เสริมรสรักให้แซ่บ บอกลาปัญหา เครื่องหลวม ด้วย Vaginal Lift

เครื่องหลวม
ใครว่าเรื่องบนเตียงไม่สำคัญ เพราะสำหรับหลาย ๆ คู่ แล้ว เรื่องบนเตียงเป็นสิ่งที่ช่วยให้ความสัมพันธ์แน่นแฟ้น และสามารถแก้ไขปัญหาความขัดแย้งได้ แต่ก็มีจำนวนไม่น้อยที่สุดท้ายต้องเตียงหักเพราะเรื่องบนเตียงจืดจางลง เนื่องจากไม่มีเวลาให้กัน เครื่องหลวม และส่งผลต่อเรื่องชีวิตคู่ในด้านอื่น ๆ ด้วยเหตุนี้คู่รักที่ยังคงให้ความสำคัญกับเรื่องบนเตียง และเริ่มรู้สึกได้ถึงความจืดจางจึงต้องมองหาตัวช่วย และวิธีแก้ปัญหาร่วมกัน

สำหรับผู้หญิงเรา หนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เรื่องบนเตียงไม่ดีเหมือนเก่าก็คือความร่วงโรยที่เกิดขึ้นตามวัย และความเปลี่ยนแปลงของร่างกายหลังคลอดบุตร ที่ทำให้เกิดความเปลี่ยนแปลงทั้งทางร่างกายภายนอก หรือแม้แต่บริเวณจุดซ่อนเร้น โดยสาว ๆ จำนวนไม่น้อยที่มีปัญหาเรื่องบนเตียงเนื่องมาจากช่องคลอดที่ไม่กระชับเหมือนเก่า ทำให้เมื่อมีกิจกรรมบนเตียงกับคนรัก็อาจสุขไม่สุด หรืออีกฝ่ายรู้สึกไม่ฟินเหมือนเดิม

ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ที่มีปัญหา เครื่องหลวม อย่าได้ชะล่าใจเป็นอันขาด เพราะปัญหาช่องคลอดหลวมไม่ได้ทำให้สาว ๆ สูญเสียความแซ่บไปเพียงอย่างเดียว แต่ในขณะเดียวกันยังอาจทำให้คุณเจอกับปัญหาสุขภาพผู้หญิงที่ร้ายแรงมากขึ้นได้ ดังนั้นคุณสาว ๆ ควรรีบมองหาวิธีการแก้ไขปัญหา และการรักษาอย่างเร่งด่วนจะดีที่สุดค่ะ 

ทั้งนี้ในปัจจุบันมีวิธีในการแก้ไขปัญหาช่องคลอดหลวมหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายกระชับช่องคลอด การใช้ยาสอดที่ยังไม่มีการรับรองทางการแพทย์เรื่องความปลอดภัย หรือการผ่าตัดรีแพร์แบบดั้งเดิม ซึ่งเป็นการผ่าตัดใหญ่ และมีความเสี่ยง

จะดีกว่าไหมถ้าคุณสาว ๆ สามารถแก้ปัญหาช่องคลอดหลวมได้โดยไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียกับการเอายา หรือสารแปลกปลอมเข้าร่างกาย ด้วยเทคโนโลยีกระชับข่องคลอดด้วยคลื่นพลังงานอย่าง เทคโนโลยีเลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift ค่ะ

เครื่องหลวม แก้ได้ด้วย เลเซอร์รีแพร์!

เลเซอร์รีแพร์ Vaginal Lift คือ เทคโนโลยีกระชับช่องคลอดแบบใหม่ล่าสุดที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น โดยใช้การส่งคลื่นพลังงานความถี่สูงผ่านหัวเครื่องชนิดพิเศษ โดยคลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อภายในช่องคลอดเกิดการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินขึ้นมาใหม่ ผลที่ได้ก็คือ ช่องคลอดจะกลับมากระชับทันทีหลังจากทำในครั้งแรก และหากทำซ้ำตามที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญแนะนำ ก็จะช่วยผลลัพธ์อยู่ได้นานมากขึ้น 6 เดือน – 1 ปี เลยทีเดียว นอกจากนี้เลเซอร์รีแพร์ยังช่วยลดปัญหาช่องคลอดแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะคลื่นพลังงานจะเข้าไปกระตุ้นให้เกิดการสร้างสารหล่อลื่น และทำให้ช่องคลอดชุ่มชื้นมากขึ้น 

ส่วนสาว ๆ ที่รู้สึกไม่มั่นใจกับรูปลักษณ์ภายนอกของจุดซ่อนเร้น เลเซอร์รีแพร์ก็สามารถช่วยแก้ปัญหานี้ได้ โดยคลื่นพลังงานสามารถช่วยปรับสี และกระตุ้นให้จุดซ่อนเร้นภายนอกอิ่มฟู ดูกระจ่างใสได้ย้อนวัยสาวให้กับสาว ๆ ได้อย่างปลอดภัยค่ะ

เลเซอร์รีแพร์ดีขนาดนี้ สาว ๆ คนไหนไม่อยากให้ความร่วงโรยถามหา จนทำให้ความแซ่บที่มีจืดจางลง ที่ APEX เรามีเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพผู้หญิง พร้อมทั้งทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำ และดูแลคุณผู้หญิงตลอดการรักษาเพื่อให้กลับมามีความมั่นใจในความแซ่บได้อีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 062 709 6849, 063 310 8000
LINE@ ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomens