ดริปวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน IV Immune Booster ทางลัดเสริมภูมิคุ้มกันได้ทันที

  สมัยนี้โลกของเรามีมลภาวะมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทางอากาศหรือว่าทางโรคระบาด รุมเร้า คนเดี๋ยวนี้ก็ป่วยเป็นนั่นเป็นนี่ เดี๋ยวก็ไข้ไม่สบายเป็นวงเป็นหวัดบ่อย และการที่เราป่วยบ่อยๆ แบบนี้นะคะ อาจจะเป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังจะเตือนเราว่า ภูมิคุ้มกันในร่างกายกำลังอ่อนแอก็เป็นได้ เพราะ ระบบภูมิคุ้ม เป็นหนึ่งในกลไกการทำงานของร่างกายที่มีหน้าที่ดูแลและป้องกันเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอม เปรียบเสมือนด่านแรกที่คอยปกป้องเราจากสิ่งเหล่านี้ไม่ให้เข้ามาทำร้ายร่างกายได้ การเสริมสร้างภูมิคุ้มกันจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ร่างกายของเราแข็งแรงและพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์

  นอกจากนี้การมี ระบบภูมิคุ้มกัน ที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ยังทำให้เรารู้สึกมีพลัง มีความกระปรี้กระเปร่า และแลดูอ่อนเยาว์สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราสามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงได้และทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ด้วยวิธีเหล่านี้

  6 วิธีช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน

  นอนหลับให้เพียงพอ

  เพราะการนอนหลับให้เพียงพอในแต่ละคืน จะส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดีทั้งในแง่ของการฟื้นฟูพละกำลัง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ อีกทั้งจะทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ควรนอนวันละ 6-8 ชั่วโมง เพราะการนอนน้อยหรือการอดนอน จะทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอและยังส่งผลให้เกิดโรงต่างๆ ได้อีกด้วย

  ลดความเครียด

  หมั่นสงบจิตสงบใจทำจิตใจให้แจ่มใสเข้าไว้ค่ะ หรือออกไปทำกิจกรรมเพื่อลดความเครียดจะดีกว่านะคะ เพราะการที่เราเครียดหรือมีความเครียดสะสมเป็นเวลานานๆ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายต่ำลงได้ค่ะ

  การออกกำลังกาย

  ควรออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที 3-4 วัน/สัปดาห์ จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยกระตุ้นให้ระบบการไหลเวียนเลือดดี ลดโอกาสการเกิดโรคได้มากขึ้น

  หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้ภูมิต้านทานอ่อนแอลง

  หลีกเลี่ยงได้โดยการลดทานอาหารหวาน ลดดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ และควบคุมน้ำหนัก

  รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

  ทั้งอาหารหลักอย่างโปรตีน คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ นอกจากนี้อาจทานวิตามินในกรณีที่รับประทานอาหารไม่เพียงพอ เพื่อช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดีต่อร่างกาย

  ทานผักและผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง

  การทานผักและผลไม้มีประโยชน์มากมายกับร่างกายของเรา เพราะเป็นแหล่งสะสมของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด วิตามินซีมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัด และยังช่วยในเรื่องของการป้องกันโรคอื่นๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคที่มาจากการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย เป็นต้น

  ทั้งหมดนี้ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะสร้างภูมิคุ้มกันได้นะคะ แต่ถ้าใครที่คิดว่า เฮ้ย ทำตอนนี้มันก็ไม่ทันแล้ว พอจะมีวิธีที่เสริมภูมิคุ้มกันแบบรวดเร็วกว่านี้บ้างไหม? อยากจะบอกว่านอกจากวิธีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว แต่มันก็จะมีวิธีที่สามารถเสริมภูมิคุ้มกันได้ทันที นั่นก็คือการ ดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันค่ะ

  ดริปวิตามิน คืออะไร?

  ดริปวิตามิน หรือ Vitamin drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ บรรดาเซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาการปวดเมี่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาอาการเหล่านี้และฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดีแถมยังปลอดภัยอักด้วย

  การผสมวิตามินและแร่ธาตุเข้ากับน้ำเกลือในปริมาณที่เหมาะสม ตามความต้องการของร่างกายของแต่ละคน และให้ทางเส้นเลือดดำเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถนำไปใช้ได้เลยทันทีค่ะ แตกต่างจากการเติมวิตามินให้ผิววิธีอื่น ๆ เช่นการทานอาหารเสริม ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้จริงเพียงแค่ 20-40% เท่านั้น

  ประโยชน์ของการดริปวิตามิน

  • เพิ่มการดูดซึมวิตามินของเซลล์ได้ 100% ร่างกายดูซึมวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้ทันที ต่างจากการรับประทานที่ร่างกายสามารถดูซึมได้เพียง 10-20% เห็นผลชัดเจนได้เร็วกว่าและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า
  • เพิ่มความชุ่มชื้น เติมวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกาย ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และส่งเสริมให้ผิวแข็งแรงผิวใส
  • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านทานเชื้อโรค ใครที่ป่วยง่ายๆ ก็จะหายเร็วและจะป่วยยากขึ้น
  • สารบางชนิดจะเพิ่มการทำงานของระบบขับของเสียในร่างกายทำให้ร่างกายขับสารพิษดีขึ้น
  • บางสูตรมีสารที่ช่วยเรื่องของการเร่งการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
  • ลดอาการล้าของสมองและบางสูตรช่วยลดอาการไมเกรนได้ด้วย

  จุดเด่นของการดริปวิตามินพรีเมียมที่ APEX

  การ ดริปวิตามิน หรือ Vitamin drip ที่ APEX สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพหรือผิวพรรณ เพราะเรามีสูตรวิตามินให้เลือกมากถึง 11 สูตร ตามความต้องการของร่างกายแต่ละคน คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ จนได้มาเป็นวิตามินสูตรเข้มข้น เกรดพรีเมียม ที่ได้รับรองคุณภาพ และความปลอดภัยจากอย. นอกจากนี้ทุกขั้นตอนในการดริปวิตามินยังดูแลโดยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ พร้อมด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่มีความสะอาด มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล การันตีได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่านจะได้รับกลับไป

  IV Immune Booster คืออะไร?

  สูตรวิตามินดริป ของทาง APEX เป็นทางเลือกใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกายของคุณแข็งแรง ด้วยวิตามินซีเข้มข้นนำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้ออย่างรุนแรง หากติดเชื้อไวรัสก็จะช่วยลดความรุนแรงของอาการลง ร่างกายเราจะหายป่วยไวขึ้นด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เข้มข้นและครอบคลุมกับความต้องการของระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทานธรรมชาติ จะได้ผลดีมากเมื่อคุณได้รับ ดริปวิตามินสูตร Immune booster ในช่วงระยะแรกของการติดเชื้อหรือเป็นหวัด รวมทั้งเหมาะกับการ boost up ก่อนการเดินทางไกลหรือท่องเที่ยวระยะยาว

  ประโยชน์ของดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน IV IMMUNE BOOSTER

  นอกจากนี้ ดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีส่วนผสมของ วิตามินซี , วิตามินบีรวม , แคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

  • เสริมภูมิคุ้มกันทันที ด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด
  • ป้องกันอาการป่วยจากไวรัส เชื้อโรค
  • เพื่อร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย
  • ประกอบด้วยวิตามินและสารอาหารรวมหลายชนิด
  • คัดสรรวิตามินเกรดพรีเมียม สูตรเข้มข้น
  • พัฒนาสูตรโดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

  ใครบ้างที่เหมาะกับ IV Immune Booster?

  • ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง เช่น ภูมิแพ้อากาศ ภูมิแพ้ผิวหนัง หรือภูมิแพ้อาหาร
  • ผู้มีผื่นคันผิวหนังเรื้อรัง ลมพิษเรื้อรัง
  • ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง เช่น คัดจมูกง่าย ไอจามบ่อยๆ ไมเกรนและไซนัสเรื้อรัง ติดเชื้อหวัดบ่อย
  • ผู้ที่มีปัญหาโรคทางเดินหายใจหรือโรคปอดเรื้อรัง เช่น ไซนัสอักเสบ หอบหืด ถุงลมโป่งพอง หรือวัณโรคปอด
  • ผู้ที่เคยติดเชื้อโควิด – 19 มาก่อนหรือมีอาการ Long Covid
  • ผู้สูงอายุหรือผู้มีโรคประจำตัวที่ทำให้ภูมิต้านทานต่ำ เช่น เบาหวาน ไตวายเรื้อรัง หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง
  • ผู้มีโรคประจำตัวที่ต้องรับประทานยากดภูมิคุ้มกันเป็นประจำ เช่น ยากลุ่มสเตรียรอยด์
  • ผู้ที่ขาดการดูแลสุขภาพ ทำงานหนัก เครียด ไม่มีเวลาออกกำลังกาย พักผ่อนไม่เพียงพอ
  • ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อย เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ง่าย
  • ผู้ที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง

  แล้วคนปกติธรรมดาๆ ที่ไม่ค่อยเป็นหวัดง่ายหรือเป็นภูมิแพ้เรื้อรัง สามารถให้ดริปวิตามินได้ไหม บอกเลยว่าได้ค่ะ หากใครที่เพิ่งหายจากหวัด ไข้ ไม่สบาย ก็สามารถมาให้ดริปวิตามิน IV Immune Booster ได้เหมือนกันค่ะ เพราะจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเราให้หายจากเชื้อไวรัสนั่นเองค่ะ

  ข้อห้ามและสิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนการทำดริปวิตามิน IV IMMUNE BOOSTER

  • ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ
  • สตรีมีครรภ์ หรือ ให้นมบุตร
  • ผู้ป่วยไตวายหรือภาวะไตบกพร่อง
  • โรคพร่องเอนไซม์ G6PD
  • แจ้งแพทย์ก่อนรับบริการหาก มีประวัติการแพ้ยาหรือวิตามินใดๆ รวมถึงอาการที่แพ้

  ทำบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผล

  สามารถให้ได้บ่อยตามต้องการ หรือประมาณสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ซึ่งต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เฉพาะทาง โดยทั่วไปจะเริ่มรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้ดริปวิตามิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และสารอนุมูลอิสระเดิมที่มีอยู่ในร่างกายนะคะ

  เดี๋ยวนี้เชื้อโรคเยอะแถมมีมลภาวะต่างๆ มากมายรอบตัว จากคนที่เคยแข็งแรงก็กลายมาเป็นคนอ่อนแอซะงั้น ใครที่รู้สึกว่าร่างกายเริ่มอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันต่ำลง ก็สามารถเข้ามาให้ดริปวิตามิน สูตร IV Immune Booster ที่ APEX Medical Center ได้นะคะ เพราะที่นี่เราตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพหรือผิวพรรณ อีกทั้งเราใช้เกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากอย. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ

  📍APEX WELLNESS ศูนย์ฟื้นฟูสุขภาพและชะลอวัยครบวงจร
  เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อการดูแลสุขภาพที่เหมาะสมกับคุณ
  Line : @apexlifecenter
  Instagram : apexwellness
  Facebook : APEX Wellness
  Tel : 0633931160 , 0659500799