🛡ดริปวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน 🛡 ทางลัดเสริมภูมิคุ้มกันได้ทันที

   

  คนที่เดี๋ยวก็ป่วยเป็นนั่นเป็นนี่ เดี๋ยวก็ไข้ไม่สบายเป็นวงเป็นหวัดบ่อย และการที่เราป่วยบ่อยๆ แบบนี้นะคะ อาจจะเป็นสัญญาณหนึ่งที่กำลังจะเตือนเราว่า ภูมิคุ้มกันในร่างกายกำลังอ่อนแอก็เป็นได้ เพราะระบบภูมิคุ้ม เป็นหนึ่งในกลไกการทำงานของร่างกายที่มีหน้าที่ดูแลและป้องกันเชื้อโรคหรือสิ่งแปลกปลอม ที่อาจเป็นอันตรายไม่ให้เข้ามาทำอันตรายต่อร่างกายเราได้ค่ะ

  นอกจากนี้การมีระบบภูมิคุ้มกันที่แข็งแรงและมีประสิทธิภาพ ยังทำให้เรารู้สึกมีพลัง มีความกระปรี้กระเปร่า และแลดูอ่อนเยาว์สดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเราสามารถเสริมภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงได้และทำได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ด้วยวิธีเหล่านี้

   

   

  นอนหลับให้เพียงพอ

  เพราะการนอนหลับให้เพียงพอในแต่ละคีน จะส่งผลให้ร่างกายมีสุขภาพดีทั้งในแง่ของการฟื้นฟูพละกำลัง ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ อีกทั้งจะทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น ควรนอนวันละ 6-8 ชั่วโมง เพราะการนอนน้อยหรือการอดนอน จะทำให้ภูมิคุ้มกันอ่อนแอและยังส่งผลให้เกิดโรงต่างๆ ได้อีกด้วย

   

   

  ลดความเครียด

  หมั่นสงบจิตสงบใจทำจิตใจให้แจ่มใสเข้าไว้ค่ะ หรือออกไปทำกิจกรรมเพื่อลดความเครียดจะดีกว่านะคะ เพราะการที่เราเครียดหรือมีความเครียดสะสมเป็นเวลานานๆ ก็อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายต่ำลงได้ค่ะ

   

  การออกกำลังกาย

  ควรออกกำลังกายอย่างน้อย 30 นาที 3-4 วัน/สัปดาห์ จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยกระตุ้นให้ระบบการไหลเวียนเลือดดี ลดโอกาสการเกิดโรคได้มากขึ้น

   

   

  หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่ทำให้ภูมิต้านทานอ่อนแอลง

  หลีกเลี่ยงได้โดยการลดทานอาหารหวาน ลดดื่มแอลกอฮอล์ งดสูบบุหรี่ และควบคุมน้ำหนัก

   

  รับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่

  ทั้งอาหารหลักอย่างโปรตีน คาร์โบไฮเดรต เกลือแร่ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ นอกจากนี้อาจทานวิตามินในกรณีที่รับประทานอาหารไม่เพียงพอ เพื่อช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันที่ดีต่อร่างกาย

   

  ทานผักและผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง

  การทานผักและผลไม้มีประโยชน์มากมายกับร่างกายของเรา เพราะเป็นแหล่งสะสมของวิตามินและแร่ธาตุหลายชนิด วิตามินซีมีส่วนช่วยในการป้องกันหวัด และยังช่วยในเรื่องของการป้องกันโรคอื่นๆ เช่น โรคภูมิแพ้ โรคที่มาจากการติดเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย เป็นต้น

  ทั้งหมดนี้ต้องทำอย่างสม่ำเสมอ เพื่อที่จะสร้างภูมิคุ้มกันได้นะคะ แต่ถ้าใครที่คิดว่า เฮ้ย ทำตอนนี้มันก็ไม่ทันแล้ว พอจะมีวิธีที่เสริมภูมิคุ้มกันแบบรวดเร็วกว่านี้บ้างไหม? อยากจะบอกว่านอกจากวิธีที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว แต่มันก็จะมีวิธีที่สามารถเสริมภูมิคุ้มกันได้ทันที นั่นก็คือการดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันค่ะ

   

  ดริปวิตามิน คืออะไร?

  ดริปวิตามิน หรือ Vitamin drip นิยมกันมากในหมู่สาวๆ บรรดาเซเลบ แม้กระทั่งดารา Hollywood เพราะเห็นผลได้ทันที อีกทั้งยังช่วยรักษาอาการปวดเมี่อย นอนไม่หลับ ไม่สดใส สามารถรักษาอาการเหล่านี้และฟื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ให้ประสิทธิภาพที่ดีแถมยังปลอดภัยอักด้วย

  การผสมวิตามินและแร่ธาตุเข้ากับน้ำเกลือในปริมาณที่เหมาะสม ตามความต้องการของร่างกายของแต่ละคน และให้ทางเส้นเลือดดำเข้าสู่ร่างกายโดยตรง ซึ่งร่างกายจะสามารถนำไปใช้ได้เลยทันทีค่ะ แตกต่างจากการเติมวิตามินให้ผิววิธีอื่น ๆ เช่นการทานอาหารเสริม ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้จริงเพียงแค่ 20-40% เท่านั้น

   

  ประโยชน์ของการดริปวิตามิน

  • เพิ่มการดูดซึมวิตามินของเซลล์ได้ 100% ร่างกายดูซึมวิตามินเหล่านั้นไปใช้ได้ทันที ต่างจากการรับประทานที่ร่างกายสามารถดูซึมได้เพียง 10-20% เห็นผลชัดเจนได้เร็วกว่าและมีผลข้างเคียงน้อยกว่า
  • เพิ่มความชุ่มชื้น เติมวิตามิน เกลือแร่ และสารต้านอนุมูลอิสระให้ร่างกาย ปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระ และส่งเสริมให้ผิวแข็งแรงผิวใส
  • ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ต้านทานเชื้อโรค ใครที่ป่วยง่ายๆ ก็จะหายเร็วและจะป่วยยากขึ้น
  • สารบางชนิดจะเพิ่มการทำงานของระบบขับของเสียในร่างกายทำให้ร่างกายขับสารพิษดีขึ้น
  • บางสูตรมีสารที่ช่วยเรื่องของการเร่งการเผาผลาญตามธรรมชาติของร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก
  • ลดอาการล้าของสมองและบางสูตรช่วยลดอาการไมเกรนได้ด้วย

   

  จุดเด่นของการดริปวิตามินพรีเมียมที่ APEX

  การทำ IV Drip ที่ APEX สามารถตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพหรือผิวพรรณ เพราะเรามีสูตรวิตามินให้เลือกมากถึง 11 สูตร ตามความต้องการของร่างกายแต่ละคน คิดค้นโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ จนได้มาเป็นวิตามินสูตรเข้มข้น เกรดพรีเมียม ที่ได้รับรองคุณภาพ และความปลอดภัยจากอย. นอกจากนี้ทุกขั้นตอนในการดริปวิตามินยังดูแลโดยแพทย์และพยาบาลผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ พร้อมด้วยเครื่องมือ อุปกรณ์ที่มีความสะอาด มาตรฐานเดียวกับโรงพยาบาล การันตีได้ถึงผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่านจะได้รับกลับไป

   

  IV Immune Booster คืออะไร?

  สูตรวิตามินดริปของทาง APEX เป็นสูตรอันดับหนึ่งสำหรับการเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ด้วยวิตามินซีเข้มข้นนำเข้าจากต่างประเทศ ช่วยป้องกันไม่ให้ร่างกายติดเชื้ออย่างรุนแรง หากติดเชื้อไวรัสก็จะช่วยลดความรุนแรงของอาการลง ร่างกายเราจะหายป่วยไวขึ้นด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เข้มข้นและครอบคลุมกับความต้องการของระบบภูมิคุ้มกัน รวมทั้งช่วยให้ร่างกายสร้างภูมิต้านทานธรรมชาติ จะได้ผลดีมากเมื่อคุณได้รับดริปวิตามินสูตร Immune booster ในช่วงระยะแรกของการติดเชื้อหรือเป็นหวัด รวมทั้งเหมาะกับการ boost up ก่อนการเดินทางไกลหรือท่องเที่ยวระยะยาว

   

  ประโยชน์ของดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน IV IMMUNE BOOSTER

  นอกจากนี้ดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน มีส่วนผสมของ วิตามินซี , วิตามินบีรวม , แคลเซียม และแมกนีเซียม ซึ่งมีประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย

  • เสริมภูมิคุ้มกันทันที ด้วยการให้วิตามินทางเส้นเลือด
  • ป้องกันอาการป่วยจากไวรัส เชื้อโรค
  • เพื่อร่างกายสดชื่น ไม่อ่อนเพลียง่าย
  • ประกอบด้วยวิตามินและสารอาหารรวมหลายชนิด
  • คัดสรรวิตามินเกรดพรีเมียม สูตรเข้มข้น
  • พัฒนาสูตรโดยอาจารย์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

   

  ดริปวิตามิน สูตรเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน IV IMMUNE BOOSTER เหมาะกับใครบ้าง?

  จริงๆ แล้วดริปวิตามิน สูตร IV Immune Booster เหมาะกับคนที่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง เช่น คัดจมูกง่าย ไอจามบ่อยๆ ไม่เกรน เป็นไซนัสเรื้อรัง ติดเชื้อหวัดง่าย รวมไปถึงคนที่มีผื่นคันผิวหนังเรื้อรัง ลมพิษเรื้อรังค่ะ

  แล้วคนปกติธรรมดาๆ ที่ไม่ค่อยเป็นหวัดง่ายหรือเป็นภูมิแพ้เรื้อรัง สามารถให้ดริปวิตามินได้ไหม บอกเลยว่าได้ค่ะ หากใครที่เพิ่งหายจากหวัด ไข้ ไม่สบาย หรือเพิ่งหายจากการติดเชื้อ Covid-19  ก็สามารถมาให้ดริปวิตามิน IV Immune Booster ได้เหมือนกันค่ะ เพราะจะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายของเราให้หายจากเชื้อไวรัสนั่นเองค่ะ

  • ผู้ที่มีปัญหาภูมิแพ้เรื้อรัง เช่น คัดจมูกง่าย ไอจามบ่อยๆ ไมเกรนและไซนัสเรื้อรัง ติดเชื้อหวัดบ่อย
  • ผู้มีผื่นคันผิวหนังเรื้อรัง ลมพิษเรื้อรัง
  • บุคคลทั่วไปที่ต้องการเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย

   

  ข้อห้ามและสิ่งสำคัญที่ควรรู้ก่อนการทำดริปวิตามิน IV IMMUNE BOOSTER

  • ควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับบริการ
  • สตรีมีครรภ์ หรือ ให้นมบุตร
  • ผู้ป่วยไตวายหรือภาวะไตบกพร่อง
  • โรคพร่องเอนไซม์ G6PD
  • แจ้งแพทย์ก่อนรับบริการหาก มีประวัติการแพ้ยาหรือวิตามินใดๆ รวมถึงอาการที่แพ้

   

  ทำบ่อยแค่ไหนถึงจะเห็นผล

  สามารถให้ได้บ่อยตามต้องการ หรือประมาณสัปดาห์ละ 1 ครั้ง ซึ่งต้องอยู่ในความดูแลของแพทย์เฉพาะทาง โดยทั่วไปจะเริ่มรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้ดริปวิตามิน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล และสารอนุมูลอิสระเดิมที่มีอยู่ในร่างกายนะคะ

  เดี๋ยวนี้เชื้อโรคเยอะแถมมีมลภาวะต่างๆ มากมายรอบตัว จากคนที่เคยแข็งแรงก็กลายมาเป็นคนอ่อนแอซะงั้น ใครที่รู้สึกว่าร่างกายเริ่มอ่อนแอ ภูมิคุ้มกันต่ำลง ก็สามารถเข้ามาให้ดริปวิตามิน สูตร IV Immune Booster ที่ APEX Medical Center ได้นะคะ เพราะที่นี่เราตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพหรือผิวพรรณ อีกทั้งเราใช้เกรดพรีเมี่ยมที่ได้รับรองคุณภาพและความปลอดภัยจากอย. แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัยโดยเฉพาะ

   

  🟣รับโปรโมชัน ดริปวิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน👉🏻 https://lin.ee/somJkar 

  APEX Medical Center 35 สาขาในกรุงเทพและต่างจังหวัด

  Line: @apexlifecenter