เทคโนโลยีการฉีดฟิลเลอร์ในปัจจุบัน เปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

ในระยะกว่า 10 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ สารเติมเต็ม แบบไม่ถาวร ไฮยาลูรอนิค (HA) ฟิลเลอร์ ได้รับ U.S. FDA Approved ก็ทำให้ มีการพัฒนาก้าวหน้าไปอย่างมาก มีคุณสมบัติ ที่หลากหลายเพื่อการใช้งานในจุดที่แตกต่างกัน มีความหนา และคงตัว สามารถใช้เพื่อการปรับแต่งได้โดยอิสระ ตามที่ต้องการ ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นกับฝีมือและความสามารถของผู้ใช้ด้วย ทำให้ฟิลเลอร์ในปัจจุบันไม่ได้เป็นเพียงแค่สารเติมเต็มเพื่อสร้างวอลุ่มบนใบหน้า แต่ยังสามารถปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้า และคงผลในระยะยาว ช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากตัวคนไข้เอง

พัฒนาการนี้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในการใช้ฟิลเลอร์ ทำให้จากการแก้ปัญหาใบหน้าเพียง 2 มิติ คือการเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก ไปสู่การปรับเปลี่ยนรูปหน้า ในแบบ 3 มิติ สามารถ ปรับเปลี่ยนรูปหน้า จัดแต่งโหนกแก้ม จมูก หน้าผาก รูปหน้า ดึงส่วนที่หย่อนคล้อยให้ยกขึ้น แก้ปัญหา การหย่อนคล้อย และเสื่อมสภาพของคอลลาเจน และอีลาสติน ให้ผิวตึงกระชับ อย่างเป็นธรรมชาติ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น สร้างความตื่นเต้นให้กับวงการศัลยกรรมผิวหนังเป็นอย่างมาก

สิ่งที่กลายเป็นจุดเปลี่ยนของเทคโนโลยี จึงมาอยู่ที่ craftsmanship หรือ ฝีมือ และความสามารถ ในการสร้างสรรค์ เฉพาะบุคคล

ฉีดฟิลเลอร์อย่างไร ให้ดูอ่อนเยาว์ ลดอายุ5-10ปี

ไขมันที่หายไป และเคลื่อนย้ายตำแหน่งเมื่ออายุมากขึ้น คือสาเหตุที่ทำให้ใบหน้าดูเหนื่อยล้า มีอายุ ไม่สดใส ถ้าอยากย้อนวัยให้ดูสดใสอ่อนเยาว์ ก็ต้องเติมเต็มไขมันที่หายไป การฉีดฟิลเลอร์ และโบท๊อกซ์ คือวิธีย้อนวัยที่ง่าย สะดวกและรวดเร็ว ปลอดภัยเห็นผลทันที ไม่ต้องผ่าตัด

แต่ในการฉีดนั้น เทคนิค และประสบการณ์คือหัวใจสำคัญ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องมั่นใจว่าเลือกฉีด กับแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ และ ประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักองศาความงามของใบหน้า โครงสร้างเนื้อเยื่อในชั้นผิว ปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีด และเลือกใช้ฟิลเลอร์อย่างถูกต้อง ถูกประเภท เพื่อให้ได้ใบหน้าที่ดูสวยงาม และเป็นธรรมชาติ ไม่กลายเป็นใบหน้าประหลาดผิดรูปที่ต้องมาหาทางแก้ไขในภายหลัง

ฉีดฟิลเลอร์แบบผิดๆเกิดอะไรขึ้น

การฉีดฟิลเลอร์มากเกิน เลือกฟิลเลอร์ไม่เหมาะสม ฉีดในตำแหน่งที่ไม่ถูกต้อง ทำให้เกิดผลที่ไม่ต้องการ เช่น เป็นก้อน ใบหน้าผิดรูป ไม่เป็นธรรมชาติ แล้วก็ยังส่งผลเสียในระยะยาวทำให้ผิวหนังสูญเสียความยืดหยุ่นมากขึ้นอีก

ในการฉีดฟิลเลอร์นั้น เทคนิค และประสบการณ์ในการฉีดคือหัวใจสำคัญ เป็นสิ่งสำคัญมากที่จะต้องมั่นใจว่าเลือกฉีด กับแพทย์เฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญ และ ประสบการณ์ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหลักองศาความงามของใบหน้า โครงสร้างเนื้อเยื่อในชั้นผิว ปริมาณฟิลเลอร์ที่เหมาะสมในการฉีด และเลือกใช้ฟิลเลอร์อย่างถูกต้อง ถูกประเภท

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ สวนลด!


สอบถามข้อมูล และโปรโมชั่นพิเศษเพิ่มเติม ได้ที่ 080-500-0123 หรือ Line @apexbeauty

Smartphone : click http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

Desktop : click http://m.me/apexprofoundbeauty