วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ด้วยตนเอง พร้อมบอกเคล็ดลับการลดน้ำหนักด้วยวิธีเร่งด่วน

วิธีลดน้ำหนักง่ายๆ ด้วยตนเองอย่างถูกวิธี จะทำให้น้ำหนักเราไม่โยโย่ และไม่เสียสุขภาพค่ะ และวันนี้เราก็มีเทคนิค ลดน้ำหนักเร่งด่วน ลดน้ำหนักได้เร็วมาฝากกัน ถ้าทุกพร้อมแล้วไปดูกันเลย 

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองด้วยการดื่มน้ำเป็นหลัก

ในเครื่องดื่มชูกำลัง น้ำผลไม้ปั่น หรือเบียร์ มีประมาณ 100 แคลอรี่ แต่มันไม่ทำให้คุณอิ่มหรือพอใจเท่ากับอาหารมื้อหลัก แถมบางอย่างยังมีโซเดียมกับคาร์โบไฮเดรตมากทำให้กักเก็บน้ำไว้เยอะและตัวบวมน้ำได้อีกด้วย

น้ำมี 0 แคลอรี่และคาร์โบไฮเดรต ทำให้น้ำเป็นเครื่องดื่มที่ทำให้ผอมอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนั้นมันยังทำให้ช่วยล้างน้ำหนักส่วนเกิน และช่วยให้การเผาผลาญทำงานได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย แต่ถ้ามันน่าเบื่อเกินไปก็ลองเพิ่มมะนาวหรือใบมินท์ลงไป

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองแค่หยุดกินขนมปังขาวและพาสต้า

ตัดอาหารที่ทำมาจากข้าวขาว เช่น ข้าว สปาเกตตี้ แซนวิซออกไปจะทำให้คุณผอมลง เพราะคาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวในอาหารพวกนั้นทำให้ท้องอืด คาร์โบไฮเดรตเชิงเดี่ยวเป็นปัญหาต่อน้ำหนักเพราะมันย่อยเร็ว ทำให้หิวและอยากกินเพิ่มทีหลังนักเขียน The Park Avenue Nutrition กล่าว

ลองหันมากินสลัดไก่แทนแซนวิชไก่หรือแครอทดีกว่ามันฝรั่ง ความซับซ้อนของคาร์โบไฮเดรตจากผักย่อยช้ากว่าและทำให้คุณอิ่มนานขึ้น และเพราะผักประกอบด้วยน้ำซะส่วนใหญ่ มันจึงช่วยล้างน้ำหนักส่วนเกินได้

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองเราต้องยอมสละอาหาร 1 อย่าง

ตัดอาหารออกสัก 1 อย่าง เช่น มันฝรั่งที่มากับอาหารกลางวัน หรือขนมหวานหลังอาหาร แค่นั้นก็ลดได้หลายร้อยแคลอรี่แล้ว หรือ เพิ่มตัวช่วยโดยการในการลดน้ำหนักด้วยสาร ลิรากลูไทด์ซึ่งเป็นสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โมนในบริเวณลำไส้ของคนเรา ทำหน้าที่ส่งสัญญาณถึงสมองว่ากระเพาะอาหารตอนนี้เต็มแล้ว หลังจากการที่มีการรับประทานอาหารเข้าไปสารเปปไทด์เลียนแบบฮอร์โม (glucagon-like peptide-1 receptor agonist) นี้จะช่วยควบคุมความอยากอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว ลดความรู้สึกหิว ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อการลดน้ำหนักถึง 80%

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองแค่ออกกำลังกายคาร์ดิโอ 30 นาทีต่อวัน

การออกกำลังกายที่เพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจช่วยเผาผลาญแคลอรี่ เลือกการออกกำลังกายคาร์ดิโอที่กระตุ้นร่างกายในหลายๆส่วน

3 คาร์ดิโอที่น่าสนใจ คือ ปั่นจักรยาน คาร์ดิโอคิกค์บอกซิ่ง และการออกกำลังกายแบบทหาร การออกกำลังกายแต่ละอย่างเพียงครึ่งชั่วโมงเผาผลาญ 200-300 แคลอรี่ ทำให้แขน ขา และส่วนอื่นๆของร่างกายกระชับขึ้น

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองลองวิดพื้นและย่อเข่า 36 รอบทุกวัน

วิธีนี้จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อ ทำให้เล่นกีฬาได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น ทำ 3 เซต เซตละ 12 รอบทุกวัน อย่าลืมว่าขณะเล่น หลังต้องตรง

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองลองเพิ่มการนอนอีกครึ่งชั่วโมง

ไม่ว่าคุณจะนอนมาแล้ว 5 ชั่วโมงหรือ 8 ชั่วโมง แค่เพิ่มอีกครึ่งชั่วโมงจะทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น แต่การหลับที่เหมาะสมที่สุดคือ 7-8 ชั่วโมง เพราะมันจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองแค่เรายืนหลังตรง

แค่ยืนหลังตรงไหล่ผึ่งก็ลดหน้าท้องได้แล้ว

วิธีลดน้ําหนักง่ายๆ ด้วยตนเองพยายามสควอทและซิทอัพสักนิด

นักเพาะกายสควอทและซิทอัพก่อนการแข่งขันเพราะมันช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ แค่ทำ 3 เซต เซตละ 12 ครั้งก็ช่วยให้กล้ามและขาแน่นขึ้นชั่วคราว  หรือ EMSCULPT เทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือ HIFEM (High-Intensity Focused Electromagnetic) โดยพลังงานจะถูกส่งไปยัง ชั้นกล้ามเนื้อเพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดและเกร็งในระดับสูง (Supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง / การรับบริการ 30 นาที เปรียบได้กับการเล่นสควอช หรือ ซิทอัพ จำนวน 20,000 ครั้ง ทำให้ร่างกายเกิดการสร้างกล้ามเนื้อ ใหญ่ขึ้น” “แข็งแรงขึ้นไปพร้อมกับการ เผาผลาญในชั้นไขมัน ที่ดีขึ้น

สนใจให้ APEXSlim ดูแลคุณ หรือต้องการข้อมูลเพิ่ม เราพร้อมพูดคุยและปรึกษาอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการลดน้ำหนักและสัดส่วน ออกแบบการลดน้ำหนักแบบบูรณาการ
.
Tel : 095-102-8585
Line : https://page.line.me/APEXslim?openQrModal=true
Facebook : https://www.facebook.com/ApexSlim
Instagram : https://www.instagram.com/apex_slim/
Twitter : https://twitter.com/Apex_Slim_
.
ติดตามเคล็ดลับสุขภาพ
Webslte : https://www.apexslim.com/
Blogger : https://apexslim.blogspot.com/
Pinterest : https://www.pinterest.com/APEXSlim/apexslim/.com/