ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่ แก้ปัญหาร่องมุมปากลึกและตก ทำได้โดยไม่ต้องฉีด

ครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่แก้ปัญหาร่องมุมปากลึกและตก ทำได้โดยไม่ต้องฉีด

ริ้วรอย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งปัญหาสำคัญของหลายๆ คน ซึ่งริ้วรอยแรกที่จะปรากฏบนใบหน้า คือ Smile Line หรือรอยลึกที่เกิดขึ้นบริเวณข้างๆ ปีกจมูกลงมาถึงมุมปาก ซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวกับรอยยิ้ม แม้จะเป็นริ้วรอยที่บ่งบอกถึงบุคลิกของความเป็นคนอารมณ์ดี แต่ถ้าริ้วรอยนี้เกิดขึ้นบนใบหน้า ก็ย่อมไม่ใช่สิ่งที่ปรารถนาของใครๆ แน่นอน แต่ล่าสุดได้มีเทคโนโลยีใหม่ ที่ช่วยในเรื่องของการยกกระชับระดับลึกด้วยพลังเลเซอร์ ที่จะส่งพลังงานจากข้างในกระพุ้งแก้ม ประกบกับการส่งผ่านพลังงานเลเซอร์จากด้านนอก เพื่อเป็นการยกกระชับระดับลึกอย่างแท้จริง

Smile Lift คืออะไร?

Smile Lift คือ เทคนิคยกกระชับหน้าล่าสุด ที่เป็นลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวในโลก ออกแบบให้สามารถส่งพลังงานถึงกล้ามเนื้อลึกบนใบหน้า ในตำแหน่งที่ยากที่สุด ที่พลังงานใดอื่นยากจะเข้าถึงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็น บริเวณร่องแก้ม มุมปาก กระพุ้งแก้มและใต้ตา เนื่องจากเป็นบริเวณผิวที่มีความบอบบาง มีลักษณะเฉพาะในการยึดจับคอลลาเจน เสี่ยงต่อการเกิดผิวไหม้ หากได้รับพลังงานมากเกินไป

Smile Lift ทำงานอย่างไร ?

Smile Lift ใช้เทคนิคการส่งผ่านพลังงานแบบใหม่จากภายในกระพุ้งแก้ม ที่สามารถเข้าถึงกล้ามเนื้อที่ยึดโครงสร้างผิวบริเวณนั้นได้ดีกว่า ที่เรียกว่า Non-ablative Smooth Liftin™ เพื่อเข้าถึงเนื้อเยื่อโครงสร้างผิวที่อยู่ภายใต้เนื้อเยื่อผิวภายในช่องปาก โดยไม่ก่อให้เกิดการเผาผิว จึงมีความนุ่มนวล ไม่เจ็บ จึงถือว่าเป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวระดับลึก ที่แตกต่างจากเทคโนโลยีแบบเดิม เพราะไม่ได้เป็นการทำจากแค่เพียงภายนอกเท่านั้น แต่เป็นการทำเลเซอร์จากข้างในกระพุ้งแก้ม ส่งผ่านพลังงานประกบการทำเลเซอร์จากด้านบนผิวภายนอก เหมือนเป็นการส่งผ่านพลังงานลงสู่ชั้นผิวที่ลึกมากยิ่งขึ้น ส่งพลังงานหลายช่วงคลื่นร่วมกัน ในลักษณะการส่งที่แตกต่างกันถึง 4 โหมด เพื่อให้แก้ปัญหาผิวในทุกมิติ เข้าถึงเนื้อเยื่อผิวทั้งในแนวกว้างและในทุกความลึก ทำให้ได้ทั้งการยกกระชับและเติมเต็ม โดยไม่เจ็บ

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

ปัญหาบนผิวหน้าแบบไหนที่เหมาะกับ Smile Lift?

ครั้งแรกที่การยกกระชับส่งพลังงานจากผิวด้านใน จึงสามารถลงลึกถึงโครงสร้างผิว โดยไม่มีความเจ็บ หรือเสี่ยงผิวไหม้ เทคโนโลยี Smile Lift จะส่งพลังงานที่ลงลึกถึงโครงสร้างผิว กระตุ้นให้เกิดการสร้างโปรตีน ที่จะทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวในบริเวณที่ได้รับพลังงานหดกระชับ เป็นการเติมเต็มเช่นเดียวกับฟิลเลอร์ เหมาะกับคนที่มีปัญหาร่องแก้มลึก มุมปากตก และมีร่องยาวลงมา ที่เรียกว่า ร่องน้ำหมาก ซึ่งเป็นบริเวณที่วิธีการยกกระชับแบบเดิมๆ เข้าไม่ถึง เทคนิคนี้ยังช่วยในการกระชับผิวหน้า และแก้ปัญหาริ้วรอยรอบดวงตา ร่องลึกใต้ตา ช่วยเติมเต็มยกกระชับผิวใต้ตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

ประกบส่งพลังงานด้านนอก สร้างคอลลาเจนเติมเต็มผิวแบบทวีคูณ

เพื่อผิวด้านนอกที่อิ่มเอิบ เปล่งปลั่ง กระจ่างใส เทคนิคการยกกระชับใหม่นี้ ยังส่งพลังงานจากด้านนอกประกบกับการส่งพลังงานจากภายในกระพุ้งแก้ม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน จากผิวด้านนอกอีกทาง ทำให้เกิดการสร้างคอลลาเจน และจัดเรียงโครงสร้างคอลลาเจนใหม่ในบริเวณกว้าง โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนในบริเวณผิวชั้นบน จึงไม่เจ็บ ไม่เสี่ยงผิวไหม้ ผลลัพธ์ที่ได้มีประสิทธิภาพสูง ทำให้ผิวหดกระชับขึ้น เติมเต็มร่องลึก ทำให้ริ้วรอยลดน้อยลง ร่องแก้มเติมเต็ม มุมปากยกขึ้น กรอบหน้ายกกระชับอย่างชัดเจน

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

ซึ่งผลลัพธ์ที่ชัดเจนของการยกกระชับด้วยเเทคนิค Smile Lift สามารถรับรู้ได้ตั้งแต่การรักษาในครั้งแรก และเพื่อผลที่ชัดเจน คงอยู่ยาวนานควรทำต่อเนื่อง 2-4 ครั้ง ห่างกันครั้งละ 1 เดือน หลังจากนั้นเพื่อคงผลลัพธ์ไว้ ควรเข้ารับการรักษาปีละครั้ง

Smile Lift ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมการยกกระชับระดับลึกอย่างแท้จริง ที่จะช่วยให้คุณกลับมายิ้มได้อย่างสดใส ไร้กังวลอีกครั้ง

smile lift,ริ้วรอย,ปัญหาริ้วรอย,ยกกระชับ,ปัญหาร่องแก้ม,ร่องแก้ม,มุมปากลึก,มุมปากตก,ร่องลึกใต้ตา,

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
– โทร. 085-0000-855
– Line ID : @apexbeauty
Click
ลงทะเบียนรับสิทธิ์ส่วนลด 5,000 บาท สำหรับทดลองทำ Smile Lift