ทฤษฎีใหม่ Prejuvenation …ป้องกันไว้ ก่อนร่องลึกจะมาเยือน

จุดเปลี่ยนของใบหน้าที่อ่อนเยาว์ ดูดี ไม่ได้อยู่ที่ผิว แต่เป็นกระดูกใบหน้า

เราเริ่มสูญเสียมวลกระดูกใบหน้าตั้งแต่อายุ 35 ปี จะมีวิธีใดที่ช่วยรักษาโครงหน้าอ่อนเยาว์ให้อยู่กับเราไปนานๆ

คนส่วนใหญ่ หลังอายุ 35ปี จำนวนมวลกระดูกบนใบหน้าจะเริ่มลดน้อยลง ทำให้กระดูกบริเวณเบ้าตากว้างขึ้น รอบดวงตาโบ๋ลึก และแก้มแบนขึ้น กระดูกใบหน้าส่วนกลางและกราม ก็เสื่อมสภาพลงเช่นกัน ยุบตัวลง และตกลง ทั้งหมดนี้ส่งผลให้โครงกระดูกที่รองรับไขมันและเนื้อเยื่อต่างๆเสื่อมถอย  หดตัวลง เนื้อเยื่อผิวจึงมีขนาดใหญ่เกินกว่าโครงกระดูกที่รองรับอยู่ด้านล่าง เป็นต้นทางของริ้วรอย  ร่องลึก และรอยย่น พับย้วย ที่เห็นชัดขึ้น และแก้ไขได้ยาก

ด้วยเหตุนี้จึงมีทฤษฎี prejuvenation …ป้องกันไว้ก่อนร่องลึกจะมาเยือน 

เป็นสิ่งที่ง่ายกว่ามาก ที่จะทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ  ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ปริมาณน้อยๆในอายุที่เพิ่งเริ่มสูญเสียมวลกระดูก ค่อยๆฉีดทีละนิด เป็นเวลานานก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงวัย 50 หรือ 60  จะดีกว่า การฉีดจำนวนมากๆ เมื่ออายุมาก และใบหน้าได้สูญเสียโครงกระดูกรองรับเนื้อเยื่อไปแล้ว  การฉีดในปริมาณน้อยๆ เพื่อช่วยพยุงโครงสร้างของใบหน้าไม่ให้เปลี่ยน หรือจมลง จะได้ผลที่ดูดีเป็นธรรมชาติ และยังช่วยรักษาโครงสร้างของใบหน้าที่อ่อนเยาว์ให้คงอยู่ยาวนานอีกด้วย

เหนืออื่นใด แพทย์ที่ฉีดจะต้องมีประสบการณ์และความชำนาญสูง รู้ถึงโครงสร้างของผิวอย่างละเอียด เข้าใจถึงความสัมพันธ์ระหว่างกระดูกบนใบหน้า ไปถึงเส้นเอ็นต่างๆ  จนถึงกล้ามเนื้อ และแผ่นไขมันบนชั้นผิว ว่าตำแหน่งไหนคือจุดที่เหมาะสมในการทดแทนด้วยฟิลเลอร์เพื่อให้ได้ผลที่ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

Apex มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญการฉีดในระดับโลก ให้การฝึกอบรมการฉีดกับแพทย์ทั้งไทยและต่างประเทศ มีจำนวนการฉีดสูงสุดในลำดับต้นๆของเอเชีย จึงมั่นใจได้ถึงประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทาง

สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0888-7000-26

LINE@ http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter