คลอดลูกมาแล้ว 3 ปี แต่หุ่นก็ไม่กลับมาเหมือนเดิมสักที แบบนี้ต้อง Body Tite

เนื่องจากหน้าท้องที่ขยายใหญ่ขึ้น พร้อมๆ กับรูปร่างและสัดส่วนที่เปลี่ยนแปลงไปหลังจากคลอดบุตร อาจทำให้คุณแม่หลายคนรู้สึกเป็นกังวล จนขาดความมั่นใจในตัวเอง อยากจะทำให้รูปร่างกลับมาฟิตแอนด์เฟิร์มเหมือนเคย ก็คงจะไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะนอกจากน้ำหนักที่ขึ้นมาเยอะแล้วนั้น ผิวหลังคลอดของคุณแม่ยังมีภาวะหย่อนคล้อยตามส่วนต่างๆ ที่แม้แต่การออกกำลังกายอย่างเต็มที่ก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่า หุ่นที่พังไปแล้ว จะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม

ทำไมถึงต้องเป็น Body Tite?

Body Tite ดูดไขมัน พร้อมกระชับผิวให้เรียบตึงในครั้งเดียว

เป็นการปฏิวัติการดูดไขมันครั้งสำคัญ เพราะไม่ใช่แค่ดูดไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังช่วยทำให้ผิวที่ไขมันถูกดูดออกไปแล้วกลับมาเรียบ กระชับตึงขึ้นด้วย ซึ่งเป็นความฝันของแพทย์ดูดไขมันทุกคน ที่เป็นเช่นนี้ได้ก็เพราะ Body Tite ใช้พลังงาน RF แบบเดียวกับเทอร์มาจที่ใช้ในการยกกระชับหน้า พลังงาน RF ไม่เพียงแต่ลงไปสลายผนังเซลล์ไขมันที่จับตัวกันเป็นก้อน แต่ยังลงไปเปลี่ยนโครงสร้างและปัจจัยทางชีวเคมีในบริเวณนั้น เปลี่ยนโครงสร้างการไหลเวียนของน้ำเหลือง ทำให้ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงขจัดเซลลูไลท์ออกไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมันที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

ผลลัพธ์ที่ได้

สามารถจัดการกับปัญหาไขมันได้ทุกส่วน แต่จะเหมาะอย่างยิ่งกับบริเวณที่เมื่อสลายไขมันไปแล้วจะเกิดอาการห้อยย้อยของผิว เช่น บริเวณหน้าท้อง บริเวณใต้ท้องแขน คาง ขาใน  ซึ่งในอดีตไม่มีวิธีกำจัดไขมันและทำให้ผิวกลับมากระชับได้ในครั้งเดียว ขณะที่กำลังสลายไขมันก็จะได้ผลของการกระชับผิวหนังไปพร้อมๆ กัน รวมถึงขจัดเซลลูไลท์ ออกไปด้วย นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือเดียวในการดูดไขมันที่สามารถฟื้นฟูคอลลาเจน ทำให้ผิวมีโครงสร้างที่แข็งแรงขึ้น ทำให้โอกาสที่ไขมันจะกลับมาสะสมใหม่ยากกว่าการดูดไขมันแบบเดิม

 

BODYTITE SUCCESS STORY

BEFORE & AFTER

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center 085-700-0036

Phuket 088-000-2100

Pattaya 087-096-1234

Line : @apexbeauty