่ะ มี Search หาข้อมูลจากอินเตอร์เน็ตดูบ้าง ซึ่งข้อมูลที่ได้รับส่วนใหญ่จะเป็นกรณีของคนสูงอายุซะมากกว่า โดยวิธีรักษาก็มีตั้งแต่การผ่าตัด ไปจนถึงการใส่วัสดุอะไรสักอย่างเพื่อเข้าไปพยุง ซึ่ง… ถ้าต้องทำถึงขั้นนั้น เราขอบายเลยค่ะ ไม่เอาเด็ดขาด เพราะกลัวเจ็บ!! สุดท้ายก็มาเจอที่ APEX เขามีเทคโนโลยีที่สามารถช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ดได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บ และก็ไม่ต้องพักฟื้นด้วย ที่สำคัญใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาทีเท่านั้น

หลังจากที่ทำโปรแกรมนี้ไป ไม่น่าเชื่อเลยค่ะ ว่าผลลัพธ์มันจะดีขึ้นมากขนาดนี้ เราสามารถกลั้นปัสสาวะได้นานขึ้น สามารถ  Control ตัวเองได้ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849

LINE@ ID : @APEXWOMEN

หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen