เสริมหน้าอก ด้วย นวัตกรรมซิลิโคนโมติว่า (Motiva Breast Implant)

  มาถึงไทยแล้ว นวัตกรรมซิลิโคนล่าสุด ออกแบบให้รับสัมผัสและเคลื่อนไหวเป็นธรรมชาติ ในทุกท่วงท่า ป้องกันพังผืด ไม่รั่ว ไม่แตก แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว

  ศัลยกรรมเสริมหน้าอก นับเป็นหนึ่งในศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก แต่ส่วนประกอบสำคัญอย่างซิลิโคนเสริมหน้าอก กลับมีการเปลี่ยนแปลงพัฒนาน้อยมาก นับตั้งแต่ที่ซิลิโคนเสริมหน้าอกมีการผลิตครั้งแรกเกือบ 50 ปีมาแล้ว หลังจากนั้นก็มีเพียงการพัฒนาเล็กๆน้อยๆเรื่อยมาเพื่อแก้ปัญหาซิลิโคนเสื่อมสภาพ ที่ทำให้เกิดการแตกหรือรั่ว รวมทั้งการพัฒนาผิวสัมผัส แบบเรียบ และไม่เรียบหรือผิวทราย แต่ยี่ห้อมาตรฐานส่วนใหญ่จะไม่ต่างกันมากนักและซิลิโคนที่ใช้ในปัจจุบันมากนัก ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่มีการใช้งานกันมานานกว่าสิบปีเเล้ว จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เองทาง Motiva Ergonomix ได้แก้ไขจุดบกพร่องของซิลิโคนแบบเดิมๆ โดยพัฒนาซิลิโคนขึ้นใหม่แบบทิ้งห่างจากซิลิโคนแบบเดิมๆอย่างสิ้นเชิง มีการออกแบบและพัฒนาให้สอดคล้องสัมพันธ์กับสรีระ และการเคลื่อนไหวของร่างกายคนเราอย่างแท้จริง โดยคำนึงถึงโครงสร้างภายใน และแรงโน้มถ่วง ที่มีผลต่อรูปทรง ทำให้การเคลื่อนไหวของหน้าอกและรูปทรงมีความเป็นธรรมชาติ รวมทั้งความรู้สึกจากการสัมผัสที่เสมือนหน้าอกจริง

  จุดเด่นสำคัญที่สุดของการออกแบบซิลิโคนล่าสุดนี้ อยู่ที่การออกแบบให้มีการเคลื่อนไหว รูปทรง และรับสัมผัสได้เหมือนธรรมชาติ  ไม่ว่าจะอยู่ในท่าไหน จะยืน เดิน วิ่ง หรือนอน รูปทรงและการเคลื่อนไหวก็จะปรับเปลี่ยนไปตามสรีสระอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งถือเป็นจุดเด่นที่ซิลิโคนในอดีตไม่เคยทำได้

  Motiva Breast Implant

  ออกแบบโดยคำนึงสรีระทุกการเคลื่อนไหว และความปลอดภัยในระยะยาว

  วัสดุเจลพิเศษที่มีความเหนียวหนืดและมีการเกาะยืดตัวกันอย่างเหนียวแน่นมากกว่าซิลิโคนในอดีตนั่นเอง แต่มีความนุ่มยืดหยุ่นสูงทำให้ได้ทรงและความรู้สึกเมื่อสัมผัสเหมือนเต้านมธรรมชาติ การเคลื่อนไหวดูเป็นธรรมชาติมากจนแยกไม่ออก และยังหมดกังวลเรื่องซิลิโคลแตก หรือรั่ว เพิ่มความปลอดภัย สบายใจให้กับผู้เสริมหน้าอก

  วัสดุผิวภายนอก นาโนเทคโนโลยี มีความยืดหยุ่นสูงและทนทาน สามารถยืดและบีบตัวได้มาก ทำให้สามารถลดขนาดแผลลงได้ เหลือเพียง 2.5- 3 ซ.ม.เท่านั้น การที่แผลเล็ก ก็จะช่วยให้ฟื้นตัวได้เร็ว และมีความปลอดภัยสูงกว่าการใช้ซิลิโคนแบบอื่นๆ  นอกจากนี้ เทคโนโลยี Nano Texture บนผิวภายนอก ก็ยังช่วยป้องกันการเกิดพังผืด และริ้วรอย รวมทั้งให้สัมผัสที่เป็นธรรมชาติ

  ทำไมต้องเลือกซิลิโคน Motiva (motiva breast implant) ในการเสริมหน้าอก ที่ Apex

  • Naturally รูปทรง การเคลื่อนไหว สัมผัส เป็นธรรมชาติจนแยกไม่ออก
  • Premium ทำโดย ศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีชื่อเสียง และผ่านการรับรองเท่านั้น
  • Special ปลอดภัย ผ่านการรับรองมาตรฐาน FDA Approved
  • Safe แผลเล็ก ฟื้นตัวเร็ว ป้องกันพังผืด