5 ข้อดี ของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 

ในปัจจุบันผู้หญิงส่วนใหญ่หันมาสนใจเกี่ยวกับการมีใบหน้าที่ดูสมมาตร หรือมีใบหน้าเรียวแบบวีเชฟ ทีถือว่าเป็นเป้าหมายของใครหลายคน ทำให้คนที่ต้องการมีรูปหน้าที่เรียวสวย มองหาวิธีต่างๆ เช่น การร้อยไหม การผ่าตัดศัลยกรรม แต่ยังมีวิธีที่ง่ายและเจ็บตัวน้อย อย่างการ ฉีดฟิลเลอร์คาง เพื่อปรับรูปหน้าให้ดูเรียวมากขึ้น ซึ่งนับเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน 

 

การฉีดฟิลเลอร์คาง คือ การฉีดสารเติมเต็มในกลุ่มไฮยาลูรอนิกแอซิด (Hyaluronic Acid) หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า “HA” เข้าไปที่บริเวณคาง เพื่อปรับรูปหน้าส่วนล่างให้ได้สัดส่วนที่สมดุล ทำให้ใบหน้าดูเรียวสวยและมีมิติมากขึ้นได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เห็นผลทันทีหลังทำ ไม่มีอาการบวมช้ำเหมือนกับการผ่าตัด จึงไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หลังทำเสร็จสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ

 

ฉีดฟิลเลอร์คาง ช่วยเรื่องอะไรบ้าง

การฉีดฟิลเลอร์คาง จะช่วยเติมคาง เสริมมิติปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น คางยาวขึ้น เป็นอีกหนึ่งหัตถการเสริมคางที่ไม่ต้องผ่าตัดศัลยกรรม ใช่เวลาไม่มาก หลังฉีดฟิลเลอร์จะมีความคงตัวและสามารถอยู่ในร่างกายได้เป็นเวลานาน เมื่อสลายหมดไปตามธรรมชาติก็สามารถฉีดซ้ำได้อีก

 

ข้อมูลเกี่ยวกับฟิลเลอร์คาง

 

ซึ่งการเติมฟิลเลอร์คางสามารถช่วยแก้ไขปัญหารูปคางได้ดังนี้

  • แก้ปัญหาคางบุ๋ม ให้เป็นทรงสวยรับกับใบหน้า
  • แก้ปัญหาคางสั้น คางตัด ปรับรูปหน้าให้สั้น ให้ดูเรียวสวยเป็นธรรมชาติ
  • แก้ปัญหารูปหน้าไม่สมส่วน ให้ดูได้สัดส่วนที่พอเหมาะมากขึ้น
  • แก้ปัญหารูปคางเบี้ยง คางไม่เท่ากัน หรือคางเอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง

 

 

ฉีดฟิลเลอร์คางเหมาะกับใคร

  • ผู้ที่มีฐานคางเดิมอยู่แล้ว ต้องการปรับรูปทรงให้ดูเรียวยาว มีมิติสวยงามขึ้น
  • ผู้ที่มีปัญหาคางบุ๋ม คางตัด คางสั้น เนื้อคางไม่เท่ากัน
  • ผู้ที่ต้องการเสริมคางเพื่อปรับโหงวเฮ้ง
  • ผู้ที่ต้องการเสริมคางให้ยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 

ข้อดีของการฉีดฟิลเลอร์คาง

 

1. เห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที

เป็นวิธีการปรับรูปหน้าบริเวณคาง ที่เห็นผลได้ทันทีหลังจากการฉีด เพราะเมื่อสารเติมเต็มถูกฉีดเข้าไป ก็จะคงตัวอยู่ในบริเวณที่ฉีดทันที อีกทั้งในการฉีดก็ยังไม่ส่งผลข้างเคียง เช่น ทำให้เกิดอาการบวม และไม่ต้องรอเวลา เพื่อให้เข้าที่เหมือนการผ่าตัดศัลยกรรม

2. สามารถปรับแต่งได้หากไม่พอใจ

เนื่องเป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปใต้ผิวหนังชั้นลึก ดังนั้นหากรู้สึกว่าไม่พอใจกับรูปทรงของคาง หลังจากการฉีดสารฟิลเลอร์ ก็สามารถให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญปรับแต่งได้ทันที นอกจากนี้สารที่นำมาใช้ก็สามารถสลายไปได้ตามธรรมชาติ ทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลว่า รูปลักษณ์ของคางจะเปลี่ยนไปอย่างถาวร จนไม่สามารถแก้ไขได้

 

3. ไม่เจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น

เพราะเป็นเพียงการฉีดสารเติมเต็มเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นจึงเป็นวิธีปรับลักษณะของคางที่ไม่ต้องเจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น เพียงแต่ต้องทำตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เพื่อผลที่มีประสิทธิภาพ

 

4. ปลอดภัยสูง

สารเติมเต็มที่นำมาใช้ในการฉีดฟิลเลอร์คาง เป็นสารที่มีความปลอดภัยสูง ได้รับการรับรองทางการแพทย์ว่า สามารถใช้กับคนทั่วไปได้ อีกทั้งในการฉีดฟิลเลอร์ จะต้องเป็นแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญในการฉีดเป็นผู้ทำเท่านั้น จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีอันตรายใดๆ อย่างแน่นอน

 

5.ค่าใช้จ่ายไม่สูง

หากเทียบกับการเสริมคางด้วยวิธีอื่นๆ เช่น การผ่าตัดเสริมคาง หรือการผ่าตัดขากรรไกรแล้ว การฉีดฟิลเลอร์คางถือเป็นวิธีที่ค่าใช้จ่ายไม่สูงมากนัก ทำให้ผู้เข้ารับบริการไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายมากเกิน

 

ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คาง ที่ Apex Medical Center

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คางที่ APEX Medical Center
ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คาง *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

 

ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คางที่ APEX Medical Center
ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คาง *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

 

ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คาง *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

 

ผลลัพธ์ฉีดฟิลเลอร์คาง *ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล*

 

การฉีดฟิลเลอร์คางนั้นมีข้อดีมากมาย สำหรับคนที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียว วีเชฟ แก้ปัญหาคางไม่สวย คางสั้น แต่ไม่อยากเจ็บตัว หรือไม่อยากพึ่งการผ่าตัดศัลยกรรม การฉีดฟิลเลอร์คางก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ไม่ควรมองข้าม แต่ถ้ายังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร และจะเลือกฉีดฟิลเลอร์คางที่ไหนดี APEX มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่พร้อมให้คำแนะนำ  ช่วยแก้ไขปัญหาและเสริมรูปหน้าด้วยการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อให้คุณมีใบหน้าที่เรียวสวย ได้รูปอย่างที่คุณต้องการ

 

 

✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Filler #ฟิลเลอร์ #การฉีดฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ปาก #ฟิลเลอร์คาง #ฟิลเลอร์จมูก #ฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา #ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี #ฉีดฟิลเลอร์ช่วยอะไร #ฉีดฟิลเลอร์2023