คลอดลูกมาแล้ว 3 ปี แต่หุ่นก็ไม่กลับมาเหมือนเดิมสักที แบบนี้ต้อง BodyTite

คลอดลูกมาแล้ว 3 ปี แต่หุ่นก็ไม่กลับมาเหมือนเดิมสักที 

เพราะหน้าท้องที่ขยายใหญ่ขึ้น พร้อมๆกับรูปร่างและสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงไป อาจทำให้คุณแม่หลายคนรู้สึกเป็นกังวลและขาดความมั่นใจในตัวเองอยู่ไม่น้อย ครั้นอยากจะทำให้รูปร่างกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเคย ก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากน้ำหนักที่ขึ้นมาเกือบ 20 กก.แล้วนั้น ผิวหลังคลอดของคุณแม่ยังมีภาวะหย่อนคล้อยตามส่วนต่าง ๆ ที่แม้แต่การออกกำลังกายอย่างเต็มที่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่า หุ่นที่พังไปแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม

วันนี้มีข่าวดีสำหรับคุณแม่ๆที่คลอดลูกมานานแล้ว แต่หุ่นไม่กลับมาเหมือนเดิมสักที แบบนี้ต้องให้ BodyTite ช่วยจัดการ !!!

ทำไมถึงต้องเป็น BodyTite ?

BodyTite ดูดไขมัน พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงในครั้งเดียว

เป็นการปฏิวัติการดูดไขมันครั้งสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่ดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบ กระชับตึงขึ้นด้วย ซึ่งเป็นความฝันของแพทย์ที่ดูดไขมันทุกคน  ที่เป็นเช่นนี้ได้ก็เพราะ Body Tite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่เราใช้ในการยกกระชับหน้า พลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมัน ที่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้างและปัจจัยทางชีวเคมีในบริเวณนั้น เปลี่ยนโครงสร้างการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงขจัด Cellulite ออกไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ผลลัพธ์ที่ได้

สามารถจัดการกับปัญหาไขมันได้ทุกส่วน แต่จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เมื่อไขมันจากไปแล้วจะเกิดอาการห้อยย้อยของผิว เช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณใต้ท้องแขน คาง ขาใน  ซึ่งในอดีตไม่มีวิธีกำจัดไขมันและทำให้ผิวกลับมากระชับได้ในครั้งเดียว ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงขจัด Cellulite ออกไปด้วย  นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมัน ที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม  ทำให้คนที่มีไขมันส่วนเกินมีทางออกดีๆให้กับชีวิต และสุขภาพ อย่างที่ไม่ยากเย็น

 

BODYTITE SUCCESS STORY

BEFORE & AFTER

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่

Apex Call Center 085 70000 36

Phuket 088 000 2100

Pattaya 087 096 1234

ปรึกษาคุณหมอ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Line ID : @apexbeauty หรือคลิก http://line.me/ti/p/@apexcallcenter