เคล็ดลับขาสวย

เรียวขา ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ผู้ชายบางคนอาจมองและสะดุดตาเป็นอันดับแรก ยิ่งเจอผู้หญิงขาสวย สุขภาพผิวดีด้วยแล้ว ผู้ชายบางคนถึงกับต้องเหลียวหลัง แต้ต้องดูแลแบบไหนให้ขาขาวและเนียนสวยได้บ้าง วันนี้เรามีเทคนิคมาแชร์ค่ะ

 

เคล็ดลับขาสวย

ทาครีมบำรุงผิว

การดูแลขาให้ขาวเนียน จริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยากเลยค่ะ เพียงแค่เรารู้จักทาครีมบำรุงเป็นประจำทั้งเช้าและก่อนนอน ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน เลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ ก็จะช่วยทำให้ขาของเราขาวขึ้นได้ค่ะ

 

เลือกใส่กางเกงขายาว

ไม่จำเป็นต้องใส่ทุกวันก็ได้ แต่ใน 1 สัปดาห์ก็ควรใส่บ้าง เพราะนอกจากจะช่วยให้ขาของเราไม่โดนแสงแดดจัดๆ แล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ขาแห้งกร้านจากมลภาวะและสภาพอากาศในบ้านเราอีกด้วย และถ้าเลือกใส่กางเกงสีดำจะยิ่งช่วยพลางขาให้ดูเล็กลงอีกด้วย

กำจัดขนขา

อยากขาขาวและเนียน การเลเซอร์ขนขาถือเป็นทางเลือกที่ดี ซึ่ง APEX Profound Beauty อันดับ 1 เรื่องเลเซอร์กำจัดขน ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีมาตรฐานระดับโลก ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก U.S. FDA

 

ใส่รองเท้าเสริมบุคคลิก

เลือกใส่รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ที่ใส่แล้วเดินสบาย ไม่เกร็งเท้า หรือปวดเท้าจนเกินไป ก็ช่วยทำให้ขาเรียวยาวได้แล้วค่ะ

 

ท่าโพสต์

เรื่องท่าโพสต์ถ่ายรูปก็สำคัญนะ ขอเพียงรู้มุมที่ถูกต้อง ก็จะทำให้ถ่ายรูปออกมาแล้วขาดูเรียวยาวเหมือนนางแบบมืออาชีพ โดยไม่ต้องรีทัชเลยค่ะ

live2