ฝึกขมิบ เคล็ดลับกระชับน้องสาวให้ฟิตด้วย Kegel Exercise

Kegel Exercise
เช่นเดียวกับส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย บริเวณอุ้งเชิงกราน หรือจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงก็ต้องการการออกกำลังกายเพื่อให้กล้ามเนื้อฟิตกระชับ และแข็งแรงด้วยเช่นกัน และด้วยเหตุนี้แล้วจึงมีการออกแบบการออกกำลังกายเพื่อจุดซ่อนเร้นออกมา และการออกกำลังกายนั้นก็มีชื่อว่า Kegel Exercise ค่ะ

Kegel Exercise เป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน และจุดซ่อนเร้นที่สามารถทำได้เองง่าย ๆ ที่บ้าน แถมยังสามารถทำตอนไหนก็ได้ค่ะ เพราะการออกกำลังกายแบบนี้เป็นการออกกำลังกายด้วยการฝึกขมิบกล้ามเนื้องอุ้งเชิงกราน หรือบริเวณช่องคลอด ทั้งนี้คุณสาว ๆ สามารถทำได้ด้วยตัวเอง หรือว่าถ้าหากไม่ถนัด ปัจจุบันก็มีอุปกรณ์ที่เรียกว่า Kegel Ball มีลักษณะคล้ายลูกบอลซิลิโคน ซึ่งออกมาแบบมาเพื่อช่วยให้สาว ๆ ฝึกขมิบได้มากขึ้นค่ะ

ทั้งนี้ในการฝึกขมิบ คุณสาว ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายมากเลยค่ะ โดยฝึกขมิบอย่างน้อยวันละ 45 นาทีเป็นอย่างต่ำ เพื่อให้กล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกราน และช่องคลอดได้รับการออกกำลังกาย และช่วยให้กระชับมากขึ้นค่ะ

แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนรู้สึกว่าการทำ Kegel Exercise นั้นเป็นเรื่องยาก หรือไม่อยากมานั่งฝึกขมิบนาน ๆ ทุกวันแล้วล่ะก็ ปัจจุบันมีเทคโนโลยีใหม่ที่สามารถช่วยยกกระชับกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานรวมทั้งช่องคลอดได้ โดยการใช้คลื่นพลังงาน และใช้เพียงการนั่งเท่านั้น ! เทคโนโลยีที่ว่านั้นก็คือ เก้าอี้สร้างสุข Emsella นั่นเองค่ะ

Emsella เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิงที่จะช่วยให้คุณลืมการออกกำลังกายด้วยการขมิบช่องคลอดไปเลย เพราะ Emsella คือเทคโนโลยีเก้าอี้มหัศจรรย์ที่สามารถช่วยยกกระชับกล้ามเนื้องอุ้งเชิงกราน และช่องคลอดได้ด้วยการใช้คลื่นพลังงานอิเล็กโทรแมกเนติก โดยในการทำแต่ละครั้งใช้เวลาเพียง 28 นาที ก็เทียบเท่ากับการฝึกขมิบช่องคลอดถึง 11,200 ครั้ง ! ซึ่งแน่นอนว่าลำพังเพียงการฝึกขมิบทั่วไปไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน

ไม่เพียงเท่านั้น เพราะเจ้าเก้าอี้สร้างสุข Emsella นั้น นอกจากจะช่วยเสริมสร้างความฟิตกระชับให้กับกล้ามเนื้อและจุดซ่อนเร้นภายในแล้ว ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาปัสสาวะเล็ด กลั้นปัสสาวะไม่อยู่ และช่วยเสริมสร้างความสุข และสมรรถภาพทางเพศได้อีกด้วย

และที่ APEX เราเป็นแห่งแรกในประเทศไทยที่นำเอาเทคโนโลยี Emsella เข้ามาให้บริการ โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำปรึกษาและให้การดูแลตลอดการรักษาทำให้สาว ๆ ที่ขาดความมั่นใจเรื่องความกระชับของจุดซ่อนเร้น แต่ไม่อยากจะเจ็บตัว และไม่ต้องการฝึกขมิบบ่อย ๆ ให้เสียเวลา กลับมามีความมั่นใจอีกครั้งด้วยเก้าอี้สร้างสุข Emsella จาก APEX แล้วคุณผู้หญิงจะรู้ว่าคุณก็ฟิตได้แบบไร้กังวลค่ะ !

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen