เลเซอร์ Hair Restart หยุดผมร่วง เพิ่มผมใหม่ เส้นหนา แก้ผมบางใน 5 สัปดาห์ !

  Hair Restart

  ผลวิจัยชี้ชัด เลเซอร์ Hair Restart หยุดผมร่วง เพิ่มผมใหม่ เส้นหนา แก้ผมบางใน 5 สัปดาห์ โดยไม่ต้องปลูก หรือฉีด

  ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา เมื่อพูดถึงวิธีแก้ปัญหาผมร่วง ผมบาง ที่ได้ผลสูงสุด เป็นที่ยอมรับถึงประสิทธิภาพในการทำให้ผมขึ้นดกหนาอย่างถาวร ก็คงหนีไม่พ้นการปลูกผมด้วยแขนกล หรือ Robot Hair Transplant ซึ่งเป็นวิธีที่บาดเจ็บน้อย และได้ประสิทธิภาพสูงเมื่อได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง โดยแพทย์ผู้ชำนาญ แต่เมื่อไม่นานมานี้ได้มีการพัฒนาพลังงานเลเซอร์ใหม่ Laser Hair Restart เป็นคลื่นความถี่ และพลังงานที่เฉพาะเจาะจงเพื่อการรักษาปัญหาผมร่วงโดยเฉพาะ  โดยมีงานวิจัย และการศึกษาจากทั่วโลกที่ชี้ชัดถึงประสิทธิภาพในการกระตุ้นรากผม ทำให้เกิดผมใหม่ และหนา แน่นขึ้นอย่างชัดเจน เป็นทางเลือกใหม่ของการปลูกผม ที่ทำได้ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น ไม่เจ็บ ไม่มีแผลเปิด จึงได้รับการตอบรับ และกำลังเป็นที่นิยมอย่างสูง ในสหรัฐอเมริกา และยุโรป ในประเทศไทยเองก็ได้มีการทำการศึกษากับกลุ่มตัวอย่างคนไทยจำนวนมาก โดยคณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ หลังการรักษาเพียง 5 ครั้งในระยะเวลา 10 สัปดาห์ มีผมขึ้นใหม่เพิ่มอย่างชัดเจน มีจำนวนหนาแน่นขึ้น และมีขนาดเส้นผมอ้วนหนาขึ้น ซึ่งแสดงถึงความแข็งแรงและสุขภาพที่ดีของรากผม แม้เมื่อหยุดการรักษาหลังครบ 10 ครั้งแล้ว ก็ยังคงสภาพเส้นผมดังเดิม


  จึงเป็นผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจอย่างมาก สามารถเป็นทางเลือกสำหรับผู้มีปัญหาผมร่วง ผมบางในระยะแรกๆ สามารถได้ผมธรรมชาติกลับคืนมาโดยไม่ต้องปลูกผม

  Laser Hair Restart เลเซอร์พลังงานเฉพาะเพื่อกระตุ้นรากผม ทำงานอย่างไร ?

  เส้นผม และรากผม ก็เช่นเดียวกับเซลล์อื่นๆในร่างกาย ต้องการสารอาหาร และ อ๊อกซิเจน ที่เพียงพอเพื่อการเจริญเติบโตของสเต็มเซลล์ เมื่อสเต็มเซลล์มีการเจริญเติบโตที่ดี สร้างเซลล์ที่มีสุขภาพดีอย่างสม่ำเสมอ อวัยวะนั้นๆก็จะมีสุขภาพดีไปด้วย

  นักวิทยาศาสตร์มีการค้นพบว่าการเจริญเติบโตของเซลล์อวัยวะ และเนื้อเยื่อต่างๆในร่างกายจะตอบสนองต่อความยาวคลื่น และ ความเข้มของแสงเลเซอร์ ที่แตกต่างกัน ในลักษณะที่คาดเดาได้ และเป็นที่มาของการค้นพบเลเซอร์ชนิดนี้ที่สามารถช่วยบำรุงเส้นผมให้กลับมาแข็งแรงได้อีกครั้ง ด้วยความยาวคลื่น และความเข้มของแสงในความถี่ที่เฉพาะ เหมาะสมต่อเนื้อเยื่อรอบรากผม ทำให้เกิดการเจริญเติบโตแข็งแรงของเส้นผม และมีเส้นผมงอกใหม่ในจำนวนที่มากขึ้น เส้นผมในระยะงอกและเติมโต (Anagen) มีความแข็งแรงขึ้น เส้นหนาขึ้น และมีอายุอยู่ได้ยาวนานมากขึ้น เส้นผมที่หยุดการเจริญเติบโตจะกลับมาเติบโตใหม่ได้เร็วขึ้นและแข็งแรงขึ้น จึงทำให้เส้นผมมีความหนาแน่นมากขึ้น

  ทั้งนี้พลังงานเลเซอร์ดังกล่าว เป็นการรวมความยาวคลื่น Erbium 250 และ RF 450 khz ในลักษณะเฉพาะเจาะจงเพื่อการรักษารากผม  เทคโนโลยีขั้นสูงนี้มีประสิทธิภาพในการเข้าถึงชั้นที่ลึกที่สุดของหนังศีรษะและรูขุมขนเพื่อกระตุ้นกระบวนการบำบัดตามธรรมชาติ ทำให้สภาพแวดล้อมในบริเวณรากผม มีสารอาหาร และอ๊อกซิเจนไปหล่อเลี้ยงมากขึ้น ทำให้รากผมที่อ่อนแอ กลับมามีชีวิต และสร้างเส้นผมใหม่ได้มากขึ้นแข็งแรงขึ้น หยุดปัญหาผมร่วง ผมบาง โดยไม่ต้องปลูกผม หรือฉีดสเต็มเซลล์ หลังการรักษาด้วยพลังงานเลเซอร์ชนิดนี้จะพบว่า บริเวณเนื้อเยื่อลึกที่โอบอุ้มรากผมมีการเกิดเส้นเลือดใหม่จำนวนมาก ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้สเต็มเซลล์รากผมกลับมาแข็งแรง พร้อมสร้างเส้นผมสุขภาพดีมากขึ้น ปลุกรากผมที่อ่อนแอให้กลับมาทำงานอย่างคึกคัก เพิ่มเส้นผมอ้วนๆ แข็งแรง ให้มีจำนวนมากขึ้น หนาแน่นขึ้น อย่างไรก็ตามปริมาณความหนาแน่นของจำนวนเส้นผมที่เพิ่มขึ้น มีความแตกต่างขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

   

  Laser Hair Restart เลเซอร์ปลูกผมเหมาะกับใคร

  เลเซอร์ปลูกผมเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการผ่าตัดปลูกผม มีระยะการหลุดร่วงของเส้นผมสเตท 1โดยเส้นผมยังขึ้นเป็นไรขนอยู่ไม่ล้านเตียนหรือขุมขนตายแล้ว

  ผลลัพธ์หลังทำเลเซอร์ปลูกผม Hair Restart

  ในผู้ที่เข้ารับการรักษาเริ่มเป็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นประมาณ 5 สัปดาห์เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาและการตอบสนองของแต่ละบุคคล

  **ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับการตอบสนองของแต่ละบุคคล

  Q&A

   

  Q:เลเซอร์ปลูกผม Hair Restart คืออะไร

  A:คือเทคโนโลยีเลเซอร์กระตุ้นรากผมใหม่ล่าสุดจากยุโรป ช่วยให้เลือดหล่อเลี้ยงเส้นผมได้ดี ทำให้ผมแข็งแรง อ้วนสมบูรณ์ พร้อมกระตุ้นรูขุมขนบนหนังศีรษะให้สร้างเส้นผมขึ้นใหม่

  Q: ใครที่เหมาะกับการทำเลเซอร์ปลูกผม Hair Restart

  A: ผู้ที่เริ่มมีภาวะผมร่วง ผมบาง ผมเส้นเล็กลง แต่รูขุมขนบนหนังศรีษะยังสามารถสร้างผมได้

  Q: ต้องทำกี่ครั้งถึงเห็นการเปลี่ยนแปลง

  A: เพียงแค่ครั้งแรกหลังเข้ารับการรักษาจะเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรู้สึกถึงเส้นผมที่แข็งแรงขึ้น แนะนำทำต่อเนื่อง 5 -10 ครั้ง โดยเข้ารับเลเซเซอร์ 2 สัปดาห์ 1 ครั้ง จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

  Q:ทำไมต้องเลือกทำเลเซอร์ปลูกผม Hair Restart ที่ Apex

  A:ด้วยประสบการณ์ด้านปลูกผมและความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเลเซอร์กว่า 25 ปี เราคัดสรรค์เทคโนโลยีเลเซอร์ปลูกผมมาดูแลคนไข้เพือตอบโจทย์ทุกปัญหาผม

  Q: ทำร่วมกับการรักษาหรือปลูกผมอื่นได้หรือไม่

  A: สามารถทำร่วมกับการปลูกผม Robot Hair,PRP,Hair Stem Micro Transplant,Hair Loss Treatment  ได้ตามคำแนะนำของแพทย์

   

   

  สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-5000-123
  Line : http://line.me/ti/p/%40apexhaircenter