ฝึกขมิบ เคล็ดลับกระชับน้องสาวให้ฟิตด้วย Kegel Exercise

Kegel Exercise
ใครจะคาดคิดว่าบริเวณ อุ้งเชิงกราน หรือ จุดซ่อนเร้น ของผู้หญิงต่างก็ต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อฟิตกระชับและแข็งแรงด้วยเช่นกันแต่จะออกกำลังกายท่าไหนหรือต้องทำอย่างไรด้วยเหตุนี้แล้วจึงมีการออกแบบการออกกำลังกายเพื่อจุดซ่อนเร้นและการออกกำลังกายนี้มีชื่อว่า Kegel Exercise

Kegel Exercise คือ การออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและจุดซ่อนเร้นที่สามารถทำได้เองง่ายๆ ที่บ้านอีกทั้งสามารถทำตอนไหนก็ได้ไม่จำกัดสถานที่และเวลา เพราะเป็นการออกกำลังกายด้วยการฝึกขมิบกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน หรือบริเวณช่องคลอด ทั้งนี้คุณผู้หญิงสามารถทำได้ด้วยตัวเองหรือว่าถ้าหากไม่ถนัด ปัจจุบันมีอุปกรณ์เรียกว่า Kegel Ball มีลักษณะคล้ายลูกบอลซิลิโคน ซึ่งออกมาแบบมาเพื่อช่วยให้สาวๆ ฝึกขมิบได้มากขึ้น

ขั้นตอนการฝึกขมิบ สามารถทำได้ง่ายมาก โดยฝึกขมิบอย่างน้อยวันละ 45 นาทีเป็นอย่างต่ำ เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานและช่องคลอดได้รับการออกกำลังกายและช่วยให้กระชับมากขึ้น

แต่ถ้าคุณรู้สึกว่าการทำ Kegel Exercise นั้นเป็นเรื่องยากหรือไม่อยากนั่งฝึกขมิบนานๆ ทุกวัน ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ที่ช่วยยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานรวมทั้งช่องคลอดได้ โดยการใช้คลื่นพลังงานช่วยฟื้นฟู และใช้เพียงการนั่งเท่านั้น ด้วยเทคโนโลยีเก้าอี้สร้างสุข Emsella

เทคโนโลยีเก้าอี้สร้างสุข Emsella

Emsella คือ เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงที่สามารถช่วยยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานและช่วยกระชับช่องคลอดได้ด้วยการใช้คลื่นพลังงานอิเล็กโทรแมกเนติก โดยในการทำแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 28 นาทีซึ่งเทียบเท่ากับการฝึกขมิบช่องคลอดถึง 11,200 ครั้ง แน่นอนว่าลำพังเพียงการฝึกขมิบทั่วไปไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน

เก้าอี้สร้างสุข Emsella นอกจากช่วยเสริมสร้างความฟิตกระชับให้กับกล้ามเนื้อและจุดซ่อนเร้นภายในร่างกายแล้วยังสามารถช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่และช่วยเสริมสร้างความสุขและสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย

และที่ APEX เราเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยี Emsella เข้ามาให้บริการ โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและให้การดูแลตลอดการรักษาจนจบ ช่วยให้คุณผู้หญิงที่ขาดความมั่นใจเรื่องความกระชับของจุดซ่อนเร้น แต่ไม่อยากเจ็บตัวและไม่ต้องการฝึกขมิบช่องคลอดให้เสียเวลา เรียกคืนความมั่นใจได้อีกครั้งด้วย เก้าอี้สร้างสุข Emsella จาก APEX แล้วคุณผู้หญิงจะรู้สึกฟิตได้แบบไร้กังวล ย้อนคืนวัยสาวอีกครั้ง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen