เคล็ดลับขาสวย

ขา เสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิงที่ผู้ชายบางคนอาจมองและสะดุดตาเป็นอันดับแรก ยิ่งเจอผู้หญิงขาสวย สุขภาพผิวดีด้วยแล้ว ผู้ชายบางคนถึงกับต้องเหลียวหลัง แล้วต้องดูแลแบบไหนให้ขาขาวและเนียนสวยได้บ้าง วันนี้เรามีเทคนิคมาแชร์

 

ทาครีมบำรุง

การดูแลขาให้ขาวเนียน จริงๆ แล้วไม่ใช่เลือกยากเลยค่ะ เพียงแค่เรารู้จักทาครีมบำรุงเป็นประจำทั้งเช้า และก่อนนอน ทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้าน เลี่ยงการโดนแสงแดดจัดๆ ก็จะช่วยทำให้ขาของเราขาวขึ้นได้ค่ะ

 

เลือกใส่กางเกงขายาว

ไม่ต้องใส่ทุกวันก็ได้ แต่ใน 1 อาทิตย์ก็ควรใส่บ้าง เพราะนอกจากจะช่วยให้ขาของเราไม่โดนแสงแดดจัดๆ แล้ว ยังช่วยป้องกันไม่ให้ขาแห้งกร้านจากมลภาวะ และสภาพอากาศในบ้านเราอีกด้วย แอบกระซิบบอกนิดนึงว่าถ้าเลือกใส่กางเกงสีดำจะยิ่งช่วยพลางขาให้ดูเล็กลงอีกด้วย

 

กำจัดขนขา

อยากขาขาวด้วย เนียนด้วย การเลเซอร์ขนถือเป็นทางเลือกที่ดี APEX Profound Beauty อันดับ 1เรื่องเลเซอร์กำจัดขน ที่มีผู้ใช้บริการมากที่สุด พร้อมด้วยเทคโนโลยีเลเซอร์ที่มีมาตรฐานระดับโลก ปลอดภัย ได้รับการรับรองจาก US FDA.

 

ใส่รองเท้าเสริมบุคคลิก

เลือกใส่รองเท้าที่ช่วยเสริมบุคลิก ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบหรือรองเท้าส้นสูงหัวแหลม ที่ใส่แล้วเดินสบาย ไม่เกร็งเท้า หรือปวดเท้าจนเกินไป ก็ช่วยทำให้ขาดูเรียวยาวได้แล้วค่ะ

 

ท่าโพสต์

เรื่องท่าโพสต์ถ่ายรูปก็สำคัญนะ ขอเพียงรู้มุมที่ใช่ ก็ทำให้ถ่ายรูปออกมาแล้วขาดูเรียวยาว เป๊ะเหมือนนางแบบมืออาชีพได้โดยไม่ต้องรีทัชหรือพึ่งแอพให้โลกเบี้ยวเลยค่ะ

live2