รีวิวกระชับช่องคลอด ฟินไม่สุด แก้ด้วย Vaginal Lift

เรื่องของจุดซ่อนเร้น เป็นเรื่องที่ผู้หญิงเราต้องเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะนอกจากจะส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพโดยรวมของผู้หญิงแล้ว ก็ยังส่งผลต่อเรื่องความสัมพันธ์ด้วย เช่นเดียวกับคุณแนนซี่ Happy Nancy บล็อกเกอร์สาวคนเก่งที่ก็มีปัญหาเรื่องของความแห้งแสบของช่องคลอด จนทำให้มีกิจกรรมบนเตียงกับคุณสามีแล้วฟินไม่สุด แต่เธอจะมีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร เรา รีวิวกระชับช่องคลอด จากคุณแนนซี่มาฝากกันค่ะ 

Q: ก่อนหน้านี้มีปัญหาอะไรที่ทำให้กังวลใจเกี่ยวกับสุขภาพผู้หญิงคะ ?

A: เนื่องจากว่าแนนซี่ทำอาชีพเป็นบล็อกเกอร์ ทำให้ต้องเดินทางบ่อย มันก็เลยมีเรื่องของการกลั้นปัสสาวะ จนทำให้เกิดปัญหาปัสสาวะเล็ด แต่ที่พีคที่สุดก็คือ แนนซี่ฝังยาคุม ซึ่งฝังมา 2 ปีแล้ว พอไปปรึกษาคุณหมอ คุณหมอก็บอกว่าเรามีปัญหาช่องคลอดแห้ง แล้วตอนนี้เราก็แต่งงานมีสามีแล้ว การที่เรามีช่องคลอดที่แห้งกว่าปกติเนี่ย เวลาที่เรากุ๊กกิ๊กกับสามีก็ทำให้รู้สึกหงุดหงิด อึดอัด แล้วก็ทำให้รู้สึกเจ็บ แล้วก็แสบบริเวณช่องคลอด ทำให้เรารู้สึกสุขได้ไม่เต็มที่ 

Q: ทำไมถึงตัดสินใจมาที่ APEX คะ ?

A: ในช่วงที่มีปัญหา เราก็แก้ปัญหาด้วยการใช้เจลหล่อลื่นช่วย แต่มันก็ยังรู้สึกไม่ค่อยเต็มที่เท่าไร เพราะก็อยากให้มันกลับมาเหมือนเดิมมากกว่า ก็เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอที่ APEX ว่ามีวิธีไหนที่สามารถช่วยได้บ้างค่ะ 

Q: รู้จัก Vaginal Lift มาก่อนไหม ? แล้วรู้จักได้ยังไง ?

A: จริง ๆ ในช่วงที่รู้สึกว่าอยากแก้ปัญหา ก็ได้ลองหาข้อมูลเรื่องวิธีแก้ จนมาเจอกับวิธีนี้ ซึ่งแนนซี่ก็คิดว่ามันเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ไม่ต้องผ่าตัด น่าสนใจ เพราะเราไม่ต้องเข้าห้องผ่าตัด แล้วก็เหมือนเป็นการทำทรีตเมนต์มากกว่า ถ้าได้ลองทำสักครั้งก็คิดว่าน่าจะดี แล้วถ้าทำไปแล้วให้ผลที่ดีขึ้นก็จะได้ช่วยแก้ปัญหาที่มีได้ แล้วก็รู้มาว่ามีที่ APEX ที่เดียวที่มีเทคโนโลยีนี้ ก็เลยตัดสินใจเข้ามาที่ APEX ค่ะ

Q: หลังจากทำ Vaginal Lift ไปแล้ว รู้สึกอย่างไรบ้าง ?

A: หลังจากที่แนนซี่ทำไปแล้ว ก็รู้สึกว่ามันไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด ตอนแรกก็คิดว่ามันคงเจ็บเหมือนการเลเซอร์ขน แล้วก็คิดว่ามันต้องเป็นแท่งใหญ่ ๆ แล้วมันต้องเจ็บแน่ ๆ แต่ก็สบายกว่าที่คิด เพราะมันรู้สึกอุ่น ๆ คุณหมอก็ใจเย็นมาก ซึ่งถ้าเรารู้สึกไม่สบายตัว หรือร้อนเกินไปก็สามารถบอกคุณหมอได้เลย คุณหมอก็จะให้พักระหว่างทำได้ค่ะ ซึ่งในการทำแต่ละครั้งก็ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ซึ่งในแต่ละ Session ก็จะช่วยแก้ปัญหาที่ต่างกัน อย่างแนนซี่ทำทั้งภายนอก และภายใน ก็ช่วยให้ภายในช่องคลอดกระชับ และก็ชุ่มชื้นมากขึ้น ส่วนในการทำภายนอกก็จะช่วยให้น้องสาวของเราดูเด็กลง อิ่มฟู มากขึ้นค่ะ 

Q: มีอะไรอยากฝากที่ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องจุดซ่อนเร้นบ้างไหมคะ ?

A: Vaginal Lift ก็เป็นทางเลือกหนึ่งที่แนนซี่คิดว่าดีมาก แล้วก็อยากให้ทุกคนได้มาลอง เพราะแนนซี่มาทำแล้วรู้สึกพอใจมากค่ะ แล้วคิดว่าจะบอกต่ออย่างแน่นอน ซึ่งถ้าใครที่ยังอาย หรือไม่กล้าเปิดใจก็อยากให้ลองดูค่ะ แล้วจะรู้ว่ามันดีมาก ๆ เลยค่ะ 

นี่คือ รีวิวกระชับช่องคลอด และความประทับใจจากลูกค้าตัวจริงที่วางใจให้ APEX และ Vaginal Lift ดูแลสุขภาพผู้หญิงให้ ต้องขอบอกเลยนะคะว่าการทำ Vaginal Lift ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอย่างแน่นอน ซึ่งถ้าอยากได้ความมั่นใจแล้วล่ะ ก็ลองเข้ามาปรึกษาแพทย์ และทีมผู้เชี่ยวชาญที่ APEX กันก่อนได้ค่ะ แล้วคุณจะรู้เลยว่า Vaginal Lift จะช่วยให้คุณกลับมาแซ่บได้อีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen