รีวิวเลเซอร์รีแพร์ คุณโมนา เคล็ดลับเรื่องบนเตียงของสาวยุคใหม่!

รีวิวเลเซอร์รีแพร์
ทุกวันนี้เรื่องสุขภาพจุดซ่อนเร้นของสาวยุคใหม่ ไม่ใช่ปัญหาที่จำเป็นต้องเหนียมอาย หรือปล่อยปละละเลยจนขาดความมั่นใจอีกต่อไปค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่รับประทานยาคุมเป็นประจำ แล้วเจอภาวะช่องคลอดแห้งจนกระทบกับความสุขในชีวิตคู่ คุณโมนาก็เป็นคนหนึ่งที่เจอกับปัญหาช่องคลอดแห้ง และส่งผลกับกิจกรรมบนเตียงที่สุขไม่สุด จึงไว้วางใจให้ APEX ช่วยแก้ไขปัญหาพร้อมทั้งเสริมความแซ่บด้วย เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift และครั้งนี้คุณโมนาจะมา รีวิวเลเซอร์รีแพร์ และมาบอกเล่าความประทับใจหลังทำ Vaginal Lift ครั้งแรกให้ฟังกันค่ะ

รีวิวเลเซอร์รีแพร์ จากคุณซาโมน่า

APEX : เพราะอะไรถึงสนใจทำ เลเซอร์รีแพร์ ?

คุณโมนา : มีปัญหาเรื่องบนเตียงก็เลยอยากให้เรื่องบนเตียงมันแซ่บขึ้น เพราะปกติเป็นคนที่ทานยาคุม เลยเกิดอาการช่องคลอดแห้งแล้วต้องแอบใช้เจล แต่คุณผู้ชายเขาไม่ชอบให้ใช้เจลเลย ครั้งแรกมันโอเค รู้สึกดีมาก แต่พอครั้งที่สอง ครั้งที่สาม เริ่มรู้สึกว่ามันไม่รัดเหมือนเคย พอทำกิจกรรมไปเรื่อย ๆ แล้วรู้สึกเซ็ง ซึ่งเรื่องนี้มันสำคัญกับเรามาก

APEX : ทำไมเลือกทำ Vaginal Lift ที่ APEX ?

คุณโมนา : สนใจเลเซอร์รีแพร์ เพราะเขาบอกว่าทำแค่ 30 นาทีก็เห็นผลแล้ว

APEX : ระหว่างทำและหลังทำรู้สึกอย่างไรบ้าง ?

คุณโมนา : มันจะแค่รู้สึกอุ่น ๆ ค่ะ ไม่ร้อน คือสบายมาก ตอนแรกยังคิดว่าจะเห็นผลไหม จะได้ผลจริงไหม สรุปคือเกินคาด เห็นผลจริงตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ สะกิดแล้วติดเลย

APEX : มีอะไรฝากถึงสาว ๆ ที่กำลังลังเลว่าควรมาทำ Vaginal Lift ดีหรือเปล่าไหม?

คุณโมนา : ต้องลองมาทำค่ะ ถึงจะรู้ว่าดียังไง

และนี่ก็คือ รีวิวเลเซอร์รีแพร์ ความรู้สึก และความประทับใจจากคุณโมนา หลังไว้วางใจให้ APEX และเทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ช่วยดูแล พอได้ทราบแบบนี้กันแล้ว สาว ๆ คนไหนที่กำลังเจอภาวะช่องคลอดแห้ง หรือความไม่ฟิตกระชับบั่นทอนทั้งความมั่นใจและความฟินบนเตียง อย่ารอช้า ลองมาปรึกษากับเราที่ APEX เรามีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้การดูแลด้วยเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพผู้หญิงโดยเฉพาะ ซึ่งคุณสามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย ไม่ต้องเจ็บตัว และเห็นผลการเปลี่ยนแปลงที่น่าพึงพอใจตั้งแต่ทำครั้งแรก รับรองเลยว่าคุณจะได้ฟื้นคืนความมั่นใจ และสัมผัสความแซ่บอย่างเต็มอิ่มกับเรื่องบนเตียงอีกครั้งค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens