ตอบแบบ แมน แมน !! ธรรมชาติไม่ได้ ขอหล่อด้วยมีดหมอละกัน “ทิวไม่เคยมีความคิดที่จะเสริมจมูกเลยครับ” แต่ตัดสินใจทำที่นี

“ทิว อธิวัฒน์ อภิเลิศรุ่งรัตน์” พิธีกร/นักแสดงอิสระ

ก่อนอื่นต้องบอกว่า ทิวไม่เคยมีความคิดที่จะเสริมจมูกเลยครับ  เพราะปกติเราเป็นคนจมูกโด่งอยู่แล้วแต่การที่ทำงานอยู่หน้ากล้อง เวลาถ่ายรูปออกมา ทำให้เราเห็นปัญหาชัดเจนมาก หลักๆเลยคือ จมูกไม่คมครับ ปลายจมูกทู่ แถมยังมีกระดูกปูดนูนตรงกลางสันจมูก จนทำให้รูปจมูกดูผิดแปลกไป

หากถ่ายรายการที่ต้องมีบทพูด ด้วยความที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจในหน้าตรง ทิวจะขอนั่งอยู่มุมเฉียงๆ เพื่อให้เห็นมุมด้านข้างของสันจมูกชัดเจน ซึ่งค่อนข้างเป็นอุปสรรคในการทำงานเป็นอย่างมาก

ก็เลยไปปรึกษาคุณหมอที่ APEX Medical Center คุณหมออธิบายให้ฟังโดยละเอียด โดยแนะนำว่า จริงๆแล้ว พื้นฐานจมูกของเราดีอยู่แล้ว แต่ถ้าอยากจะเพิ่มหรือทำเพื่อเสริมบุคคลิกภาพที่ดีขึ้น ก็สามารถทำได้ ส่วน“ฮัมพ์” หรือกระดูกที่ปูดนูนออกมา คุณหมอก็จะทำการเหลาออก แล้วเสริมให้สันจมูกดูสูงขึ้นและเรียวชัด ปลายจมูกก็จะพุ่งกว่านี้

งานนี้ธรรมชาติไม่ได้ ขอหล่อด้วยมีดหมอละกัน

สันจมูกดูไม่คมและไม่มีมิติ

ก่อนทำ

กระดูกปูดมากตรงกลางจมูก

ก่อนทำ

หลังทำช่วงแรกก็แอบกังวลอยู่เหมือนกัน ว่ามันจะออกมาดีรึเปล่า เพราะจมูกยังดูไม่เข้าที่มีอาการช้ำบวมอยู่

หลังทำ

ตอนนี้ผ่านมา 2 เดือนกว่าแล้ว รู้สึกมั่นใจขึ้นมากๆ เวลาไปไหนใครก็ทักว่า..ทำอะไรมา ทำไมดูคมขึ้น คุณแม่ยังแอบชมเลย ทั้งๆที่เราไม่ได้บอกว่าไปทำจมูกมา

ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลัง
ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลัง

ต้องขอขอบคุณ APEX มากๆเลยครับ ที่ทำให้ทิวมีความมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม เวลาถ่ายรูป หน้าก็จะดูขึ้นกล้อง

เชื่อแล้วครับว่าการศัลยกรรมช่วยเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มโอกาสดีดีในการทำงาน

สำหรับใครที่มีปัญหาในเรื่องของจมูกหรือใบหน้าที่อาจจะดูไม่สมบูรณ์มากนัก แล้วอยากเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น อยากให้ลองเข้ามาใช้บริการที่ APEX Medical Center  รับรองว่าคุณจะประทับใจ เหมือนที่ทิวประทับใจแน่นอนครับ