แก้ไขความหย่อนคล้อย อัพไซส์หน้าอก เพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ LookBas Maxim 2017

“ลูกบาส” กนกพร คำวันสา รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017

สวย เซ็กซี่ ดีกรีนางพยาบาล!!

“น้องลูกบาส กนกพร คำวันสา” รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมเวทีการประกวดสาวเซ็กซี่เลยทีเดียว เพราะเห็นสวยๆ เซ็กซี่แบบนี้ ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้วน้องบาสมีอาชีพเป็นนางพยาบาล ซึ่งงานนี้เธอก็ไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะจากผลการประกวดที่ออกมา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอทำออกมาได้ดีมาก โดยกวาดไปถึง 2 รางวัล ได้แก่ ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017 และรางวัล Miss APEX Sexy Icon ไม่ธรรมดาจริงๆ แล้ววันนี้เธอเองก็จะมาเผยความลับและฝากความสวยกับเราที่ APEX แต่ว่าจะมาอัพความสวยอะไรบ้างนั้น ต้องตามไปดู

ก่อนอื่นบาสต้องขอบคุณ APEX Medical Center ที่ให้รางวัล Miss APEX Sexy Icon กับบาส ในเวที Miss Maxim 2017 ต้องขอขอบคุณมากๆ เลยค่ะ ที่เล็งเห็นถึงความสามารถและศักยภาพในตัวบาส วันนี้บาสเลยแวะมาฝากความสวยที่ APEX สักหน่อย จะได้เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูดีขึ้นไปอีก

วันนี้มาปรึกษาปัญหาเรื่องอะไรคะ?

บาสมาปรึกษาปัญหาเรื่องหน้าอกค่ะ อันที่จริงแล้วคนภายนอกอาจจะดูออกว่า บาสศัลยกรรมหน้าอกมาแล้ว แต่ตัวบาสเองกลับรู้สึกว่า หน้าอกของเราดูหย่อนคล้อยมาก เพราะเวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นวันพีชหรือทูพีช แทบมองไม่เห็นเนินอก อย่างกับคนไม่เคยทำหน้าอกมาก่อนเลยค่ะ

คุณหมอแนะนำว่ายังไงบ้างคะ?

คุณหมอบอกว่ามีเทคนิคพิเศษที่สามารถ Lifting หน้าอกขึ้นมาให้พอดีกับ Center เพื่อที่จะทำให้ดูมีเนินอกมากขึ้น และส่วนตัวบาสก็อยากได้ไซส์ที่เพิ่มขึ้นด้วย เพราะว่าจะได้ดูเซ็กซี่ มั่นใจขึ้นนิดนึง แต่ก็แอบกังวลอยู่นิดหน่อย เพราะว่าเราเป็นคนตัวเล็ก ถ้าทำใหญ่ไปหน้าอกอาจจะดูล้นออกมาด้านข้างไม่สวย คุณหมอเลยแนะนำเป็นซิลิโคนเมนเทอร์ ผิวทรายขนาด 445 cc ซึ่งถือเป็นไซส์ที่ยังพอรับได้กับขนาดตัวของบาสค่ะ

ทำไมถึงตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่ APEX?

บอกตามตรงเลยนะคะว่า ทำหน้าอกนี่เจ็บจริงๆ ซึ่งถ้าหากจะต้องเจ็บตัวอีกครั้ง บาสก็ขอจบปัญหานี้ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งตัวบาสเองเรียนจบพยาบาลมา แล้วปัจจุบันก็ทำงานเป็นพยาบาลอยู่ด้วย จากประสบการณ์ที่มี บาสจึงคัดกรองมาแล้วว่า APEX เป็นคลินิกที่มีคุณภาพ เพราะได้รับมาตรฐานสากล JCI หรือ Joint Commission International ทั้งความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เครื่องมือและสถานที่ ทำให้บาสมั่นใจว่าเราจะได้รับการรักษาที่ดี มีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก

มีความคาดหวังอย่างไรบ้าง?

คาดหวังว่าต้องสวยอยู่แล้ว เพราะบาสมั่นใจในฝีมือคุณหมอ อีกทั้งยังเชื่อและไว้วางใจในคุณภาพและการบริการของ APEX

ฝากผลงานหน่อยค่ะ

เร็วๆ นี้จะมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ชมกันแน่นอน ที่สำคัญทุกคนก็จะได้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหน้าอกใหม่ของบาสด้วยว่า จะออกมาสวย เซ็กซี่กว่าเดิมมากแค่ไหน รอชมกันนะคะ

ลูกบาส Maxim มั่นใจ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

“ลูกบาส Maxim” โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39