5 วิธีอัพความสวย เสริมความมั่นใจ ไปทำอะไรที่ไหนก็ปัง!

 

เหนื่อยใจกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน?

ความมั่นใจที่เคยมีกลับหดหาย?

ไปไหนมาไหนก็รู้สึกไม่มั่นใจ ไม่กล้าเดินและไม่กล้าทำอะไรทั้งสิ้น?

 

 

เสริมความสวยให้กับผิวได้อย่างไร

 

 

เชื่อว่าเพื่อนๆ คงต้องเคยรู้สึกอย่างนี้กันมาบ้างใช่ไหมคะ ในวันนี้เราจะมาบอกเทคนิคเสริมความมั่นใจให้ตัวเอง ที่บอกเลยว่ามีทั้งสายสุขภาพ สายมูและสายเสริมความงาม สำหรับใครที่กำลังมืดมนหนทางไม่รู้จะไปทางไหนให้ความมั่นใจกลับคืนมาละก็ มาอ่านเทคนิคข้างล่างนี้ไปพร้อมๆ กันเลย

 

 

1. ออกกำลังกายคลายเครียด

ความเครียดของหลายๆ คนถูกเปลี่ยนมาเป็นการสูญเสียความมั่นใจ และที่สำคัญคือหลายๆ คนเมื่อเครียดแล้วก็จะกินขนม กินจุกจิกมากยิ่งขึ้น ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์นี้ไปนานๆ น้ำหนักตัวก็จะเพิ่มมากขึ้น เป็นส่วนที่ยิ่งทำให้หญิงสาวอย่างเราหมดความมั่นใจ เครียดและรู้สึกว่าใส่อะไรก็ไม่สวยงามอีกด้วย

เพราะฉะนั้นหนทางง่ายๆ ที่ควรทำก็คือการออกกำลังกายนั่นเอง โดยการออกกำลังกายอย่างน้อย 2 – 3 วันต่อสัปดาห์ ก็สามารถช่วยทำให้ฮอร์โมนภายในร่างกายของเพื่อนๆ ปรับสมดุลด้านอารมณ์ได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ยังช่วยให้เพื่อนๆ มีกล้ามเนื้อรวมถึงหุ่นที่ดีกว่าเดิม มีแต่ได้กับได้เท่านั้นเลยจริงๆสำหรับการออกกำลังกาย

 

 

ช็อปปิ้งของขวัญ ของที่ตัวเองอยากได้

 

 

2. ของขวัญตอบแทนตัวเอง

บางครั้งความกังวล ความคาดหวัง และ การกดดันในตัวเองมากเกินไป ก็ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจไปเสียดื้อๆ สำหรับข้อนี้จะเป็นวิธีเสริมสร้างความมั่นใจและให้กำลังใจในตัวเองไปพร้อมๆ กัน โดยเพื่อนๆ จะต้องคอยใส่ใจตัวเองอย่างสม่ำเสมอ

การใช้เงินที่เราหามาได้ซื้อของขวัญตอบแทนตัวเองทุกเดือนก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่น่าสนใจ อ๊ะ..อ๊ะ ไม่ได้หมายถึงซื้อของพร่ำแพรื่อแล้วอ้าวว่าเป็นรางวัลให้ตัวเอง แต่ให้คุณลองตั้งเป้าหมายเล็กๆ เมื่อประสบความสำเร็จก็ตอบแทนตัวเองด้วยสิ่งดีๆ ไม่ว่าจะเป็น มื้ออาหารดีๆ หรือ ของที่ตัวเองอยากได้ เพียงเท่านี้ความมั่นใจของเพื่อนๆ ก็สามารถถูกสร้างขึ้นง่ายๆด้วยตัวเพื่อนๆเอง

 

3. ของขลังที่พึ่งทางใจ

การสร้างความมั่นใจโดยเริ่มจากตัวเอง บางทีทางเดียวก็อาจไม่พอ เพราะฉะนั้นมาพึ่งของขลังด้วยดีกว่า อย่างกำไลสายมูเตลูซึ่งเป็นความเชื่ออย่างหนึ่ง ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เลยทีเดียว โดยเพื่อนๆสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการที่จะใส่กำไลช่วยในด้านใด ไม่ว่าจะหน้าที่การงาน ความรัก เสน่ห์ หรือโชคชะตา ของขลังดังกล่าวก็มีให้เพื่อนๆได้เลือกบูชากันอย่างแน่นอน บอกเลยว่าวิธีนี้หลายๆคนก็เลือกที่จะทำ เพราะการมีที่พึ่งทางใจ ความมั่นใจหลายๆ อย่างก็จะกลับมาเช่นกันจ้า

 

4. แต่งหน้าเพิ่มความงาม

สำหรับใครที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองหรือเปลี่ยนเข้าสู่วัยทำงาน แล้วอาจจะไม่มั่นใจในเรื่องของใบหน้า การแต่งหน้าก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้เพื่อนๆ มีความมั่นใจมากขึ้น เพราะความสวยไม่หยุดอยู่กับที่ เรื่องของการแต่งหน้านั้นมีเทคนิคมากมายให้เพื่อนๆได้ศึกษา บอกเลยว่าการแต่งหน้านั้นสำคัญเป็นอย่างยิ่ง Make up is Magic ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลยทีเดียว การเริ่มแต่งหน้าเริ่มแต่งหน้าแรกๆนั้นอาจจะยาก แต่ถ้าเราหมั่นฝึกฝนและทำไปเรื่อยๆ เพื่อนๆจะพบเจอกับโลกใบใหม่ที่แสนสนุกอย่างแน่นอน เพราะการแต่งหน้านั้นสามารถปรับลุคของเราในแต่ละวันได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นลุคเด็กเรียนใสๆ ลุคธรรมชาติเกาหลีสไตล์ หรือจะเป็นลุคโฉบเฉี่ยวมั่นๆ เครื่องสำอางก็สามารถทำให้เราไปถึงลุคดังกล่าวได้สบายๆ เมื่อเราสวยพร้อมแล้ว ความมั่นใจที่ถูกกลบไว้ตอนแรกก็จะกลับคืนมาอย่างแน่นอน

 

5. เปลี่ยนโครงหน้าเสริมความมั่นใจ

หลายๆ คนไม่มีความมั่นใจเพราะรู้สึกว่าตัวเองมีใบหน้าที่ไม่สวยงาม หรือไม่ก็ติดอยู่กับความคิดที่ว่าไม่สวยทำอะไรก็ผิด ทำให้ไม่มีความมั่นใจในการทำอะไรทั้งสิ้น แน่นอนว่าในปัจจุบันการปรับเปลี่ยนโครงหน้าเป็นเรื่องง่ายดาย ไม่ว่าจะด้วยการทำศัลยกรรมหรือการร้อยไหมก็ตาม แต่สิ่งที่น่าสนใจและน่าทำที่เราจะแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่อยากเสริมความมั่นใจด้วยการอัพใบหน้าให้ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติก็คือการฉีดฟิลเลอร์นั่นเอง บอกเลยว่าการฉีดฟิลเลอร์นั้นไม่น่ากลัวอย่างที่คิด แถมยังสะดวก รวดเร็ว เห็นผลทันตา ไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วย โดยการฉีดฟิลเลอร์นี้เป็นการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปใต้ผิวหนัง ส่วนใหญ่แล้วมักฉีดบริเวณขมับ ร่องแก้ม คาง หรือลำคอที่มีริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ เจ้าตัวฟิลเลอร์นี้จะเข้าไปแทรกซึมและทำหน้าที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น เสริมคอลลาเจน ไขมันและมวลกระดูกที่เราสูญเสียไป ทั้งนี้ยังช่วยทำให้ใบหน้าและโครงหน้าของเราอิ่มเอม เรียวยาว ดูมีมิติ เป็นธรรมชาติอย่างที่เพื่อนๆคาดไม่ถึง

 

ทั้งนี้การฉีดฟิลเลอร์ยังเป็นหนทางใหม่ๆ ที่กำลังได้รับความนิยม เนื่องจากไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้น อีกทั้งยังไม่ทิ้งร่องรอยไว้บนใบหน้าอีกด้วย บอกเลยว่าฉีดปุ๊บ ได้ผลปั๊บ สวยงามมีความมั่นใจดั่งที่หวัง แต่ข้อควรระวังก็คือเพื่อนๆ ต้องเลือกสถานที่ทำที่ได้รับมาตรฐาน พร้อมทั้งทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญมาดูแล ไม่อย่างนั้นละก็ ใบหน้าของเพื่อนๆอาจเกิดอันตรายได้

 

 

จบครบแล้วกับทั้ง 5 เทคนิคดังกล่าวที่เพื่อนๆสามารถไปทำตามกันได้ง่ายๆ บอกเลยว่าเพียงเริ่มต้นทำอย่างเดียวหรือจะทำแบบคอมโบเซ็ทครบ 5 อย่าง รับรองเลยว่าเพื่อนๆจะมีความมั่นใจที่เพิ่มขึ้นมาอย่างแน่นอน สุดท้ายนี้เราก็ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆทุกคน มีความมั่นใจในตัวเองเพิ่มขึ้นนะจ๊ะ

 

 

✨ รับโปรโมชั่นพิเศษแอด Line : @apexlifting หรือ นัดจองคิวแพทย์ได้ที่เอเพ็กซ์ทุกสาขาได้แล้ววันนี้ ✨✨ 

 

📞 085-​0000855

🟣 Line OA : @apexlifting  (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

🟣 คลิก https://lin.ee/nxtKNtl

🟣 Facebook : Apex Profound Beauty

🟣 Inbox : https://www.facebook.com/ApexProfoundBeauty/inbox

🟣 IG : apexbeauty

APEX ของเรามีพร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัยและผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการนะคะ

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Filler #ฟิลเลอร์ #การฉีดฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ปาก #ฟิลเลอร์คาง #ฟิลเลอร์จมูก #ฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา #ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี #ฉีดฟิลเลอร์ช่วยอะไร #ฉีดฟิลเลอร์2023

 

#Apex #apexmedicalcenter #เอเพ็กซ์ #เอเพ็กเมดิคอลเซ็นเตอร์ #เสริมความงาม #คลินิกเสริมความงาม #Filler #ฟิลเลอร์ #การฉีดฟิลเลอร์ #ฟิลเลอร์ปาก #ฟิลเลอร์คาง #ฟิลเลอร์จมูก #ฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ปากกระจับ #ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา #ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี #ฉีดฟิลเลอร์ช่วยอะไร #ฉีดฟิลเลอร์2023