Vaginal lift ที่ APEX ต่างจากการ กระชับช่องคลอด เองที่บ้านอย่างไร ?


ปัจจุบันเรื่องของการ กระชับช่องคลอด เป็นสิ่งที่ผู้หญิงให้ความสนใจกันมากขึ้นกว่าเมื่อก่อน นั่นเป็นเพราะสาว ๆ ส่วนใหญ่ตระหนักถึงผลลัพธ์ที่อาจตามมาหากละเลยเรื่องของความกระชับของช่องคลอดและกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานว่ามันสามารถส่งผลเสียต่อสุขภาพของผู้หญิงได้ ด้วยเหตุนี้ผู้หญิงจึงต้องมองหาวิธีในการแก้ไขปัญหา ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกายกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน การเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ หรือแม้แต่การทำทรีตเม้นต์กระชับช่องคลอดที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน และด้วยความนิยมที่มีมากขึ้นในทุกขณะ จึงทำให้มีการผลิตเครื่องมือกระชับช่องคลอดที่ทำให้สาว ๆ สามารถทำทรีตเม้นต์กระชับช่องคลอดได้เองที่บ้าน ทว่าเครื่องมือเหล่านั้นจะดีเทียบเท่ากับทรีตเม้นต์ที่ทำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญภายในคลินิกหรือสถาบันความงามหรือไม่ เรามีคำตอบมาฝากค่ะ

เครื่อง กระชับช่องคลอด ที่บ้าน ดีจริงหรือไม่ ?

ปัจจุบันได้มีการผลิตเครื่องมือกระชับช่องคลอดชนิดแบบที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน ซึ่งมีการโฆษณาว่าเป็นเครื่องที่ได้รับการรับรองว่ามีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังมีการนิยมใช้อย่างแพรหลายในต่างประเทศ ซึ่งแม้จะดูเหมือนว่าจะเป็นวิธีที่สะดวก และมีการรับรองเรื่องความปลอดภัย แต่ก็อย่างลืมว่า เครื่องเหล่านี้ เป็นเครื่องที่ต้องเข้าไปภายในร่างกายของผู้หญิง ซึ่งในการดูแลรักษาเครื่องมือจะต้องมีความรักษาความสะอาด และมีการฆ่าเชื้อโรคก่อนใช้ หากทำความสะอาดเพียงผิวเผิน ก็อาจทำให้เสี่ยงต่อการติดเชื้อได้ นอกจากนี้ เรายังไม่สามารถมั่นใจได้ว่าคลื่นพลังงานที่ใช้จะมีความสม่ำเสมอหรือไม่ เลยทำให้ไม่สามารถเปรียบเทียบผลลัพธ์ระหว่างการทำ Vaginal Lift กับ เครื่องกระชับช่องคลอดแบบทำที่บ้าน ได้อีกด้วย

ขณะที่ในเรื่องของผลข้างเคียง การทำ Vaginal Lift นั้น ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการรักษาได้ จะต้องมีการประเมินปัญหา ตรวจสุขภาพ และประเมินความเสี่ยงอื่น ๆ ร่วมด้วยว่าผู้เข้ารับบริการสามารถทำได้หรือไม่ นอกจากนี้หากมีโรคติดต่อเช่น โรคเริม หรือโรคที่เกี่ยวกับระบบสืบพันธุ์ ก็ยังอาจเป็นข้อจำกัดทำให้ไม่สามารถทำได้ เพราะอาจยิ่งทำให้อาการกำเริบ หรือรุนแรงยิ่งกว่าเดิม ส่วนเครื่องที่ทำเองที่บ้าน หากเผลอทำในช่วงที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอ ก็อาจทำให้เสี่ยงต่อการกำเริบของอาการ หรือทำให้อาการยิ่งรุนแรงได้อีกด้วยล่ะค่ะ

ฉะนั้นถ้าหากต้องการกระชับช่องคลอดด้วยการทำทรีตเม้นต์ ทางที่ดีควรเลือกทำกับสถาบันความงามที่วางใจได้จะดีกว่า ซึ่งในปัจจุบันก็มีหลายแห่งให้บริการ เช่นเดียวกับที่ APEX ซึ่งก็มีเทคโนโลยี Vaginal Lift ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกปัญหาของผู้หญิง และมีการให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้คุณสาว ๆ สามารถมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย และการันตีได้ถึงผลลัพธ์ว่าสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงไปได้ตั้งแต่หลังจากการทำครั้งแรกแน่นอน 

อย่าวางใจเครื่องมือที่คุณทำเองได้ที่บ้าน เปลี่ยนใจมากให้ที่ APEX ดูแลเรื่องความฟิตกระชับของช่องคลอดกันดีกว่านะคะ เพราะเรื่องของสุขภาพผู้หญิง ต้องเป็นผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นที่ช่วยคุณได้ ให้ APEX ได้ดูแลคุณ เพื่อเสริมความฟิต ความแซ่บ และคืนความมั่นใจคุณ ด้วย Vaginal Lift ดีกว่าค่ะ 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 063-310-8000
[email protected] ID : @APEXWOMEN
หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40apexwomen