เคล็ดลับผิวสวยฉบับลูกคุณ Belotero Revive ฟิลเลอร์งานเนียนใสแบบ 4in1

 

BELOTERO REVIVE is a light injectable hyaluronic acid gel which also contains glycerol, a powerful hydrating agent. This fabulous product treats the early signs of sun damage as well as signs of ageing. Rehydrates dry skin. Improves elasticity

ใครบ้างที่ไม่อยากมีผิวหน้าสวย ฉ่ำวาว เรียบเนียนมีออร่ากันบ๊างงงงง ก็ปฏิเสธกันไม่ได้เลยใช่ไหมล่ะคะ พูดได้เลยว่าผู้หญิงทุกคนก็จะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าอยากมี “ผิวสวยใส” ดั่งเจ้าหญิง ดั่งลูกคุณหนูกันทั้งนั้น เพราะในอุดมคติของสาวๆ การมีผิวดุจดั่งเจ้าหญิงคือการมีผิวที่เฮล’ธี ซึ่งเป็นความงามที่ฮอตเบอร์แรงแบบสุดๆ ในกลุ่มสาวๆ เลยล่ะค่ะ

แต่การจะมีผิวสวยเหมือนลูกคุณหนูให้เปล่งปลั่งก็ยากเสียเหลือเกิน เพราะคนเราก็ไม่ได้มีผิวดีมาตั้งแต่เกิด ก็จะมีปัญหาผิวที่แตกต่างกันออกไป อย่างเช่น รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบเนียน ไม่กระชับ ผิวไม่เด้งไม่ยืดหยุ่น ซึ่งแต่ละคนก็จะมีวิธีแก้ปัญหาของแต่ละคนต่างกันออกไปเพื่อจะได้มีผิวดุจดั่งลูกคุณ อย่างสาวๆ หลายคนจะเข้าใจว่าต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดผิวที่ไม่สวย และดูแลผิวหนักๆ ด้วยการลงสกินแคร์หลายๆ ตัว จนบางทีผิวมันก็ไม่ได้ดีขึ้นเลย ซึ่งวันนี้เราจะมาบอก “เคล็ดลับตัวช่วยให้มีผิวฉ่ำผิวสวยฉบับลูกคุณ” ใครอยากมีผิวอิ่มฟู เนียนเด่ง ฉ่ำวาว เหมือนผิวลูกคุณ ต้องไม่พลาดบทความนี้

 

เคล็ดลับดูแลผิวสวยสุขภาพดี

 

บำรุงผิวจากภายในด้วยการดูแลตัวเอง

ขึ้นชื่อว่าผิวลูกคุณหนู ซึ่งในอุดมคติของเราก็คือจะต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดี อย่างเช่น ทานอาหารดีๆ มีประโยชน์ ออกกำลังกาย นอนพักผ่อนให้เพียงพอ เราสามารถทำได้ด้วยการเลือกทานอาหารดีต่อสุขภาพ ทานผักผลไม้ หลีกเลี่ยงอาหารขยะ เพราะในอาหารเหล่านี้เป็นปัจจัยที่อาจจะทำให้เกิดสิว ผิวมันได้หากเราทานอาหารเหล่านี้เข้าไปค่ะ  อีกทั้งต้องนอนหลับพักผ่อนให้เต็มที่ เพื่อให้ร่างกายได้ซ่อมแซมตัวเองระหว่างที่เรานอน และไม่ทำให้ผิวหน้าโทรมอีกด้วยค่ะ

 

สกินแคร์ก็อย่าขาด

การทาสกินแคร์เป็นการบำรุงจากภายนอกที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ แต่ไม่ใช่ว่าจะทาทีนึงเป็นสิบตัวแบบนั้นเพ็กซี่คิดว่ามันเยอะเกินความจำเป็นค่ะ เปลืองทั้งงบและจะทำให้เราไม่รู้ได้เลยว่าตัวไหนดีสำหรับเรา ทางทีดีนะคะ หาสกินแคร์ที่เหมาะกับผิวตัวเองมาสักอย่างน้อย 3 ตัวก็น่าจะเพียงพอแล้ว อีกทั้งขนาดไม่ได้เลยนั่นก็คือการทา Moisturizer เพราะในมอยส์เจอไรเซอร์จะเป็นตัวช่วยบำรุงทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวแข็งแรงและยังเป็นตัวช่วย Skin barrier ได้อีกด้วย

 

สครับผลัดเซลล์ผิวหน้าบ้าง

การสครับผลัดเซลล์ผิวเป็นการผลัดเซลล์ชั้นผิวหนังกำพร้า เป็นเคล็ดลับการดูแลผิวที่ทำได้ง่าย และยังช่วยให้ผิวหน้าของเราดูขาวกระจ่างใสขึ้น  เพราะในแต่ละวันเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วของเราจะมีการหลุดลอกออกมาตามธรรมชาติ ซึ่งส่งผลให้การทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกมากขึ้น แต่เราแนะนำว่าควรสครับผิวแค่ 1 – 2 ครั้ง / สัปดาห์ ไม่เกินนี้ และ ไม่ควรสครับผิวมากกว่านี้นะคะเพราะจะทำให้ผิวบางได้ค่ะ  

 

อย่าขาดการทาครีมกันแดด

รู้หรือไม่คะว่าในครีมกันแดดนอกเหนือจากการกันแดดได้แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวได้ด้วย แต่หลายคนจะหลีกเลี่ยงการใช้ครีมกันแดด เพราะใช้แล้วรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แต่เมื่อก่อนครีมกันแดดยังไม่ตอบโจทย์กับสภาพอากาศของไทยเนื่องจากอากาศร้อนและทำให้มีเหงื่อหน้ามันได้ อาจจะมีบางตัวที่ซึมช้า ทาแล้วเหนียวเหนอะหนะ แต่สมัยนี้ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดหลายแบรนด์เขาปรับสูตรให้ทาง่ายขึ้น หลายตัวก็ไม่มีแอลกอฮอล์ที่บางคนมักจะแพ้ และทำให้ซึมไวมากขึ้น เหมาะกับผิวคนไทยมากขึ้น

 

นี่ก็คือเคล็ดลับดูแลผิวสวยให้สุขภาพดี จะเห็นว่าการจะมีผิวที่ดีได้จะต้องดูแลตัวเองตั้งแต่อาหารการกิน ออกกำลัง นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ ดูแลร่างกายตัวเองจากภายในผิวจะได้ดูเปล่งปลั่งออกมาภายนอก อีกทั้งพวกสกินแคร์และครีมกันแดดก็ขาดไม่ได้เลยค่ะ แต่ๆ เคล็ดลับผิวสวยมันไม่ได้มีเพียงแค่นี้แน่นอน ยังมีอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ทาง Apex ยังไม่ได้บอกให้โลกรู้ว่าเรามีตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่อยากมีผิวใส ฉ่ำวาว ชุ่มชื้นสุขภาพดี จะต้องได้ลองอย่างแน่นอน ต้องบอกเลยว่าเป็นที่นิยมและฮ็อตฮิตที่สุดในการเติมน้ำให้ผิว นั่นก็คือ Belotero revive หลายคนอาจจะได้ยินมาบ้างแล้วหรืออาจคุ้นหูคุ้นตากันบ้าง ซึ่งเพ็กซี่ขออธิบายเพิ่มเติมนะคะว่า คุณสมบัติ Belotero revive ดียังไง ช่วยเรื่องผิวยังไงได้บ้าง ถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมตามกันไปอ่านต่อได้เลยค่าา~~

 

 

Belotero Revive ฟิลเลอร์งานเนียนใสแบบ 4in1

 

BELOTERO REVIVE is a light injectable hyaluronic acid gel which also contains glycerol, a powerful hydrating agent. This fabulous product treats the early signs of sun damage as well as signs of ageing. Rehydrates dry skin. Improves elasticity [02]

 

Belotero Revive คืออะไร?

จริงๆ แล้ว Belotero Revive เป็นฟิลเลอร์ ยี่ห้อ Belotero ฟิลเลอร์แท้จากบริษัท Merz Aesthetics. Thailand เป็นฟิลเลอร์ที่ได้รับความนิยมมาก เพราะเป็นฟิลเลอร์สำหรับงานผิวตัวแรกและตัวเดียวของโลก โดยมีส่วนประกอบเฉพาะถึง 2 ชนิด นั่นคือไฮยาลูรอนิค แอซิด (HA) และกลีเซอรอล (Glycerol) ทำงานผสมผสานกัน ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาในระยะเริ่มแรกจากการถูกทำลายจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ จึงนิยมใช้ฉีดบำรุงผิว เน้นการฟื้นฟู เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวได้ทั้งภายนอกและภายใน เพื่อเกิดผลลัพธ์ผิวสุขภาพดีขั้นสุด 4 ประการ ผิวใสโกลว์ เรียบเนียนอิ่มฟู เด้งนุ่ม  ชุ่มชื้นฉ่ำวาว

มีคุณสมบัติเหมาะกับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น และความกระชับ รวมถึงมีปัญหาริ้วรอยหรือร่องชนิดตื้นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติเติมน้ำให้ผิว และกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าอย่างเต็มขั้น

 

Belotero revive, world-class skin filler, all over the face, helps to hydrate the skin, smooth, blur the pores around the eyes, help to moisturize the under eye area, and look bright.

คุณสมบัติของฟิลเลอร์ Belotero Revive

การจะมีผิวที่ดีได้ผิวจะต้องมีความชุ่มชื้น ซึ่งเป็นปัจจัยหลักๆ เลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ Belotero Revive เป็นนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ BELOTERO คือ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี มอบผลลัพธ์ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติทันทีที่ฉีด มีความปลอดภัยสูง ผ่านองค์การอาหารและยาของ 50 ประเทศทั่วโลก รวมทั้ง USA, EU และ ไทย 

และมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นจากชั้นผิวหนังด้านใน (Dermis) ถึงชั้นผิวหนังชั้นนอกสุด (The stratum corneum) เปรียบเสมือนเกราะ lock ความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวหนังได้อย่างแท้จริง 

ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาในระยะเริ่มแรกจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและมลภาวะต่างๆ โดยเหมาะกับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น และความกระชับ รวมถึงมีปัญหาริ้วรอยหรือร่องชนิดตื้นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเต็มขั้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ 4 มิติ อิ่มฟู – เนียน – เด้ง – ชุ่มชื้นฉ่ำวาว

คุณสมบัติเด่น 3 ประการคือ

 • Cohesivity ความสามารถในการยึดเกาะตัวกันของเนื้อเจล ซึ่งจะทำให้เนื้อเจลมีความเรียบเนียน
 • Elasticity ความสามารถในการยืดหยุ่นของเนื้อเจล ทำให้เนื้อเจลสามารถคืนตัวได้ถ้ามีแรงมากระทำ ทำให้เนื้อเจลไม่ไหลไปบริเวณที่ไม่ต้องการ
 • Plasticity ความสามารถในการขึ้นรูปของเนื้อเจล ทำให้เนื้อเจลสามารถปั้นแต่งทรงได้ในบริเวณที่ต้องการ

 

 

ข้อดีของฟิลเลอร์ Belotero revive สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินได้ในระยะยาว ผิวบริเวณที่ฉีดจะมีความชุ่มชื้น มีน้ำมาหล่อเลี้ยงมากขึ้น ต่อให้ฟิลเลอร์สลายหมด คอลลาเจนและอิลาสตินจะยังคงอยู่ จึงช่วยชะลออายุของผิว ลดการเสื่อมโทรมของผิวได้ ต่อให้คนไข้หยุดฉีดฟิลเลอร์ ผิวก็จะไม่กลับไปเหี่ยวเหมือนเดิม

Belotero Revive  ต่างจาก HYA หรือสารเติมเต็มอื่นๆอย่างไร?

Belotero Revive ต่างจาก HYA อื่นๆ  ไหม? ต้องบอกเลยว่าต่างกันแน่นอนค่ะ เนื่องจากสารเติมเต็มชนิดอื่น ต้องฉีดให้ถูกชั้นผิวที่ Mid To Deep Dermis ก็คือต้องฉีดลงผิวหนังชั้นลึกเพื่อเติมเต็ม หรือเพิ่มในบริเวณที่ต้องการ แต่ Belotero Revive เป็นการฉีดเพื่อให้ Hyaluronic acid และ Glycerol เป็นตัวช่วยในการดึงความชุ่มชื้นให้ผิวหนังทั้งหมด รวมทั้งช่วยเติมเต็มผิวหน้า เสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง รวมทั้ง Belotero Revive ยังช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึกต่างๆ บริเวณใบหน้าให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่งอีกครั้งโดยเน้นเป็นการแก้ไขเฉพาะจุด ซึ่ง Belotero Revive นั้นเป็นการแก้ปัญหาผิวหน้าให้ออกมาดีที่สุด

 

Belotero Revive เหมาะกับใคร?

 

Who is Belotero revive suitable for? Suitable for all patients with signs of photodamaged skin, BELOTERO Revive revitalizes the skin quality for up to 6-9 months.

 

 • ผู้ที่มีปัญหาหน้าโทรม ดูไม่สดใส
 • ผู้ที่มีปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่กระชับ
 • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย ร่องชนิดตื้น หรือรอยหลุมสิวตื้น ๆ
 • ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้าให้ดูเอิบอิ่ม ชุ่มชื้นขึ้น
 • ผู้ที่ไม่ต้องการแต่งหน้ามาก ชอบงานผิว 
 • ผู้ที่มีผิวแห้งขาดน้ำ
 • ผู้ที่ต้องการเติมน้ำให้ผิวที่แห้งกร้านหยาบกร้าน
 • ผู้ที่ผิวถูกทำร้ายจากแสงแดด
 • ผู้ที่มีรูขุมขนกว้าง
 • ผู้ที่มีผิวไม่เรียบเนียน 
 • ผู้ที่มีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด
 • ผู้ที่มีอายุ 30 + จะเห็นผลได้ชัดเจน

 

ผลลัพธ์หลังฉีด Belotero Revive

ผลลัพธ์หลังฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive จะสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงของผิวได้ทันที และจะค่อยเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ผิวชุ่มชื้นขึ้น หน้าใส เปล่งประกายมากขึ้น ผิวยืดหยุ่นดีขึ้น  ผิวกระชับมากยิ่งขึ้น แนะนำฉีด 3 ครั้งต่อ 1 เดือน จะอยู่ได้นานถึง 9 เดือน ผลลัพธ์ยาวนานถึง 9 เดือน

ข้อมูลจากการศึกษาผลลัพธ์หลังฉีดจากผู้ที่ได้ฉีด Belotero Revive 

 • 100% ของคนไข้แสดงผลด้านความงามที่ดีขึ้นทุกด้านในสัปดาห์ที่ 12
 • มากกว่า 80% ของคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ยาวนานถึง 28 สัปดาห์
 • มากกว่า 57% ของคนไข้พึงพอใจกับผลลัพธ์ยาวนานถึง 36 สัปดาห์
 • 90% ของคนไข้อยากจะแนะนำ บอกต่อการรักษาด้วย Belotero Revive กับเพื่อนและคนใกล้ชิด

 

Belotero Revive สามารถฉีดจุดไหนได้บ้าง?

เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive จะเหมาะกับการฉีดผิวชั้นตื้น หรือชั้นหนังแท้ (Dermis) เพื่อทำให้ผิวอวบอิ่ม เน้นงานผิว ช่วยผิวดูสวยโกลว์ จึงไม่ได้ฉีดเข้าไปที่ชั้นลึกเหมือนเวลาฉีดฟิลเลอร์ขมับ หรือ ฟิลเลอร์คาง ครับ ดังนั้นตำแหน่งที่เหมาะฉีดฟิลเลอร์ Belotero Revive ได้แก่ 

 • ผิวหน้า ช่วยให้ผิวอิ่ม เรียบเนียน กระชับรูขุมขน
 • รอบดวงตา ช่วยให้ใต้ตาชุ่มชื้น 
 • ลำคอ ช่วยให้ผิวกระชับ คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว
 • ปาก ช่วยเพิ่มความอวบอิ่มให้ปากอิ่มฟู
 • มือ ช่วยให้มือเหี่ยวกลับชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน 

 

สรุปโดยรวมเลยว่า สามารถฉีดตรงไหนได้บ้างถ้าหากสนใจ อยากให้หน้าไบรท์ขึ้น ผิวชุ่มชื้นขึ้น บอกกับคุณหมอได้เลยค่าว่าอยากทำแบบทั่วหน้า คุณหมอก็จะประเมินให้ว่าใบหน้าเรามีปัญหาตรงจุดไหนบ้าง ควรฉีดปริมาณเท่าไหร่ 

 

การเตรียมตัวก่อนการฉีด Belotero Revive

 • งดรับประทานวิตามิน อาหารเสริมต่างๆ ยาแอสไพริน และวิตามินอี ก่อนการฉีด Belotero Revive 5 – 7 วัน ก่อนทำการฉีดเนื่องจากเป็นการลดอาการเลือดออกง่ายอีกทั้งยังป้องกันการเกิดอาการช้ำจากเข็มอีกด้วย
 • งดดื่มแอลกฮอล์ และ กิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีด เช่น เข้าซาวน่า ออกกำลังกาย Cardio เป็นเวลา 24 ชม.ก่อนทำ

 

การปฏิบัติตัวหลังทำ Belotero Revive

 • อย่าจับบริเวณที่ฉีด เช่น การจับ การแตะ การเกา และ การกด โดยเฉพาะจุดที่มีรอยช้ำ เพราะอาการช้ำจะหายไปเองภายใน 7 วัน หากไม่ดีขึ้นควรปรึกษาแพทย์
 • อยู่ห่างจากความร้อนทุกชนิดอย่างน้อย 48 ชม. 
 • ห้ามเข้าซาวน่า 
 • งดออกกำลังกายหนัก
 • งดตากแดด
 • งดดื่มแอลกอฮอล์ขั้นต่ำ 7 วัน
 • งดการแต่งหน้าขั้นต่ำ 24 ชั่วโมง
 • งดกินอาหารหมักดองอาหารรสจัดและอาหารดิบขั้นต่ำ 2 สัปดาห์
 • งดนวดหน้า ทรีตเมนท์ และเลเซอร์ผิวหน้าขั้นต่ำ 1 เดือน
 • งดทาครีมบำรุงผิว 7 วัน
 • งดทำความสะอาดหน้าด้วยการถู หรือทำให้เกิดการระคายเคือง

 

ควรฉีด  Belotero Revive กี่ครั้งเพื่อให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี?

เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรฉีด Belotero Revive ต่อเนื่องทุกๆ 6 – 9 เดือนเพื่อเป็นการรักษาและฟื้นฟูผิวหน้าให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง

 

ใครที่ไม่สามารถฉีด  Belotero Revive ได้?

 • ผู้ที่เคยมีอาการอักเสบ หรือติดเชื้อรุนแรง หลังจากการฉีดสารเติมเต็มชนิดอื่น 
 • ผู้ที่สงสัยว่ามีการแพ้สารในกลุ่มไฮยารูลอนิกแอซิด หรือยาชาในกลุ่ม lidocaine
 • ผู้ป่วยที่มีปัญหาทางจิตเวช
 • ผู้ที่เพิ่งผ่านการทำทรีตเม้นท์ ลอกผิวหน้ามา ภายในระยะเวลา 7 วัน
 • ผู้ที่อยู่ในระหว่างการรับประทานยาห้ามเลือดแข็งตัว
 • หญิงตั้งครรภ์ และให้นมบุตร 
 • ผู้ที่มีผิวหนังอักเสบหรือติดเชื้อ เช่นโรคสะเก็ดเงิน โรคผิวหนังต่างๆ
 • ผู้ป่วยโรคมะเร็ง SLE

 

Belotero Revive ต่างจาก Rejuran อย่างไร ? 

Rejuran ผลิตจากโพลีนิวคลีโอไทด์ (PN) หรือ DNA จากปลาแซลมอนโดยการนำเข้าสู่ผิวโดยการแทนที่ผิวเสื่อมสภาพทำให้เกิดการฟื้นฟูและสร้างเซลล์ใหม่ขึ้นมาได้อย่างรวดเร็วเน้นการปรับโครงสร้างผิว ทำให้ผิวโกลว์ ซ่อมแซมให้ผิวแน่นขึ้นจากชั้นใต้ผิวหนัง โดยต้องเข้ารับการฉีดอย่างต่อเนื่องและครบปริมาณที่แนะนำ เพื่อให้ผิวค่อยๆได้รับการฟื้นฟู เป็นการลดการอักเสบของผิว ซ่อมแซมผิวในระดับเซลล์ เพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและมีผลลัพธ์อยู่ได้ 3 – 6 เดือน

 

ฉีด Belotero Revive ต้องฉีดกี่ CC

ในการฉีดแต่ละครั้งเพื่อน ๆ สามารถแจ้งกับคุณหมอที่ทำการฉีดได้เลย ว่ามีปัญหาตรงจุดไหน ปรึกษาไปพร้อมกับคุณหมอได้เลย คุณหมอจะประเมินให้ว่าแต่ละจุดควรฉีดกี่ซีซี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ กรือที่เรียกว่าฉีดแล้วได้ผลจริง ๆ ส่วนมากแต่ละจุดจะฉีดประมาณ 1-2 ซีซี

 

อายุเท่าไหร่ถึงจะฉีด Belotero Revive ได้

สำหรับคนที่อยากฉีดฟิลเลอร์แต่ไม่รู้ว่าตัวเองฉีดได้ไหม แนะนำผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไปค่า เพราะงานฟิลเลอร์ผิวตัวนี้จะเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน สำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้งมาก ๆ หรือคนที่มีอายุประมาณ 30 ปีขึ้นไปมากกว่า  คนที่ลงสกินแคร์แล้วหน้าไม่ดีขึ้น  และคนที่ต้องการเพิ่มความอ่อนเยาว์ให้กับผิว แต่ไม่ใช่ว่าฉีดไม่ได้นะคะ เพราะฟิลเลอร์ตัวนี้จะช่วยให้ผิวหน้าเราดีขึ้นไปอีก

 

และนี่ก็คือเคล็ดลับของการจะมีผิวดั่งลูกคุณ Belotero Revive เป็นอีกทางเลือกที่ช่วยให้ผิวอิ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน รูขมขนกระชับได้แบบเร่งด่วน แต่ทั้งนี้ควรเลือกสถานที่บริการที่ได้รับความน่าเชื่อถือ แพทย์ที่มีความชำนาญเฉพาะด้าน มีใบประกอบวิชาชีพชัดเจนเพื่อสามารถทำให้ผู้รับบริการทุกท่านไว้วางใจ กลับบ้านได้อย่างสบายใจได้รับความสวยกลับไปอย่างที่ใจต้องการ

 

เคลียร์ จบ จริง ต้อง Apexclear เคลียร์ทุกเรื่องผิว

สอบถามหรือปรึกษาปัญหาผิวฟรี! ได้ที่

Line : @apexclear คลิก https://lin.ee/wB4l0p0

Facebook : APEX Clear คลิก https://www.facebook.com/ApexClearOfficial