แก้ไขความหย่อนคล้อย อัพไซส์หน้าอก เพิ่มเลเวลความเซ็กซี่ LookBas Maxim 2017

“ลูกบาส” กนกพร คำวันสา รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017

 

สวย เซ็กซี่ ดีกรีนางพยาบาล!!

“น้องลูกบาส กนกพร คำวันสา” รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017

เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมหน้าเวทีการประกวดสาวเซ็กซี่เลยทีเดียว เพราะเห็นสวยๆเซ็กซี่ขยี้ใจแบบนี้ ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว น้องบาส เธอมีอาชีพเป็นนางพยาบาล ซึ่งงานนี้เธอก็ไม่ได้มาเล่นๆนะจ๊ะ เพราะจากผลการประกวดที่ออกมา พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าเธอทำออกมาได้ดีมาก โดยกวาดไปถึง 2 รางวัล ได้แก่ ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง Miss Maxim 2017 และรางวัล Miss APEX Sexy Icon โอโห..ไม่ธรรมดาจริงๆ แม่สาวพยาบาลสาวสุดฮอตตต!! แล้ววันนี้เธอเองก็จะมาเผยความลับและฝากความสวยกับเราที่ APEX แต่ว่าจะมาอัพความสวยอะไรบ้างนั้น ต้องตามไปดู

 

ก่อนอื่นบาสต้องขอบคุณ APEX Medical Center ที่ให้รางวัล Miss APEX Sexy Icon กับบาส ในเวที Miss Maxim 2017 ต้องขอขอบคุณมากๆเลยค่ะ ที่เล็งเห็นถึงความสามารถและศักยภาพในตัวบาส วันนี้บาสเลยแวะมาฝากความสวยที่ APEX สักหน่อย จะได้เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองดูโดดเด้งขึ้นไปอีก

ปรึกษาปัญหาเรื่องอะไรคะ ?

บาสมาปรึกษาปัญหาเรื่องหน้าอกค่ะ อันที่จริงแล้วคนภายนอกอาจจะดูออกว่า บาสทำหน้าอกมาแล้ว แต่ตัวบาสเองกลับรู้สึกว่า หน้าอกของเราดูหย่อนคล้อยมาก เพราะเวลาที่ใส่ชุดว่ายน้ำ ไม่ว่าจะเป็นวันพีช หรือ ทูพีช แทบมองไม่เห็นเนินอกอย่างกับคนไม่เคยทำหน้าอกมาก่อนเลยค่ะ

คุณหมอแนะนำว่ายังไง ?

คุณหมอบอกว่ามีเทคนิคพิเศษที่สามารถ Lifting หน้าอกขึ้นมาให้พอดีกับ Center เพื่อที่จะทำให้ดูมีเนินอกมากขึ้น และส่วนตัวบาสก็อยากได้ไซส์ที่เพิ่มขึ้นด้วย เพราะว่าจะได้ดูเซ็กซี่ มั่นใจขึ้นนิดนึง แต่ก็แอบกังวลอยู่นิดหน่อย เพราะว่าเราเป็นคนตัวเล็ก ถ้าทำใหญ่ไปหน้าอกอาจจะดูล้นออกมาด้านข้างไม่สวย คุณหมอเลยแนะนำเป็นซิลิโคนเมนเทอร์ ผิวทรายขนาด 445 cc ซึ่งถือเป็นไซส์ที่ยังพอรับได้กับขนาดตัวของบาสค่ะ

ทำไมถึงตัดสินใจเลือกทำหน้าอกที่ APEX ?

บอกตามตรงเลยนะคะ ว่าทำหน้าอกนี่คือเจ็บจริงๆ ซึ่งถ้าหากจะต้องเจ็บตัวอีกครั้ง บาสก็ขอจบปัญหานี้ด้วยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ซึ่งตัวบาสเองเรียนจบพยาบาลมา แล้วปัจจุบันก็ทำงานเป็นพยาบาลอยู่ด้วย จากประสบการณ์ที่มี บาส จึงคัดกรองมาแล้วว่า APEX เป็นคลีนิคที่มีคุณภาพ เพราะได้รับมาตรฐานสากล JCI หรือ Joint Commission International ทั้งความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน เครื่องมือ และสถานที่ ทำให้บาสมั่นใจว่าเราจะได้รับการรักษาที่ดี และมีความปลอดภัยสูงสุดตามมาตรฐานสากลระดับโลก

มีความคาดหวังอย่างไรบ้าง?

คาดหวังว่าต้องสวยอยู่แล้ว เพราะบาสมั่นใจในฝีมือคุณหมอ อีกทั้งยังเชื่อและไว้วางใจในคุณภาพและการบริการของ APEX

ฝากผลงาน

เร็วๆนี้จะมีผลงานถ่ายแบบเซ็กซี่ออกมาให้ชมกันแน่นอน ที่สำคัญทุกคนก็จะได้เห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงหน้าอกใหม่ของบาสด้วยว่าจะออกมาสวย เซ็กซี่กว่าเดิมมากแค่ไหน รอชมกันนะคะ

ลูกบาส Maxim มั่นใจ ที่ APEX ทุกสิ่งเป็นจริงได้

“ลูกบาส Maxim” โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม

 

รับคำปรึกษาหรือสอบถามเพิ่มและปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter

📲 Line@ : คลิก: http://line.me/ti/p/%40apexbeauty

💻 ผ่าน Desktop : http://m.me/apexprofoundbeauty

📞 โทร : 0888-7000-16

📞 โทร : 0888-7000-39