ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ แก้ปัญหาร่องมุมปากลึก และตกโดยไม่ต้องฉีด

ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่แก้ปัญหาร่องมุมปากลึก และตกโดยไม่ต้องฉีด

      ปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญของผู้หญิงทุกคน และริ้วรอยแรกที่มาเยือนก็คือ Smile Line หรือรอยลึกที่เกิดขึ้นบริเวณข้างๆ ปีกจมูกลงมาถึงมุมปาก ซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวกับรอยยิ้ม แม้จะเป็นริ้วรอยที่บ่งบอกถึงบุคลิกความเป็นคนอารมณ์ดี แต่ถ้าริ้วรอยนี้เกิดเป็นรอยประทับแน่นอยู่บนใบหน้าก็ย่อมไม่ใช่สิ่งที่ปรารถนาของใครๆ แน่นอน ล่าสุดมีเทคโนโลยีใหม่ในเรื่องของการยกกระชับระดับลึกด้วยพลังเลเซอร์ ส่งพลังงานจากข้างในกระพุ้งแก้มประกบกับการส่งผ่านพลังงานเลเซอร์จากด้านนอก เพื่อเป็นการยกกระชับระดับลึกอย่างแท้จริง

Smile Lift คืออะไร?

      Smile Lift เทคนิคยกกระชับหน้าล่าสุด ที่เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ออกแบบให้สามารถส่งพลังงานถึง

      กล้ามเนื้อลึกบนใบหน้า ในตำแหน่งที่ยากที่สุดที่พลังงานใดๆจะเข้าถึงอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณร่องแก้ม มุมปาก กระพุ้งแก้ม และใต้ตา เนื่องจากเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง อ่อนไหว และมีลักษณะเฉพาะในการยึดจับคอลลาเจน เสี่ยงต่อการไหม้ เมื่อได้รับพลังงานมากเกิน

Smile Lift ทำงานอย่างไร ?

      Smile Lift เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในเรื่องของการยกกระชับระดับลึกด้วยการใช้พลังงานเลเซอร์ที่มีความแตกต่างกัน ใช้เทคนิคการส่งผ่านพลังงานแบบใหม่จากภายในกระพุ้งแก้มที่สามารถเข้าถึงกล้ามเนื้อที่ยึดโครงสร้างผิวบริเวณนั้นได้ดีกว่าที่เรียกว่า non-ablative Smooth Liftin™ ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก เพื่อเข้าถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก โดยไม่ก่อให้เกิดการเผาผิว จึงมีความนุ่มนวล ไม่เจ็บ เทคนิคการส่งผ่านพลังงานแบบใหม่ล่าสุดนี้ เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวระดับลึกที่แตกต่างจากเทคโนโลยีแบบเดิม เพราะไม่ได้เป็นการทำจากแค่เพียงภายนอกเท่านั้น  แต่เป็นการทำเลเซอร์จากข้างในกระพุ้งแก้มส่งผ่านพลังงานประกบการทำเลเซอร์จากด้านบนผิวภายนอก  เหมือนเป็นการส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ลึกมากยิ่งขึ้น

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

      ส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน ในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4โหมด เพื่อให้แก้ปัญหาผิวในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวทั้งในแนวกว้าง และในทุกความลึก ทำให้ได้ทั้งการยกกระชับ และเติมเต็ม โดยไม่เจ็บ

ปัญหาบนผิวหน้าแบบไหนที่เหมาะกับ Smile Lift?

      ครั้งแรกที่การยกกระชับส่งพลังงานจากผิวด้านในจึงลงลึกถึงโครงสร้างผิวโดยไม่มีความเจ็บหรือเสี่ยงผิวไหม้เทคโนโลยี Smile Lift  พลังงานที่ลงลึกถึงโครงสร้างผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ที่ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ และทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เติมเต็มเช่นเดียวกับการเติมฟิลเลอร์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึกมุมปากตกและมีร่องยาวลงมาที่เรียกว่าร่องน้ำหมากซึ่งเป็นบริเวณที่วิธีการยกกระชับแบบเดิมๆเข้าไม่ถึง เทคนิคนี้ยังช่วยในการกระชับผิวหน้าและแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ช่วยเติมเต็มยกกระชับผิวใต้ตา ได้อย่างน่าอัศจรรย์

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

ประกบส่งพลังงานด้านนอกสร้างคอลลาเจนเติมเต็มผิวแบบทวีคูณ

เพื่อผิวด้านนอกที่อิ่มเอิบเปล่งปลั่งกระจ่างใสเทคนิคการยกกระชับใหม่นี้ยังส่งพลังงานจากด้านนอกประกบกับการส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้มเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผิวด้านนอกอีกทางทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนและจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณกว้างโดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบนจึงไม่เจ็บไม่เสี่ยงผิวไหม้ผลที่ได้มีความน่าตื่นเต้นมากทำให้ผิวหดกระชับขึ้นเติมเต็มร่องลึกและริ้วรอยลดน้อยลงทำให้ร่องแก้มเติมเต็มและมุมปากยกขึ้นกรอบหน้ายกกระชับอย่างชัดเจน

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

     ผลลัพธ์ที่ชัดเจนของการยกกระชับด้วยเเทคนิค Smile Lift สามารถรับรู้ได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรกและเพื่อผลที่ชัดเจนคงอยู่ยาวนานควรทำต่อเนื่อง 2-4 ครั้งห่างกันครั้งละ 1 เดือนหลังจากนั้นเพื่อคงผลลัพธ์ไว้ควรเข้ารับการรักษาปีละครั้ง

      Smile Lift จึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมการยกกระชับระดับลึกอย่างแท้จริง ที่จะช่วยให้คุณกลับมายิ้มได้อย่างสดใส ไร้กังวลอีกครั้ง

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลด 5,000 บาทสำหรับทดลองทำ Smile Lift https://goo.gl/forms/2gk99aKjkqAj22Gn1
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 085 0000 855
Line ID : @apexbeauty หรือคลิกhttp://line.me/ti/p/%40apexmedicalcenter